Mẹ&Con - “Bạo hành trẻ em” – từ khóa chưa bao giờ hết hot trên cộng đồng mạng. Sau một thời gian, mới đây lại xuất hiện vụ việc hai giáo viên mầm non đưa chân gạt, đẩy em bé gây hoang mang. Cô giáo mầm non bạo hành đánh bé 2 tuổi bầm tím đùi Mầm non Sen Vàng xin giải thể sau vụ cô giáo bạo hành trẻ Đừng để bạo hành ám ảnh con

Hai cô giáo bị coi là bạo hành trẻ em đang công tác tại một trường mầm non tư thục ở Vũng Tàu. Cô Đ.T.H và T.T.H (xin phép được giấu tên) bị một phụ huynh có con trai 3 tuổi, đang theo học tại lớp đăng tải clip ghi lại hành động cô giáo cố ý đạp ngã học trò khi cháu bé mon men lại gần.

Theo lời người đăng tải clip, trong giờ nghỉ trưa vào ngày 21/3/2018, vì lý do nào đó mà con trai chị không ngủ, cháu tiến lại chỗ hai cô giáo như muốn nói gì đó và khóc.

Tuy nhiên, thay vì dỗ dành thì một trong 2 giáo viên lại đưa chân đạp cháu ra. Khi cháu khóc to hơn, người này ngồi dậy ẵm cháu ra chỗ khác, nằm xuống nệm ngủ tiếp.

Cậu bé tiếp tục chạy lại chỗ các cô. Lần này, các cô không những an ủi cháu bé mà thậm chí còn lấy chân đẩy ra, gạt cháu bé ngã xuống nền nhà.

Bạo hành trẻ em, 2 cô giáo mầm non bị thôi việc 4

Bé trai chạy tới chỗ cô giáo – hình ảnh cắt ra từ clip.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người phụ huynh này đã ngay lập tức tới đón con em mình và thông báo với Ban Giám Hiệu nhà trường về tình trạng bạo hành trẻ em kể trên.

Sau khi bị đăng tải trên mạng xã hội, clip này đã thu hút hàng trăm lượt người xem và chia sẻ, ai cũng tỏ thái độ phẫn nộ 2 giáo viên. Được biết, sau đó đại diện nhà trường cũng xin lỗi phụ huynh cháu nhỏ.

2 giáo viên trẻ cũng thừa nhận hành vi của mình, đồng thời nhận lỗi và mong được tha lỗi. Song chiều ngày hôm qua, 22/3/2018 ông Phạm Văn Ngọc – trưởng phòng Giáo dục TP Vũng Tàu cho biết hai cô giáo Đ.T.H và T.T.H đã bị trường mầm non đang công tác kỉ luật bằng cách cho nghỉ việc vì ứng xử “phản sư phạm”.

Hiện, việc 2 cô giáo mầm non bị coi là bạo hành trẻ em này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.