Mẹ và Con - Cùng đoán các đặc điểm tính cách con người thật của bạn thông qua bài kiểm tra vui về hình ảnh sau đây nhé!

Khi bạn nhìn vào bức ảnh dưới đây, bạn nghĩ ai mới là người làm vỡ chiếc bình? Hãy chia sẻ đáp án đó cùng Tạp chí Mẹ và Con và tìm hiểu về kết quả xem lựa chọn của bạn nói lên điều gì về tính cách con người thật của bạn nhé!

Kiểm tra tính cách con người qua hình ảnh là gì?

Bài kiểm tra này là một bài kiểm tra tuyệt vời về khả năng phán đoán của bạn, giúp bạn khám phá những đặc điểm tính cách, bản chất và đặc điểm hành vi tiềm ẩn của mình. Có rất nhiều bài kiểm tra tính cách con người bằng hình ảnh khác nhau. Với bài kiểm tra hôm nay, bạn sẽ dựa trên bức ảnh để chọn thủ phạm đã làm vỡ chiếc bình.

Xem thêm:

Ai làm vỡ chiếc bình?

Đáp án A

Anh ấy trông giống như một người đã làm vỡ chiếc bình bằng cách anh ấy nhìn chằm chằm vào những mảnh vỡ. Nhìn vào bức ảnh, bạn thấy được người đàn ông này có vẻ tội lỗi. Tất cả những đứa trẻ khác cũng đang nhìn anh ta và chỉ vào anh ta. Nhưng ai biết được? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ đang cố biến anh ta thành “người thế thân”? Có thể anh ấy đang cảm thấy tồi tệ vì chiếc bình bị vỡ có thể khiến mẹ anh ấy buồn và thất vọng thì sao phải không nào? 

Kiểm tra tính cách con người qua hình ảnh

Nếu bạn chọn đáp án A: Tính cách con người của bạn cẩn thận với mọi người xung quanh. Bạn có trách nhiệm, đáng tin cậy và định hướng chi tiết. Bạn đưa ra quyết định của mình sau khi suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ. Bạn sẽ không vội vàng tin vào bất cứ điều gì. Bạn rất quan sát và chú ý đến hành vi và ngôn ngữ cơ thể của mọi người.

Bạn tỉ mỉ, biết phân tích và chú ý đến chi tiết. Bạn có thể là một người có suy nghĩ cầu tiến và quyết đoán. Bạn không thể đưa ra quyết định hoàn toàn dựa trên cảm xúc mà phải dựa trên những gì bạn quan sát và phân tích được. Bạn có nhu cầu quan tâm, khuyến khích và đóng góp cho môi trường xung quanh và các mối quan hệ của mình. Để nói về bạn thì bạn tầm nhìn xa trông rộng và có để ý đến cảm nhận của mọi người xung quanh.

Đặc điểm tính cách con người:

 • Có kỹ năng quan sát
 • Định hướng một cách chi tiết
 • Phẩm chất lãnh đạo
 • Chịu trách nhiệm
 • Hợp lý

Đáp án B

Cô ấy trông giống như người lớn nhất có mặt vào lúc chiếc bình bị vỡ. Cô ấy đang nhìn người A với ánh mắt trìu mến và có vẻ như không phán xét hay tức giận mà đang quan tâm đến cảm xúc của người A. Nhìn vào ảnh, có thể thấy người phụ nữ này hiểu rằng mọi việc chỉ là hiểu lầm.

đoán tính cách con người bằng hình ảnh

Nếu bạn chọn đáp án B: Tính cách con người bạn rất giỏi trong việc thấu hiểu mọi người và không bỏ rơi họ khi họ gặp khó khăn. Bạn không thể đánh giá hoặc kết luận ý kiến ​​​​về mọi người ngay lập tức. Bạn sẽ cố gắng để hiểu họ đầu tiên. Bạn là một người rất có lương tâm. Bạn hiểu rằng con người không ai hoàn hảo và sai lầm có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Bạn coi trọng sự chính trực và thống nhất trong các mối quan hệ. Bạn là một người lãng mạn và thích tình cảm phát triển theo cách tự nhiên nhất. Tính cách con người bạn thích kết nối với mọi người.  Bạn có thể là một trong những cá nhân cực kỳ hữu ích trong việc kết nói mọi người với nhau.

Đặc điểm tính cách con người chính:

 • Tận tâm
 • Có khả năng tự nhận thức vấn đề
 • Trách nhiệm
 • Không vội phán xét

Xem thêm: Điều bạn nhìn thấy đầu tiên tiết lộ cách bạn lựa chọn người yêu

Đáp án C

Đứa trẻ này trông tinh nghịch, đặc biệt là với hai tay đút trong túi quần. Nhìn đứa trẻ trong ảnh có vẻ như đang cười toe toét và có vẻ như đang đổ lỗi cho người khác hoặc thấy tình huống này buồn cười. Đứa trẻ cũng có vẻ như rất tự tin rằng mình sẽ không bị đổ lỗi cho chiếc bình bị vỡ, ngay cả khi chính bản thân mình thực sự là người đã làm vỡ nó.

bài kiểm tra tính cách con người bằng hình ảnh

Nếu bạn chọn đáp án C: Bạn có xu hướng sở hữu sự tự tin và kỹ năng lãnh đạo đặc biệt. Bạn có thể nhận ra các vấn đề và các giải pháp thích hợp nhất. Bạn có thể có kỹ năng xoay chuyển tình huống thành lợi thế và cơ hội của mình. Trong những hoàn cảnh tiêu cực, bạn cũng có thể tự phụ, hợm hĩnh và kiêu ngạo.

Bạn thích sống cho hiện tại. Bạn tận hưởng từng khoảnh khắc một cách trọn vẹn nhất. Bạn thích tạo ra những ý tưởng mới. Bạn có một vệt độc lập mạnh mẽ và có thể rất tham vọng. Đặc điểm tính cách con người bạn cũng thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn có thể có tính cạnh tranh cao và cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Đặc điểm tính cách con người:

 • Kiên định
 • Độc lập
 • Biết lãnh đạo
 • Thích cạnh tranh
 • Muốn trở thành trung tâm của sự chú ý

Đáp án D

Cô bé này có vẻ sợ hãi và suýt rơi nước mắt, tay nắm chặt chiếc váy của mình. Bé gái trong bức ảnh dường như bị choáng ngợp bởi một sự kiện tồi tệ. Cô ấy có thể lo lắng rằng là người trẻ nhất nên mình sẽ bị đổ lỗi.

bài kiểm tra tính cách con người

Nếu bạn chọn đáp án D: Bạn có thể dễ dàng tin tưởng người khác. Bạn nhạy cảm và dễ xúc động, muốn được hiểu và đánh giá cao. Bạn luôn cố gắng trở thành một người tốt hơn. Bạn thích lãnh đạo bằng cách tiếp cận ‘trái tim’ người khác thay vì chỉ đạo. Bạn dễ nói chuyện và là một người biết lắng nghe. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu cảm thấy bị cảm xúc chi phối quá nhiều.

Bạn thích làm việc theo mục tiêu của mình đặt ra để đạt được thành công. Tính cách con người bạn cũng thích tìm hiểu những điều mới mẻ. Đặc biệt, bạn là một người tuân thủ đạo đức cao trong khi làm việc. Bạn có thể tìm kiếm sự công nhận từ mọi người để cảm thấy hài lòng về bản thân. Bạn có thể cần được nhắc nhở về khả năng của mình và học được cách trân trọng bản thân, đánh giá đúng năng lực bản thân mình.

Đặc điểm tính cách con người:

 • Nhạy cảm
 • Giàu cảm xúc
 • Tin tưởng một cách dễ dàng
 • Đáng tin cậy
 • Dễ tính

Sau khi có được lời giải cho những đáp án trên thì bạn có cảm thấy đúng với tính cách con người của mình? Hãy chia sẻ ngay cho Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Bài viết liên quan