Mẹ&Con - Những điều mà trực giác nhìn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những khía cạnh thú vị về tính cách và phẩm chất của chúng ta.

Cá heo

Nếu chú cá heo là hình ảnh bạn ấn tượng đầu tiên trong bài trắc nghiệm hình ảnh này thì chắc hẳn bạn là một người luôn đặt mục tiêu thành công rất rõ ràng, luôn lên “plan” cho mọi thứ. Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy chú cá heo đang cố gắng nhảy qua một chiếc vòng đỏ, chiếc vòng này tượng trưng cho sự nghiệp của bạn ngoài cuộc sống. Hình ảnh chú cá heo đang nhảy qua chính là sự cố gắng của bạn để đạt được những “thành tựu” lớn hơn trong sự nghiệp.

Nhưng bạn biết không? Để hạnh phúc thì không chỉ yếu tố tiền để quyết định, mà cần rất nhiều những thứ khác nữa. Bạn cần dung hòa giữa công việc và trải nghiệm cuộc sống. Vì nếu chỉ tập trung vào mỗi công việc bạn sẽ nhận thấy rằng mình đã đánh mất nhiều thứ thú vị từ cuộc sống này rồi đấy.

Người phụ nữ với bầu trời đêm

Trong bài trắc nghiệm hình ảnh này, người phụ nữ với bầu trời đầy sao cho thấy suy nghĩ của bạn luôn sâu sắc và vô cùng phức tạp. Một ngày bạn có thể dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về niềm tin và cách sống của chính mình. Nhưng bạn biết không, cơ thể bạn sẽ không phản ánh được bạn hiện tại là ai. Chẳng hạn như, sau 10 năm nữa bạn tăng lên 5 ký thì bạn vẫn luôn là bạn, vì vậy đừng đặt nặng quá bên ngoài mà quên đi những cốt lõi bên trong bạn nhé.

Vậy làm sao để biết được mình là ai? Chúng ta có thể đào sâu vào thế giới nhận thức và ý thức thông qua những khoảnh khắc suy tư và thiền định. Vùng đất câm lặng bên trong trái tim chính là cánh cửa giúp bạn khám phá kho báu tâm trí của chính mình.

Người phụ nữ với bầu trời và biển

Hình bóng của người phụ nữ với bầu trời và biển cả bên trong ám chỉ dáng hình thực sự của bạn. Nếu bị hình ảnh này thu hút, bài trắc nghiệm tiết lộ rằng bạn đang loay hoay đi tìm bản ngã của chính mình. Đó có thể là phong cách ăn mặc, là diện mạo, là hành vi ứng xử… Đôi khi, bạn bộc lộ ra bên ngoài những thứ không đúng với con người thật và điều đó khiến bạn mệt mỏi, dằn vặt.

Bạn chỉ có thể biết mình là ai khi chú tâm lắng nghe tiếng nói trong trái tim mình. Như nhà triết học nổi tiếng Alan Watts giải thích, chúng ta, với tư cách là con người, không phải là những thực thể ngoại lai hiện diện trên Trái Đất. Tất cả “chúng ta” đều là một. Do đó, nếu không còn suy nghĩ phân biệt “tôi” và “họ”, bạn sẽ tự nhiên thể hiện vẻ đẹp của chính mình. Chỉ khi không còn bối rối về những định nghĩa, những “nhãn mác” mà người khác gắn lên con người bạn, bạn mới cảm thấy tự do vì mình là bản thể duy nhất mà mẹ thiên nhiên tạo ra.

Người phụ nữ mặc váy đỏ

Nếu bạn để ý người phụ nữ mặc váy đỏ đầu tiên, điều này cho thấy bạn là một trong những cá nhân hiếm hoi thấy được chân tướng của cuộc sống và bản ngã sâu sắc của chính mình. Bạn tốt bụng, dễ mến và hài lòng với cuộc sống. Khả năng nuôi dưỡng cảm xúc và tâm trí thiền định cho phép bạn hiểu được nội tâm bên trong mình. Màu đỏ của chiếc váy thể hiện trái tim ấm áp và thiện lương mà bạn dành cho người khác. Bạn chính là ánh sáng rực rỡ khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Bầu trời hoặc biển cả

Nếu trong bài trắc nghiệm này, bạn bị cuốn hút bởi hình ảnh của bầu trời hoặc biển cả, điều này cho thấy bạn có một tình yêu sâu sắc dành cho thiên nhiên. Thông qua những chuyến phiêu lưu và thám hiểm, bạn sẽ có cơ hội khám phá nội tâm của mình. Bên cạnh đó, việc được ở cạnh những thứ thuộc về thiên nhiên như cây cối, núi non, sông nước sẽ giúp bạn trở nên cởi mở và dịu dàng, cũng như cảm thấy thư giãn hơn.

Bài viết liên quan