Mẹ&Con - Việc quan sát thói quen cầm, giữ, thao tác trên smartphone sẽ có thể đoán tính cách của một người đấy. Bạn đã biết chưa? Cùng tham gia khảo sát nhé!

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, cách cầm điện thoại cũng có thể bật mí nhiều điều về con người của chúng ta? Như nhiều bài toán đoán tính cách khác, việc quan sát thói quen cầm, giữ, và thao tác trên smartphone sẽ đem đến những khám phá thú vị về tính cách con người. Hãy cùng Mẹ&Con giải mã những điều thú vị về bản thân bạn bằng cách kiểm chứng cách chúng ta cầm điện thoại nhé!

đoán tính cách qua cách cầm smartphone

Bạn cầm điện thoại bằng một tay

Nếu bạn là kiểu người có thói quen lướt Facebook, đọc tin tức Online chỉ bằng cách cuộn, chạm hoặc gõ bằng một tay, chứng tỏ bạn là một người khá tự tin. Bạn là người ưa thích những cuộc phiêu lưu và có tinh thần mạnh mẽ sẵn sàng vượt qua mạo hiểm. Hơn hết, đây còn là những người khôn ngoan, đầu óc nhạy bén nên và điều đó giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

đoán tính cách

Tuy nhiên, đối với các mối quan hệ, bạn lại hoàn toàn đánh mất sự tự tin của mình. Bạn trở nên dè dặt và thận trọng hơn, bạn muốn có nhiều thời gian để  tìm hiểu một người trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Do đó, mọi người có thể thấy bạn là một người cô đơn và khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Bạn dùng một tay và ngón cái của tay còn lại thao tác 

Cách cầm điện thoại này cho thấy bạn là người khá cầu toàn và cẩn thận. Bạn sống theo những chuẩn mực mà bản thân đặt ra. Do vậy, bạn luôn kiểm soát được mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống. Sự ung dung và bình tĩnh chính là 2 tính từ có thể diễn tả về tính cách của bạn . Tuy nhiên, với những người có tính cách như vậy thì thường khó có thể ứng phó, thích nghi với những kế hoạch hoặc những điều kiện thay đổi.

đoán tính cách qua cách cầm điện thoại

Ngoài ra, trong các mối quan hệ tình cảm, bạn thường có xu hướng lất át, áp đặt đối phương. Bạn luôn muốn thể hiện tiếng nói của mình và mong muốn người khác lắng nghe. Vì vậy để duy trì những mối quan hệ đẹp bạn cần thả lỏng và cho đi nhiều hơn.

Bạn cầm điện thoại bằng cả hai tay

Sử dụng cả hai tay để cầm điện thoại cho thấy bạn nguời phóng khoáng, yêu sự tự do và có tác phong rất nhanh nhẹn. Có thể nói, khi đối diện với những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn luôn thích nghi tốt và tìm ra giải pháp xoay sở nhanh chóng. 

cách cầm điện thoại nói lên tính cách

Những người cầm điện thoại theo cách này thường là những người thiếu quyết đoán. Do đó, khi nói về tình yêu, bạn thường bỏ lỡ “thời cơ” và để nguời ấy lướt qua cuộc đời của mình một cách lặng lẽ. Đây cũng là một điểm yếu mà bạn cần cải thiện.

Bạn đỡ điện thoại bằng một tay và ngón trỏ của tay còn lại thao tác với màn hình

Việc đoán tính cách thông qua thói quen cầm điện thoại này hé lộ bạn là một người có tính sáng tạo.  Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời, những ước mơ xa mà bạn cố gắng thực hiện trong cuộc sống. Đặc biệt, bạn thích ở thích ở một mình trong không gian yên tĩnh để tập trung vào những mục tiêu mình muốn thực hiện với những ý tưởng bay bổng. Bạn chắc chắn sẽ là người thành công với những tác phẩm tâm huyết của riêng mình. 

cách cầm điện thoại nói lên một con người

Trong các mối quan hệ, bạn thường khá nhút nhát, điều này cũng thường cản trở bạn mở lòng, làm quen và bắt đầu những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, một khi bạn thật sự muốn gắn bó với một người nào đó, họ sẽ luôn bất ngờ và hạnh phúc vì sự tinh tế trong cách thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ. 

Mẹ&Con hy vọng bạn cảm thấy thích thú với những bật mí về tính cách thông qua cách cầm Smartphone trong bài viết này. Ngoài ra, để tìm đọc thêm về chủ đề nhìn hình đoán tính cách bạn có thể tham khảo tại đây nhé! 

Bài viết liên quan