Mẹ và Con - Hình nền điện thoại có thể tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Hình nền điện thoại hiện tại của bạn là gì? Là ảnh seflie của bản thân, ảnh idol hay ảnh phong cảnh? Hãy cùng Mẹ và Con thử chơi một bài kiểm tra nho nhỏ xem liệu hình nền điện thoại có thể tiết lộ gì về tính cách của bạn hay không nhé!

Hình nền điện thoại mặc định

Nếu màn hình điện thoại của bạn chỉ đơn giản là một trong những hình nền có sẵn trong điện thoại, thì điều này cho thấy bạn là một người yêu thích sự đơn giản. Bạn thích những đường nét gọn gàng, sạch sẽ hơn là những thứ hào nhoáng. Bạn không phải là một người thích sự cầu kỳ hay phức tạp.

Bạn cũng có thể là một người hơi khó hiểu, đòi hỏi mọi người phải “dốc sức” hơn nữa để thực sự biết và hiểu về bạn. Những người xung quanh bạn nên học cách đánh giá bạn dựa trên hành vi và lời nói của bạn, thay vì chỉ là vẻ bề ngoài của bạn.

trắc nghiệm tính cách qua hình nền điện thoại

Ảnh người nổi tiếng yêu thích trên điện thoại

Nếu bạn có hình ảnh của người yêu nổi tiếng của mình trên màn hình khóa hay màn hình chính của điện thoại, bạn có vẻ là một người tương đối mơ mộng. Niềm hạnh phúc của bạn chính là có thời gian dành cho những sở thích cá nhân của mình mà không bị ai làm phiền.

Hơn nữa, người để hình nền điện thoại là idol, người nổi tiếng thường là người dễ bị thu hút bởi cái đẹp. Bạn không ngại dành phần lớn thời gian trong ngày của mình để nhìn chằm chằm vào ai đó hấp dẫn.

ảnh idol

Sử dụng chân dung tự chụp làm hình nền điện thoại

Nếu màn hình điện thoại của bạn có một bức ảnh tự sướng của bản thân, bạn chắc chắn là kiểu người khá tự tin vào bản thân hoặc ít nhất là đang cố gắng để mọi người thấy được sự tự tin của bạn. Ngòai ra, tuýp người thích sử dụng ảnh của chính mình làm hình nền điện thoại thường là những người biết yêu bản thân mình và thậm chí, có một chút ích kỷ.

Một dự đoán khá hay ho về những người sử dụng chân dung tự chụp làm hình nền điện thoại chính là có lẽ bạn là một chuyên gia về thời trang và làm đẹp. Bạn muốn cho mọi người biết rằng vẻ ngoài của mình thể hiện con người bên trong của bạn.

Không chỉ vậy, bạn cũng là kiểu người kiên quyết với các giá trị và niềm tin của mình, và bạn ước gì mọi người có thể nhìn thấy phiên bản của chính bạn mà bạn đang cố gắng trở thành. Khi bạn tin tưởng vào bản thân, bạn biết mình có khả năng hoàn thành bất cứ điều gì mà bạn muốn.

Sử dụng chân dung tự chụp làm hình nền điện thoại

Ảnh chụp bạn bè

Nếu hình nền điện thoại của bạn là ảnh chụp bạn và bạn bè của mình thì sao? Điều này cho thấy bạn là một người rất quý trọng tình cảm và cũng đón nhận được tình cảm nồng nhiệt từ những người xung quanh mình. Mọi người thật sự quan tâm đến bạn và bạn không cần phải cố gắng để che giấu con người thực của mình với những người bạn thân yêu nhất.

Những người lựa chọn ảnh chụp bạn bè làm hình nền điện thoại cũng thường là người hay hoài niệm. Bạn luôn nhớ về những kỷ niệm, những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh bạn bè của mình. Và bạn cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè nếu họ xảy ra bất kỳ khó khăn gì. Có thể nói, bạn là hình mẫu bạn bè lý tưởng mà nhiều người mong muốn có được.

hình nền điện thoại đẹp

Ảnh gia đình

Nếu hình nền điện thoại của bạn có ảnh bạn và gia đình, thì bạn là kiểu người luôn về nguồn gốc của mình. Khi được trình bày với một vấn đề khó khăn, bạn luôn hỏi ý kiến ​​gia đình trước tiên và bạn tin tưởng vào sự đánh giá của họ đối với bạn. Trong khi bạn bè cùng trang lứa có thể cười nhạo lời khuyên của cha mẹ, bạn vẫn ghi nhớ và làm mọi cách để khiến họ tự hào.

màn hình khóa

Ngoài ra, những người lựa chọn ảnh gia đình làm hình nền điện thoại cũng là người có xu hướng lập gia đình sớm hơn. Bạn trân quý cuộc sống hôn nhân và luôn xem gia đình là nền tảng vững chắc cho cuộc sống của mình. Bạn sẽ cố gắng để vun vén và làm tất cả mọi thứ trong khả năng có thể, miễn sao điều đó giúp gia đình của bạn được êm ấm.

Xem thêm:

Người quan trọng của bạn

Bạn có thuộc số đông sử dụng hình nền người yêu hoặc bạn đời làm hình nền điện thoại? Điều này cho thấy mức độ thân thiết của bạn với người ấy. Tình cảm của bạn dành cho họ vô cùng mãnh liệt và bạn cũng mong người ấy có thể đối xử với bạn giống như những gì bạn đã làm với họ.

để hình nền điện thoại

Khi ai đó hỏi về bức ảnh, bạn sẽ cảm thấy vui mừng và say sưa kể về người mà bạn trao trọn tình cảm cho họ. Khi có điều gì đó xảy ra, người ấy cũng thường là người đầu tiên biết và bạn thường xuyên trao đổi với họ. Khi xa nhau, về cơ bản, bạn đang đếm ngược từng phút cho đến khi có thể gặp lại.

Hình nền thú cưng

Bạn lựa chọn một tấm ảnh của chú cún xinh xắn để làm hình nền điện thoại? Lúc nào điện thoại của bạn cũng ngập tràn những chú mèo trên hình nền? Những người thích để ảnh thú cưng là người sống tình cảm và đơn giản. Bạn không thích những thứ quá phức tạp.

Hình nền thú cưng

Hơn nữa, bạn cũng có xu hướng không thích ngoại giao và kết nối lắm. Bạn thường sống hướng nội và tập trung phần lớn thời gian để ở một mình, chăm sóc thú cưng. Bạn xem đó là niềm vui của bản thân.

Ảnh chụp thiên nhiên trên Internet

Màn hình khóa với ảnh chụp thiên nhiên từ internet thường “trùng khớp” với mong muốn đi du lịch và ngắm nhìn thế giới. Hình ảnh một ngọn núi đẹp, khu rừng xanh tươi hoặc khung cảnh hòn đảo yên tĩnh thường được sử dụng làm hình nền điện thoại của những người yêu thích du lịch khám phá.

Xem thêm:

Hơn nữa, bạn cũng là người thích sự nhẹ nhàng và bình yên. Với bạn, không cần phải cố gắng đấu đá hay tranh giành bất cứ điều gì bởi bình yên chính là điều quý giá nhất mà bạn mong muốn có được.

màn hình điện thoại

Hình nền điện thoại cũng có thể nói lên nhiều thứ về tính cách của chúng ta? Hiện tại hình nền bạn đang để là gì? Kiểm tra xem có đúng hay không bạn nhé!

Bài viết liên quan