Mẹ&Con - Hành động, thói quen, sở thích và góc nhìn cuộc sống có thể phản ánh nhiều điều về tính cách của chúng ta. Hãy lựa chọn viên đá quý mà bạn yêu thích nhất trong hình ảnh dưới đây. Viên đá được chọn sẽ tiết lộ những khía cạnh sâu sắc trong tính cách và tiềm thức của bạn đấy!

Viên ngọc trai

Ngọc trai luôn mang đến cho mọi người một cảm giác điềm tĩnh, sang trọng. Vì vậy mà những người chọn ngọc trai cũng thường có tính cách khá khiêm tốn và điềm tĩnh, bên cạnh đó họ cũng rất rõ về bản thân của mình.Trước mọi quyết định bạn thường sẽ dành một khoảng thời gian rất lâu đễ ngẫm nghĩ chu đáo, vì bạn luôn đặt chất lượng công việc lên hàng đầu.

Mẹ&Con tin rằng nếu bạn cứ duy trì tính cách này thì trong tương lai gần bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ đấy.

Trắc nghiệm hình ảnh: Viên đá quý yêu thích sẽ tiết lộ tính cách của bạn 12

2. Hồng Ngọc

Hồng ngọc luôn là một loại đá quý, quý hiếm từ xa xưa đến nay. Vì vậy, nếu đây là một loại đá quý bạn yêu thích thì chắc hẳn bạn luôn la mẫu người có cá tính khác biệt và có phần độc đáo. Bên cạnh đó, bạn luôn là một người tràn đầy sức sống và có niềm tin rất lớn vào cuộc sống và tương lai của mình.

Hơn nữa biểu tượng của Hồng ngọc luôn là thể hiện của khát vọng chiến thắng và khả năng lãnh đạo của bạn. Nhưng bạn biết không chính vì sự khác biệt trong tính cách của mình nên đôi lúc bạn sẽ gặp một vài thử thách. Tuy nhiên với tính cách thích chinh phục thì những thử thách này sẽ nhanh chóng qua đi và cuộc sống bạn sẽ hạnh phúc hơn.

3. Kim cương

Nếu kim cương là loại đá quý yêu thích của bạn thì tính cách của bạn sẽ thiên về hướng hơi quyết đoán, luôn có nhiệm vụ quan trọng trong một nhóm làm việc hay học tập. Bên cạnh đó, bạn luôn là một nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Khi người thân hay những người yêu quý của bạn gặp chuyện buồn bã, bạn luôn là động lực để vựt dậy họ.

Bên cạnh đó bạn còn sở hữu tính cách đáng trân quý là chăm chỉ, trung thực nên đạt được thành công trong công việc là một điều không hề khó với bạn. Một lời khuyên cho bạn là nên giữ những tính cách vốn có của mình và đợi thành quả vào tương lai.

Trắc nghiệm hình ảnh: Viên đá quý yêu thích sẽ tiết lộ tính cách của bạn 13

4. Ngọc xanh biển

Viên ngọc màu xanh biển biểu hiện cho tính cách phiêu lưu và luôn nhận được vấn đề qua góc nhìn tích cực. Bên cạnh đó, viên ngọc màu xanh biển còn đại diện cho sự bảo vệ, chính vì vậy bạn luôn thể hiện sự quan tâm đến mọi người xung quanh cho dù người đó chỉ mới quen.

Nhưng… đôi lúc cuộc sống của bạn sẽ có những nốt trầm và bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi và chán nản. Những lúc này bạn hãy lấy những niềm vui xung quanh để làm động lực nhé, vì với tính cách giản dị của bạn thì mọi chuyện buồn thường sẽ nhanh qua đi thôi.

Trắc nghiệm hình ảnh: Viên đá quý yêu thích sẽ tiết lộ tính cách của bạn 14

5. Thạch anh vàng

Với tính thân thiện và vui tươi thì bạn luôn có những ý tưởng bùng nổ mới lạ, bên cạnh đó bạn luôn có một thái độ độ sống vui tươi và lạc quan dù gặp khó khăn trong cuộc sống. Không những vậy bạn còn là một người rất công bằng nên thường được mọi người giao nhiệm vụ giải quyết những xung đột của nội bộ.

Nhưng giai đoạn gần đây bạn bị một đám mây cảm xúc “tiêu cực” bao vây và kéo tâm trạng bạn xuống. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá nhé, “tia sáng” cảm xúc tích cữ sẽ sớm thắp sáng tâm trạng của bạn thôi.

Trắc nghiệm hình ảnh: Viên đá quý yêu thích sẽ tiết lộ tính cách của bạn 15

6. Tourmaline hồng

Nếu bạn chọn viên đá tourmaline hồng thì Mẹ&Con chắc hẳn rằng bạn luôn có tính cách hiền hòa và vô cùng giàu tình cảm. Sự giản dị và hiền hòa của bạn luôn khiến những ngươi xung quanh trân trigj và tin tưởng chia sẽ những bí mật của bản thân.

Nhưng tính chất của tourmaline hồng sẽ tích điện nếu gặp ma sát, chính vì vậy mà bạn thường hay phản ứng hơi tiêu cực khi gặp những căng thẳng. Để giảm sự căng thẳng, bạn nên hít thở thật sâu và nghe một vài  bài nhạc yêu thích để giải tỏa căng thẳng bạn nhé.

7. Thạch anh tím

Khi bạn đã “phải lòng” thật anh tím thì bạn luôn là người thông minh và nhiệt tình. Bạn luôn tập trung suy nghĩ cho những điều mình tin tưởng. Thường thì thạch anh tím luôn mang một trạng thái cân bằng, vì vậy những người yêu thích loại đá này thường rất bình tĩnh trước mỗi sự kiện.

Không những vậy bạn luôn là một “nhà tâm lí” học cho những người thân xung qanh, bạn bè, đồng nghiệp. Hơn nữa bạn luôn là người chăm sóc và bảo vệ họ trước những thử thách trong cuộc sống. Bạn hãy luôn giữ những đức tính tốt này và truyền năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh nhé.

Trắc nghiệm hình ảnh: Viên đá quý yêu thích sẽ tiết lộ tính cách của bạn 16

8. Ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo thể hiện sự điềm tĩnh trước mọi tình huống khó khăn trong cuộc sống. Bạn là một người luôn chú trọng những chi tiết dù là nhỏ nhất. Vì vậy mọi công việc bạn được giao, đều hoàn thành rất tốt.

Nhưng đừng vì quá hăng say vào công việc mà đánh mất bản thân mình nhé.

Bài viết liên quan