Mẹ và Con - Khám phá ngay cách bạn lựa chọn người yêu thông qua chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh dưới đây. Cùng xem bạn nhé!

Một bài kiểm tra nho nhỏ có thể giúp tiết lộ bạn ghét gì nhất ở người bạn đời của mình và cách bạn lựa chọn người yêu ra sao. Hãy nhìn bức ảnh sau và kiểm tra xem bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong ảnh, sau đó cùng xem kết quả bên dưới để biết điều gì có thể khiến bạn “phật ý” và không thích nhất khi chọn người đầu ấp tay gối của mình nhé!

Dưới đây là một bài kiểm tra về ảo ảnh quang học. Những ảo ảnh quang học này cũng là một phần của lĩnh vực tâm lý học khi chúng có thể góp phần làm sáng tỏ những đặc điểm tính cách của bạn. Những ảo ảnh quang học khác nhau có thể cho chúng ta biết những điều khác nhau, chẳng hạn như chúng ta vui hay buồn, điều gì khiến chúng ta cảm thấy cô đơn và điều chúng ta khao khát từ một mối quan hệ.

Và hình ảnh sau đây cũng là một dạng ảo ảnh quang học có thể cho bạn thấy được cách bạn lựa chọn người yêu, điều bạn ghét nhất ở chính người bạn đời của bạn mà đôi khi bạn cũng không nhìn ra.

Bức ảnh sau được thực hiện bởi nghệ sĩ Oleg Shupilak. Hãy cùng xem bức ảnh về một người đàn ông và một bức màn đỏ tiết lộ những bí mật nào.

cách lựa chọn người yêu

Gương mặt nhìn nghiêng của người đàn ông: Ghét tính cách bướng bỉnh

Nếu điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh này là khuôn mặt nhìn nghiêng của người đàn ông, thì điều khiến bạn cảm thấy kém hấp dẫn nhất khi yêu chính là tính cách bướng bỉnh hoặc cứng nhắc ở người bạn đời của mình. Bạn thích ở bên một người tự tin và có thể trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, nhưng bạn cảm thấy khó chịu khi họ luôn cố chấp và không chấp nhận khi họ sai.

Với bạn, một người cứng nhắc, luôn chỉ biết nói về những chính kiến của bản thân mà quên đi việc lắng nghe người khác là một người thật nhàm chán. Bạn không muốn lựa chọn người yêu như vậy và sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu người bạn đời của bạn là một người như thế.

Bức màn đỏ: Ghét tính cách kịch tính

Nếu điều đầu tiên bạn phát hiện ra trong bức ảnh trên là tấm màn đỏ, thì điều bạn thầm ghét khi lựa chọn người yêu chính là là xu hướng trở nên kịch tính trong các tình huống xảy ra. Ban đầu, bạn có thể thích thú với cách người ấy của mình thu hút sự chú ý và mang đến niềm vui cho người khác. Tuy nhiên, việc người ấy thường xuyên tỏ ra kịch tính, làm quá mọi vấn đề sẽ khiến bạn muốn bỏ cuộc.

Khi lựa chọn người yêu, bạn nên tránh những người có tícnh cách hơi “over”, thái quá mọi vấn đề vì với bạn, việc “chuyện bé xé ra to” và làm quá mọi chuyện thật sự không phải là một điều nên làm và cũng không phải điều bạn mong chờ ở người bạn đời của mình.

Người đàn ông đang tức giận: Bạn lựa chọn người yêu không có tính cách nóng nảy

Nếu bạn nhìn thấy người đàn ông giận dữ đầu tiên trong bức ảnh này thì điều đó có nghĩa là gì? Câu trả lời này cho thấy, khi lựa chọn người yêu, bạn sẽ ngay lập tức tránh xa những người có bản tính nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc. Với bạn, bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những người điềm tĩnh, có thể kiểm soát được cơn tức giận của mình. Những người có tính cách nóng nảy thường không thể làm bạn và trở thành người bạn đời của bạn.

Xem thêm:

Người đàn ông quỳ gối: Bạn không thích một người có tính cách cần kiệm

Nếu để miêu tả về cách bạn lựa chọn người yêu thì bạn sẽ cảm thấy khá gò bó và mệt mỏi khi ở bên một người có tính cách cần kiệm quá mức. Dĩ nhiên, bạn vẫn đánh giá cao một người biết tiết kiệm tài chính và không tiêu xài phung phí.

Tuy nhiên, một người tính toán quá mức chi li sẽ khó có thể “lọt vào tầm ngắm” của bạn. Ngược lại, bạn sẽ thích một người phóng khoáng hơn và không tính toán quá nhiều về việc chi tiêu, đặc biệt là trong các trường hợp chi tiêu cho bạn hay cho tương lai chung của cả hai.

Chẳng hạn như nếu bạn lựa chọn người yêu thì bạn sẽ không chọn một người nhìn vào hóa đơn ăn uống và cộng chi tiết từng món ăn, kể cả 1 cốc trà đá. Dù đó không phải là một tính xấu nhưng với bạn, bạn sẽ có chút không thoải mái khi ở cạnh những người như thế.

Bạn nhìn thấy những gì trong bức ảnh này? Liệu điều bạn thấy có mô tả đúng về cách mà bạn lựa chọn người yêu hay không? Hãy cùng cho Mẹ và Con biết bạn nhé! Và đừng quên theo dõi Tạp chí Mẹ và Con để cập nhật thêm nhiều nội dung hay ho, bổ ích khác.

Bài viết liên quan