Mẹ&Con - Thông qua bài trắc nghiệm thú vị này, bạn sẽ phần nào biết được những gì nên thay đổi trong tương lai đấy, hãy cùng Mẹ&Con kiểm tra nhé.

Biểu tượng mặt trăng: Hãy bỏ qua những mối quan hệ độc hại

Trong quá khứ, bạn đã từng phải trải qua cảm giác bị bỏ rơi và đắm chìm trong sự cô đơn. Đó là lý do tại sao bạn luôn cố gây dựng các mối quan hệ mới mà không quan tâm rằng những mối quan hệ đó có tổn thương bạn nữa hay không. Đôi khi, bạn trở nên mù quáng khi chỉ chú tâm đến những điểm tốt đẹp của mọi người mà vô tình bỏ qua những khía cạnh xấu của họ. Tất cả điều bạn cần là tập trung vào những mối quan hệ tích cực. Việc có nhiều mối quan hệ trong xã hội không chứng minh rằng bạn là người hạnh phúc, do đó, hãy trân trọng những khoảnh khắc ở bên cạnh những người thật lòng yêu thương bạn.

Trắc nghiệm hình ảnh: Điều bạn muốn thay đổi trong tương lai gần 12

Biểu tượng mặt trời: Hãy ngừng nghi ngờ bản thân

Bạn đang phải đối mặt với những tình huống vô cùng khó khăn, nhưng những gì bạn làm hiện tại chỉ khiến mọi chuyện trở nên xấu đi. Một trong những nguyên nhân khiến mọi chuyện tồi tệ hơn chính là việc bạn không có niềm tin ở bản thân. Đã đến lúc bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về các quyết định mình đưa ra, phân tích các khía cạnh và đánh giá khả năng để khắc phục vấn đề. Bất cứ sự thất bại nào cũng có thể trở thành kinh nghiệm để bạn tiến bộ hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, đừng chỉ mãi lắng nghe lời khuyên từ người khác, bạn nên dành thời gian lắng nghe bản thân để biết điều mình cần ngay lúc này.

Trắc nghiệm hình ảnh: Điều bạn muốn thay đổi trong tương lai gần 13

Biểu tượng ngôi sao: Học cách tin tưởng mọi người

Bạn từng bị tổn thương bởi những người mình tin tưởng và có xu hướng xa lánh mọi người. Tuy nhiên, đây chính là lúc bạn nên dũng cảm đối diện với bóng đen tâm lý của mình. Luôn có những người thấu hiểu và yêu thương bạn ở ngoài kia, hãy học cách trân trọng những người ấy. Đừng nghi ngờ trực giác của bản thân, chỉ cần tập trung và cảm nhận, bạn sẽ tìm được những mối quan hệ thực sự ý nghĩa.

Trắc nghiệm hình ảnh: Điều bạn muốn thay đổi trong tương lai gần 14

Bài viết liên quan