Mẹ và Con - Tư thế ngủ hàng ngày cũng sẽ tiết lộ rất nhiều về tính cách, quan điểm sống bình thường của hai vợ chồng bạn đấy.

Có thể bạn chưa biết, nhưng đôi khi tư thế nằm ngủ của các cặp chồng cũng tiết lộ rất nhiều điều thú vị về mức độ tình cảm cũng như sự gắn kết, thấu hiểu nhau. Hãy lựa chọn những số tương ứng với dáng nằm hàng ngày của vợ chồng bạn và cùng Tạp chí Mẹ và Con tìm hiểu những thói quen khi ngủ bộc lộ cảm giác yêu thương mà cả hai dành cho nhau như thế nào nhé!

Tư thế nằm ngủ số 1

Nếu cách ngủ của bạn gần giống với cặp vợ chồng số 1 này, tiết lộ bạn và người bạn đời sở hữu tính cách và quan điểm sống tương đồng nhau. Sẽ rất ít khi thấy hai bạn bất đồng quan điểm với nhau, cuộc sống hàng ngày rất gần gũi và hạnh phúc. Có thể nói, hai người thường rất tỏ ra đồng cảm với nhau, hiểu được đối phương cần gì, muốn gì. Đồng thời, giữa hai bạn cũng luôn có sự hấp dẫn với đối phương về cả tính cách và ngoại hình.

Tư thế nằm ngủ số 2

Tư thế nằm ngủ thứ hai cho thấy cả hai đều là xem nhau như những người bạn thân thiết. Thông thường, trong cuộc sống, cả hai đều xem đối phương như một người tri kỷ, không ngại ngùng chia sẻ hết tất cả cùng nhau. Đồng thời cả hai bạn cũng luôn tôn trọng ý kiến và quan điểm của đối phương, bất kể là trong công việc hoặc cả về con cái. Sự bao dung từ hai phía khiến cho cuộc sống hôn nhân của hai bạn rất thoải mái, hạnh phúc.

cặp đôi ôm nhau

Tư thế nằm ngủ số 3

Thói quen nằm ngủ thứ 3 thể hiện sự độc lập, riêng tư của hai người. Điều này xuất phát từ tính cách, không phải do tình cảm làm ảnh hưởng. Cả hai thường quyết tâm theo đuổi những con đường riêng cũng như quan điểm cá nhân của bản thân. Có thể nói, dù tình cảm vẫn mặn nồng, hòa thuận, tuy nhiên vẫn còn ấp ủ nhiều dự định, mong muốn riêng, vì thế nên đôi lúc cũng sẽ có những ý kiến trái chiều nhau.

Nhưng không vì thế mà cả hai bạn cảm thấy chán nản nhau. Vì thế, những cuộc tranh cãi thường được một trong hai giải hòa và kết thúc rất nhanh, giận hờn cũng không kéo dài được bao lâu. Đây cũng là một điểm rất đặc biệt của cả hai bạn mà nhiều cặp đôi khác phải học hỏi.

Tư thế ngủ số 4

Nếu như đây là tư thế ngủ thường thấy của vợ chồng bạn thì chắc hẳn một hoặc cả hai đều có những tổn thương sâu sắc trong quá khứ, đặc biệt là về tình yêu nhưng không ai nói ra và chia sẻ cho đối phương được. Cũng vì những tổn thương “nền” này khiến cả hai đều dần cảm thấy mất niềm tin vào hạnh phúc thật sự, không tin tưởng nhiều về đối phương. Nói cách khác, bạn hoặc họ chỉ đặt một nửa niềm tin cho đối phương về tình yêu, nửa còn lại là sự trách nhiệm hoặc xem nhau như những người bạn thân thiết.

Để giải quyết tình trạng này và kéo dài nhiệt huyết hôn nhân được lâu hơn, vợ chồng bạn nên cùng nhau nói chuyện, mở lòng với nhau nhiều hơn. Nhờ vậy cả hai mới có thể thấu hiểu được đối phương, cảm nhận được sự tổn thương, mất mát mà người kia phải chịu, hoặc nếu là bạn, bạn cũng có thể “giải phóng” nỗi buồn thầm kín của mình. Tâm trạng của cả hai sẽ được thoải mái hơn, tình cảm nhờ vậy mới thêm sâu đậm.

cặp đôi nói chuyện

Tư thế ngủ số 5

Niềm đam mê theo đuổi chủ nghĩa tự do, nhiều hoài bão, ước mơ và không thích ràng buộc được ẩn chứa rất nhiều trong thói quen số 5 này. Cả hai bạn dường như đã trải qua rất nhiều khó khăn trong công việc và tình cảm, đặc biệt là vấn đề thiết lập mối quan hệ chặt chẽ, sự đồng cảm dành cho nhau.

Có thể nói, tình cảm của cả hai đang rất tốt, mặc dù đều có những ước mơ và khát vọng riêng, nhưng hai bạn đều rất thoải mái, tin tưởng và tôn trọng đối phương.

Tư thế ngủ số 6

Tư thế nằm ngủ số 6 này cho thấy cả hai đang “mắc kẹt” trong một cuộc chiến tranh lạnh, có một vài hiểu lầm nào đó chưa được giải quyết trong cuộc sống hôn nhân của cả hai. Điều này sẽ khiến hai bạn đều bị tổn thương và không muốn mở lời với người còn lại. Nếu kéo dài sẽ khiến vợ chồng bạn bị xa cách, càng lạnh lùng với nhau hơn.

Vì thế, điều mà cả hai cần làm là bỏ “cái tôi” của mình xuống, cùng nhau thẳng thắn nói về những vấn đề, hiểu lầm đang xảy ra. Chỉ có như vậy mới có thể giải quyết được vấn đề, giận hờn im lặng chỉ khiến cuộc sống hôn nhân trở nên bế tắc hơn.

Tư thế ngủ số 7

Tư thế nằm ngủ này tiết lộ người chồng là người rất ấm áp, biết suy nghĩ và quan tâm đến người bạn đời của mình. Không những thế, anh ấy cũng có tính cách thích che chở, bảo vệ vợ. Bên cạnh đó, người phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày thường mang một tính cách nhẹ nhàng, cư xử khéo léo, nhún nhường chồng nhiều hơn trong mọi việc, thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn, vấn đề của chồng. Đồng thời, cả hai bạn rất có sự hòa hợp, gắn kết nhất định, khó có khe hở cho “người thứ 3” chen chân vào.

vợ chồng hạnh phúc

Tư thế nằm ngủ số 8

Tư thế ngủ số 8 thể hiện trong gia đình, cả hai bạn đều không thích việc phải chịu đựng nhiều ảnh hưởng hoặc phải phụ thuộc vào đối phương, kể cả về tình cảm và tài chính. Nói cách khác, các bạn yêu thích sự tự do, mang tính cách phóng khoáng, có xu hướng thích tự lập và bay nhảy nhiều hơn.

Tư thế ngủ số 9

Nếu như vợ chồng bạn thích kiểu nằm ngủ số 9 thường cho thấy các bạn có mục đích cũng như lý tưởng sống giống nhau. Lúc trước, trong giai đoạn tìm hiểu và yêu nhau, các bạn đã xác định “về chung nhà” là đích đến cuối cùng của cả hai, vì thế vợ chồng bạn luôn cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, vượt qua nhiều chông gai và thử thách.

Có thể nói, hai bạn đều thuộc tuýp người chung tình, kiên định và chỉ xem đối phương là duy nhất trong mắt mình. Đặc biệt, vợ chồng bạn đều mang tính chiếm hữu nhau cho riêng mình nên thường có những ghen tuông vô cớ, tuy nhiên chúng đều nhanh chóng được sáng tỏ, như một ngọn đuốc làm cuộc tình các bạn thêm rực cháy hơn.

vợ chồng

Tư thế ngủ số 10

Tư thế này tiết lộ cả hai vợ chồng đều rất tôn trọng không gian riêng tư của đối phương. Tuy nhiên giữa cả hai vẫn tồn tại sợi dây liên kết tình cảm rất khắng khít. Điều hạnh phúc nhất trong mối quan hệ này mà hai bạn đạt được, đó là việc cả hai đều có thể thoái mái sống đúng với chính mình mà không sợ đối phương cảm thấy khó chịu.

Hy vọng bài viết trên, Mẹ và Con đã mang lại nhiều thông tin thú vị giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái, đồng thời có thể thấu hiểu hơn về người bạn đời của mình. Tuy nhiên, dù cho hai bạn thường có tư thế nằm ngủ như thế nào, tình cảm và sự thấu hiểu dành cho nhau vẫn là quan trọng nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên người ấy của mình nhé!

Bài viết liên quan