Mẹ và Con - Có 6 đường chỉ tay may mắn về đường tình duyên, gia đạo, tài lộc, công danh sự nghiệp,... mà chỉ những ai vô cùng đặc biệt mới có được. Vậy đó là những đường chỉ tay nào?

Trong nhân tướng học thì vị trí nốt ruồi và đường chỉ tay là 2 yếu tố thường được sử dụng để dự đoán về số mệnh của một người. Chẳng hạn như nhìn vào đường chỉ tay có thể biết được một người có nhiều may mắn, phúc lộc hay không. Dưới đây sẽ là 6 đường chỉ tay may mắn vô cùng đặc biệt.

Đường chỉ tay may mắn là gì ? 

Đường chỉ tay may mắn là những đường chỉ tay đặc biệt, có thể tiết lộ được cuộc sống của một người. Những người sở hữu 1 hoặc nhiều trong số 6 đường chỉ tay may mắn có thể gặp thuận lợi trong việc gia đạo, gia đình ấm no hạnh phúc. 

Hoặc đường chỉ tay may mắn cũng có thể giúp tiết lộ về công danh sự nghiệp. Một số đường chỉ tay thường chỉ có ở những người có nhiều tài năng, có thể gọi là quý nhân. 

Và trong số 6 đường chỉ tay may mắn thì cũng có các đường chỉ tay biểu hiện sự giàu sang, sung túc. Người sở hữu đường chỉ tay này thường là người có của ăn của để, giàu có dư dả, không phải suy nghĩ nhiều về chuyện kinh tế gia đình.

Xem thêm:

6 đường chỉ tay may mắn không phải ai cũng có

Đường chỉ tay chữ M

Bạn có biết, vợ chồng tổng thống Obama và tỷ phú Bill Gates là những người may mắn được sở hữu đường chỉ tay vô cùng đặc biệt này? Để nhận biết đường chỉ tay chữ M thì bạn quan sát 4 đường chỉ tay Tâm đạo, Sinh đạo, Trí đạo và Định mệnh trên lòng bàn tay có sự kết nối tạo thành hình chữ M.

Với những người sở hữu đường chỉ tay chữ M thì tính cách đặc biệt hào sảng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người đang lâm vào cảnh nguy khó. Vì sự tốt bụng không cần báo đáp này mà họ nhận được sự tin yêu của tất cả mọi người xung quanh mình.

6 đường chỉ tay may mắn

Trong số 6 đường chỉ tay may mắn thì đường chỉ tay chữ M còn tượng trưng cho một người có trực giác nhạy bén, giỏi nắm bắt tình huống, biết tận dụng cơ hội để phát triển bản thân. Những người này cũng sở hữu tài năng và khí chất, khả năng giao tiếp tốt.

Vừa có tài vừa có đức nên người sở hữu đường chỉ tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, làm việc gì cũng suôn sẻ thuận lợi nên sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, dễ dàng tích lũy tiền bạc của cải. 

Đường chỉ tay thỏi vàng

Đường chỉ tay đặc biệt thứ 2 trong số 6 đường chỉ tay may mắn đó chính là đường chỉ tay thỏi vàng – lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay còn gọi là vân Nguyên bảo.

Làm sao để có thể nhận biết đường chỉ tay này? Bạn có thể quan sát trên lòng bàn tay của mình xem 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác nối lại tạo thành hình thang không có chỗ hở và phần trên rộng dưới hẹp. Đây chính là đặc điểm của đường chỉ tay thỏi vàng.

Trong 6 đường chỉ tay may mắn thì đường chỉ tay thỏi vàng mang ý nghĩa gì? Theo đó, người sở hữu đường chỉ tay này có thể gặp một ít trục trặc và sóng gió trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được cải thiện và trở nên thuận lợi khi họ bước vào giai đoạn trung niên.

đường chỉ tay thỏi vàng

Từ lúc này, tiền bạc của cải của họ sẽ bắt đầu rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, viên mãn. Tuổi già của những người sở hữu đường chỉ tay thỏi vàng cũng sẽ sống trong giàu có phú quý.

Đàn ông có đường chỉ tay thỏi vàng là những người ít tiêu pha xa xỉ, biết tiết kiệm để tích tiểu thành đại. Những người này rất có khiếu đầu tư, tận dụng từ những cơ hội nhỏ bé để làm tăng vốn tài sản của mình. 

Còn phụ nữ có đường chỉ tay thỏi vàng thì thường là những người rất cá tính, có tính cách mạnh mẽ và ít phụ thuộc vào người khác. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người phụ nữ có đường chỉ tay thỏi vàng trở thành chỉ huy, lãnh đạo không chỉ trong công việc mà còn trong cả việc gia đình.

Xem thêm: 

Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay hình chữ X là đường gì? Đó chính là dáng đường chỉ tay hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay, ở phía 4 ngón tay, không nằm ở dưới ngón cái. Khi quan sát, bạn sẽ thấy trên lòng bàn tay hiện lên chữ X vô cùng rõ nét, không lẫn vào đâu được.

Người may mắn có đường chỉ tay chữ X sẽ có trí nhớ tốt, có trực giác nhạy bén. Xét về tính cách thì trong 6 đường chỉ tay may mắn, người sở hữu đường chỉ tay chữ M và chữ X đều là người có tấm lòng nhân ái, bao dung mọi người nên rất dễ phát triển các mối quan hệ xung quanh. 

Và đặc biệt, những người lòng bàn tay có đường chỉ tay hình chữ X cũng là người cương trực, thẳng thắn, ít nói vòng vo nhưng cũng rất cẩn thận suy tính để lựa chọn phương án tốt nhất. Họ rất chu đáo và dễ thích ứng với những gì diễn ra xung quanh mình. 

Về vận mệnh thì người có đường chỉ tay chữ X có khác gì so với các dáng chỉ tay khác trong 6 đường chỉ tay may mắn? Câu trả lời là những người này cũng có mệnh giàu sang, đường công danh sự nghiệp tốt đẹp ngay từ khi họ còn rất trẻ. Điều này vừa do sự may mắn và còn do bản tính biết nắm bắt thời cơ giúp họ dễ dàng thành công trong công việc. 

Đường chỉ tay hình chữ Nhất

Ngoài đường chỉ tay hình thỏi vàng hay chữ M thì trong 6 đường chỉ tay may mắn còn có đường chỉ tay hình chữ Nhất với đặc điểm là hai đường Trí đạo và Tâm đạo chạy ngang qua lòng bàn tay hợp lại thành một đường thẳng, tạo cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa.

Nếu xét về 6 đường chỉ tay may mắn thì đường chỉ tay hình chữ Nhất được xem là đường chỉ tay đặc biệt hiếm vì rất ít người có được đường chỉ tay này. Và những ai may mắn sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất thường là người vô cùng lý trí, ít bị tình cảm chi phối do trời sinh bản tính họ rất thông minh, sáng tạo, khát khao chiến thắng. 

đường chỉ tay hình chữ nhất

Điều này dẫn đến đôi khi họ tuy bản lĩnh nhưng cũng cứng nhắc và bảo thủ, không lắng nghe ý kiến của người khác. Lời khuyên cho người sở hữu tướng bàn tay này chính là chọn những người có bản tính ôn hòa, bao dung để cuộc sống hôn nhân được êm đềm, bình yên hơn.

Xét về vận mệnh thì những người có một trong 6 đường chỉ tay may mắn đều có số phú quý giàu sang. Người có đường chỉ tay hình chữ Nhất cũng vậy. Họ sẽ có được quý nhân hỗ trợ, tư vấn, giúp họ thành công trong con đường sự nghiệp.

Đường chỉ tay quý nhân

Đường chỉ tay quý nhân là gì? Đây là dạng lòng bàn tay có đường chỉ tay nằm song song với đường sinh mệnh, dưới ngón cái.

Trong 6 đường chỉ tay may mắn thì người có đường chỉ tay quý nhân là người có nhiều bạn bè nhất, được mọi người yêu thương che chở nhiều nhất. Cuộc sống của họ nếu có bất kỳ trục trặc hay trắc trở gì thì cũng có thể được giúp đỡ, hỗ trợ từ những người xung quanh mình.

Người có đường chỉ tay quý nhân có tính cách nhẹ nhàng, xởi lởi, thân thiện nên việc quản giao với những người xung quanh chưa bao giờ làm khó được họ. Tuy nhiên, cũng cần cẩn trọng để nhận biết ai là bạn tốt ai là bạn xấu.

đường chỉ tay quý nhân

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

Đường chỉ tay cuối cùng trong 6 đường chỉ tay may mắn chính là đường tam xiên, chỉ tay có hình như cây 3 nhánh tỏa ra 3 hướng khác nhau. Những người có được đường chỉ tay này thường là người có có quan sát tốt, biết cân bằng giữa cảm xúc và lí trí, có suy nghĩ logic. 

Khi gặp bất kỳ tình huống khó khăn nào thì họ cũng rất bình tĩnh để giải quyết tình huống nên mọi khó khăn trong cuộc sống đều trôi qua 1 cách nhẹ nhàng. Và dĩ nhiên, người may mắn có được đường chỉ tay đặc biệt này cũng có cuộc sống rất thuận lợi.

đường chỉ tay tam xiên

Đây chính là 6 đường chì tay may mắn thường được nhắc đến trong khi bàn luận về nhân tướng học. Tuy nhiên, đường chỉ tay chỉ là một chuyện.

Cuộc sống của chúng ta diễn ra như thế nào còn tùy vào cách chúng ta sống và đối xử với những người xung quanh mình đấy nhé! Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, yêu thương mọi người, sống nỗ lực hết mình thì chẳng lo việc không được mọi người yêu quý hay có cuộc sống đủ đầy.

Bài viết liên quan