Mẹ&Con - Các nhà khoa học tin rằng ngôn ngữ cơ thể có thể giúp chúng ta hiểu thêm về sự vận hành của não bộ con người. Bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều về bản thân bạn.

Ngón cái tay trái nằm bên trên

Trong trường hợp này, bạn là một con người vô cùng thực tế, thường để ý tính logic trước mới suy xét đến tình cảm. Bạn không cho phép tình cảm ảnh hưởng đến năng suất công việc của mình. Vì là người lý trí nên bạn không bao giờ muốn đưa ra quyết định mỗi khi nóng giận. Đối với gia đình và bạn bè, bạn là một người thông minh và tháo vát, sở hữu đôi mắt tinh tường có thể nhìn thấu những lời nói dối của bất kì ai. Lợi thế này giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn.

Khiếu hài hước có sẵn giúp bạn thu hút được mọi người tìm đến. Dù không phải là một người dễ chinh phục nhưng bạn biết cách tán tỉnh khiến người khác cứ mãi chạy theo mình. Tình yêu của bạn và người ấy sẽ không bao giờ nhàm chán bởi vì 2 người đều có chung tần số thông minh, biết đối phương nghĩ gì và thích gì.

trắc nghiệm tâm lý

Hai ngón cái song song

Bạn là người khá tự tin và dành nhiều sự chú ý vào chi tiết của sự việc nên bạn có một vốn kiến thức vô cùng phong phú mà không phải ai cũng biết. Từ khi sinh ra, bạn đã có sẵn tố chất lãnh đạo cùng phong thái uy nghiêm khiến ai làm việc dưới trướng cũng phải nể sợ. Nói vậy không phải bạn là người độc tài mà ngược lại, bạn biết lắng nghe và cân nhắc ý kiến của người khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tính cách thẳng thắn khiến bạn làm phật lòng nhiều người nhưng bù lại cũng chinh phục được không ít người.

Trong tình yêu hay các mối quan hệ xã hội khác, bạn luôn thành thật và nói ra những suy nghĩ của mình để 2 bên có thể hiểu nhau hơn. Điều này khiến người ấy càng thêm tôn trọng cũng như mở lòng với bạn hơn nên tình yêu của 2 bạn khá bền vững, được duy trì bởi năng lượng và tình cảm của 2 bên.

Ngón cái tay phải nằm bên trên

Bạn xem trọng tình cảm và có xu hướng nghe theo con tim hơn là lý trí. Bạn có một sự nhạy cảm nhất định giúp bạn nhận biết được cảm xúc của mọi người xung quanh và khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi trải lòng với bạn. Bạn thường chú ý đến những sự việc mà người khác hay bỏ qua nên dễ dàng có được cái nhìn tổng quát hơn. Khi đưa ra quyết định, bạn sẽ lắng nghe theo trực giác của mình và không ngại bỏ thêm thời gian để suy nghĩ khi đứng trước những sự lựa chọn cho việc trọng đại.

trắc nghiệm tâm lý

Trong tình yêu, người ấy sẽ yêu bạn vì sự thấu hiểu và cảm thông của bạn dành cho họ dù đôi khi, họ còn chẳng phải nói ra. Bạn không bao giờ gặp khó khăn khi đứng trước chuyện tình cảm, sự ấm áp của bạn khiến người khác cảm thấy bị cuốn hút không ngừng.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

 

Bài viết liên quan