Mẹ và Con - Đôi khi chàng trai hoàn hảo đang ở ngay trước mặt bạn và vì những lý do nào đó bạn vẫn cảm thấy lo lắng, sợ hãi, ngần ngại xác định đó là người quan trọng mà mình muốn kết hôn.

Đôi khi, chàng trai hoàn hảo đang ở ngay trước mặt bạn và vì những lý do nào đó mà bạn vẫn cảm thấy lo lắng, sợ hãi, ngần ngại xác định đó là người quan trọng mà mình muốn kết hôn, dành trọn nửa cuộc đời con lại với anh ấy. Có thể quá khứ đã để lại cho bạn những vết sẹo dài đến mức bạn không biết có nên đặt niềm tin vào tình yêu nữa hay không.

Hãy thành thật với trai tim mình và đừng sợ hãi tình yêu. Nếu đó đúng là con người dành cho bạn, bạn sẽ cảm thấy tình yêu không mang nhiều khổ đau như mình từng nghĩ. “Con người chết đi và sống lại mỗi ngày từ đống tro tàn của quá khứ.” Nếu bạn có một người bạn trai luôn có gắng làm bạn vui mỗi ngày và luôn luôn mang đến cho bạn những cảm giác này bạn nhất định nên giữ anh ấy lại bên mình và trân trọng anh ấy thật nhiều. Hãy tin tưởng và kết hôn với chàng trai chạm có thể tâm sự được tâm hồn của bạn và khiến bạn cảm thấy được là chính mình.

kết hôn

1. Anh ấy là nguồn năng lượng vô tận của bạn

Sẽ có những lúc bạn phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống và nó làm tinh thần bạn tuột dốc đến mức sống bạn không thể đóng góp để xây đắp tình cảm cho một mối quan hệ. Bạn mệt mỏi và không còn sức lực để thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương dành cho anh ấy. Đôi khi, vì những yếu tố bên ngoài của mối quan hệ, bạn không chỉ mất niềm tin vào bản thân mà thậm chí bạn còn mất cả ý chí sống nữa.

Tuy vậy, bất chấp tất cả những điều đó, anh ấy không từ bỏ bạn. Anh ấy luôn ở bên bạn, nói chuyện với bạn, lắng nghe bạn và thể hiện sự kiên quyết nắm lấy tay bạn trong những giây phút khó khăn. Anh ấy hiểu rằng đây chỉ là một giai đoạn khó khăn và khi bạn đối mặt với những tình huống như vậy, anh ấy thấu hiểu cho bạn và đưa cả hai cùng vượt qua. Một người luôn ở bên ta trong lúc tồi tệ nhất là người xứng đáng được bạn dành trọn hết tâm tư tình cảm của mình cho họ. Hãy kết hôn với một người đàn ông như vậy, bạn nhé!

2. Anh ấy là “nhà” của bạn!

Nhà là nơi bạn thuộc về. Bạn có thể đi “du lịch” vòng quanh thế giới nhưng cuối cùng, bạn sẽ trở lại một nơi mà bạn sẽ cảm thấy an toàn. Và người đem đến cho bạn cảm giác an toàn ấy sẽ là người thực sự dành cho bạn. Nếu bạn sống mà thiếu đi vòng tay ấm áp của anh ấy, bạn sẽ luôn cảm thấy lạc lõng, thì anh ấy chính là người mà bạn có thể suy nghĩ đến việc kết hôn. Điều đó cho thấy, không có khoảng cách nào trên thế giới này có thể khiến hai bạn rời xa nhau, bởi hai bạn có một kết nối cảm xúc sâu sắc hơn nhiều.

3. Anh ấy yêu cả những điều chưa hoàn thiện của bạn

Có những chàng trai sẽ cố gắng thay đổi bạn. Họ không quan tâm đến việc bạn có cảm thấy thoải mái khi thay đổi hay không. Hoặc có những tính cách của bạn không hề xấu mà chỉ là đối phương không thể chấp nhận được thì đó là thao túng chứ không phải tình yêu. Người yêu bạn thực lòng sẽ luôn góp ý để bạn thay đổi bản thân trong sự tích cực và vui vẻ.

Mỗi người là một người khác nhau. Họ đều có những thứ kỳ lạ và hành vi không chính thống của riêng mình và không ai được phép thay đổi điều đó. Nếu có một chàng trai chấp nhận bạn vì con người của bạn và không bắt buộc bạn trở thành người khác chỉ vì sự ích kỷ của anh ta, đó chính là người bạn có thể đồng hành trên chặng đường còn lại.

kết hôn

4. Bạn có thể chia sẻ những khoảng lặng với anh ấy

Khi một mối quan hệ bắt đầu, tất cả đều là ánh nắng và cầu vồng. Có rất nhiều điều mà bạn chưa biết về người kia. Mỗi con người đều có sự tò mò chủ quan nhưng khi chúng ta biết hoàn toàn về một người, chúng ta bắt đầu mất hứng thú. Khi không còn gì để nói, chúng ta cảm thấy buồn chán và mối quan hệ trở thành một thói quen buồn tẻ. Tuy nhiên, nếu bạn có một ai đó trong cuộc đời mà bạn có thể chia sẻ những khoảng lặng của mình, thì bạn nên nắm tay người đó đi suốt cuộc đời.

5. Tình yêu của anh ấy dành cho bạn vô điều kiện

Khi ai đó yêu bạn, họ chấp nhận bạn bằng cả trái tim. Anh ấy dành tình cảm cho bạn một cách vô điều kiện đến nổi bạn sẽ không tin được rằng sẽ có một người thứ ba, ngoài cha mẹ yêu thương mình như vậy. Đó là khi, chỉ cần làm cho bạn cười, hạnh phúc thì anh ấy cũng có thể vui mà không đòi hỏi bạn phải đáp trả lại thứ gì.

Lời kết

kết hôn

Niềm tin là một thứ rất khó để giữ vững trong những lúc như thế này. Thế hệ chúng ta sống trong thế giới đề cao vật chất, giai đoạn mà con người dần bị thao túng bởi kỹ thuật số và đánh mất giá trị tốt đẹp, mộc mạc của tâm hồn. Đó là lý do vì sao mà rất nhiều người ngoài kia lên đường đi kiếm tình yêu đích thực và chiến đấu để có tình yêu đó bất chấp hoàn cảnh khó khăn mà họ phải đối mặt để giải mã liệu tình yêu đích thực có thực sự tồn tại hay không. Việc theo đuổi tình yêu là nỗ lực cả về thể xác lẫn trí não và vì quá mệt mỏi trên con đường đó mà chúng ta càng trở nên yếu ớt về mặt tinh thần.

Mặc dù vậy, đừng bỏ cuộc và dừng lại trên một đoạn gấp khúc của cuộc đời. Bởi khác với làm toán, chuyện tình cảm là thứ khó lý giải nhất trên cuộc đời này, nó mang đến đau thương, nhưng cũng nhiều hạnh phúc diệu kỳ. Hãy cứ đi và chúng ta sẽ đến, lựa chọn nhầm người để kết hôn luôn có thể xảy ra, nhưng chỉ có một người có thể bên cạnh bạn chỉ bạn là chính bạn.

Bạn chắc chắn sẽ biết được cuối cùng ai là chân ái của mình sau những cơn bão táp đã qua. Thế nên, đừng đánh mất người sẵn sàng vì bạn mà mang đến những cảm giác ấm áp như trên. Khi đã tìm thấy anh ấy, hãy kết hôn ngay, bạn nhé! 

Bài viết liên quan

sự tự ti về bản thân

Tự ti về bản thân là cách bạn tự tay phá hủy thành tựu của mình

Mẹ và Con - Cảm giác tự ti về bản thân là một trạng thái tâm lý phổ biến mà hầu hết mọi người đều từng trải qua ít nhất một lần trong đời. Nhưng khi điều này trở thành một trạng thái cảm xúc thường xuyên, bạn có thể ngày càng trở nên tiêu cực hơn. Vậy chúng ta có thể làm gì để khắc phục tình trạng tự ti về bản thân?