Bài viết liên quan

cách làm bánh cuốn

Cách làm bánh cuốn từ bánh tráng và bột pha sẵn bằng chảo chống dính cực đơn giản

Mẹ và Con - Bánh cuốn là món ăn thơm ngon lừng danh của Việt Nam, nhưng thông thường mọi người chỉ thường thưởng thức món bánh này ở hàng quán vì ngại thực hiện. Một phần vì khâu pha bột, phần lớn là vì dụng cụ thực hiện thường cần xửng hấp chuyên dụng. Sau đây là cách làm bánh cuốn cực đơn giản tại nhà.

giãn cách xã hội

Mách bạn các món ngon từng “đình đám” mùa giãn cách xã hội 

Mẹ và Con - Dịch bệnh làm đảo lộn hết thói quen sinh hoạt của nhiều người. Nếu như dịp cuối tuần bạn sẽ dành thời gian đến các quán quen để thưởng thức món ăn yêu thích thì mùa dịch bệnh khiến bạn không thể duy trì thói quen này. Vậy hãy cùng Mẹ và Con tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện lại các món từng nổi “đình đám” mùa giãn cách xã hội  đầu tiên nhé!

Cách làm bánh tai yến giòn rụm bên ngoài, xốp dẻo bên trong 2

Cách làm bánh tai yến giòn rụm bên ngoài, xốp dẻo bên trong

Mẹ và Con - Bánh tai yến là một món bánh cực kỳ ngon và vô cùng quen thuộc với người dân miền Tây. Kho ăn bánh bạn sẽ cảm nhận được sự giòn tan phần rìa bánh, xốp dẻo ngọt thơm bên trong cùng vị béo đặc trưng của những bánh ăn vặt miền Tây. Nhưng để làm món bánh tai yến hoàn toàn không khó, tham khảo ngay cách làm bánh tai yến này nhé!