Mẹ&Con - Hàng ngày, phần lớn thời gian chúng ta dành cho việc hoạt động trên các thiết bị di động, điện tử khá nhiều. Việc cài đặt hình nền điện thoại, máy tính như thế nào cũng phần nào nói lên được tính cách của bạn đấy. 

Trắc nghiệm vui dưới đây có thể sẽ giúp phản ánh ra nhiều hơn về bản thân mình mà bạn vô tình không để ý.

Màn hình nền của bạn là: Phong cảnh thiên nhiên

Bạn là một người thường xuyên phải chịu áp lực về công việc, cuộc sống. Ngắm nhìn hình ảnh thiên thiên không chỉ vì nó đẹp, mà còn là vì khi ngắm nhìn những khung cảnh ấy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, thư thả và tĩnh lặng hơn, giống như có thể giúp bạn giảm đi những căng thẳng và tìm được sự bình yên trong tâm hồn của mình.

Hình nền là một bức tranh thiên nhiên cũng thể hiện bạn là một người có tham vọng, luôn biết cố gắng, nổ lực để đạt được thành quả cao hơn trong cuộc sống. Bạn luôn muốn bước đi chứ không phải là người dễ dàng chịu chấp nhận số phận. 

Màn hình nền của bạn là: Hình ảnh thiên hà, vũ trụ

Bạn luôn muốn nhìn ngắm hình ảnh vũ trụ, các hành tinh, dãy thiên hà rộng lớn hàng ngày, bạn muốn được chạm đến những vì sao. Điều này chứng tỏ bạn là một người có cái nhìn sâu sắc, rộng lớn, biết suy trước tính sau. Khi bạn muốn thực hiện một việc gì đó, bạn sẽ lên kế hoạch rõ ràng, chu đáo.

trắc nghiệm tâm lý 1

Bạn cũng là một người quyết đoán, quyết định dứt khoát, không do dự và đắn đo. Bạn luôn tự tin và bản lĩnh, biết chịu trách nhiệm trước việc làm và quyết định của mình. Đồng thời, bạn cũng là người ham học hỏi, thích khám phá, tò mò về những sự vật, hiện tượng xung quanh.

Màn hình nền của bạn là: Gia đình, người thân, con cái, em bé

Ngoài chuyện yêu thương gia đình, con cái bạn mới đặt làm hình nền, mà nó còn thể hiện bạn luôn xem họ là nguồn động lực lớn lao, quý báu trong cuộc sống của mình. Bạn cũng là người cởi mở, hòa đồng, không khắt khe và xét nét những chuyện nhỏ nhặt, bạn càng không có tính cách thích nghe chuyện người khác.

Ngoài mặt bạn luôn là người mạnh mẽ, nổi trội, bên trong bạn là người dịu dàng, thích chăm sóc mọi người. Hình nền là những người quan trọng trong cuộc sống của bạn, nên mỗi khi áp lực, chỉ cần ngắm nhìn họ, bạn cũng sẽ cảm thấy yên bình, an toàn, như được tiếp lửa nhiều hơn trong cuộc sống.

Màn hình nền của bạn là: Một địa danh, địa điểm, đất nước nào đấy

Mỗi một địa điểm, đất nước mà bạn đặt hình nền là một nơi có ý nghĩa đặc biệt trong bạn, cũng có thể là nơi mà bạn ao ước được đến. Bạn có thể là một người thích đi du lịch, có bản năng ưa mạo hiểm. Bên cạnh đó, bạn là người sôi nổi, hòa đồng, thích lãng mạn và có phương châm sống lạc quan.

Hình ảnh địa điểm nào đó của bạn cũng có thể gợi nhớ cho bạn một kỉ niệm đẹp mà bạn đã từng trải qua, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và bình yên khi nhìn những nơi đó. Bạn cũng có thể là người nửa hướng nội, nửa hướng ngoại, bạn luôn muốn biết thế giới ngoài kia rộng lớn thế nào, nhưng bạn không dễ dàng để cho người khác biết mình là người như thế nào.

Màn hình nền của bạn là: Hình ảnh phim, nhân vật hoạt hình

Bạn có thể đang chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, bí bách dù cho cố gắng lạc quan và vui vẻ. Bạn là kiểu người không thích làm phiền đến người khác, có trách nhiệm và luôn là người gánh khối lượng lớn công việc trong khi làm việc nhóm hoặc là công việc gia đình.

Bạn luôn muốn nhìn thấy những hình ảnh ngộ nghĩnh nào đó để tươi cười, có động lực để tiếp tục “chiến đấu” với những áp lực. Bên cạnh đó, bạn cũng là người tốt tính, thích giúp đỡ người khác và không mấy khi lên tiếng về quyền lợi của chính mình. Dù phải chịu nhiều áp lực nhưng bạn vẫn luôn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng và nhiều niềm vui.

Màn hình nền của bạn là: Ảnh động vật

Bạn đặt hình nền của mình là ảnh động vật, bên cạnh yêu mến những con vật đấy, đồng thời cũng nói lên bạn là người lạc quan, yêu đời. Bạn cũng là người có cá tính, nồng nhiệt và say đắm với những đam mê của mình, bạn cũng là người tốt bụng và thường xuyên làm tình nguyện. 

trắc nghiệm tâm lý

Bạn cũng có nhiều hoài bão, ước mơ và một khi bạn đặt tâm huyết vào một việc gì đó, bạn luôn cố gắng và không ngừng nổ lực để đạt được những thứ mình muốn. Bạn cũng là một người chung thủy trong tình yêu, nhưng bạn luôn giữ bên mình được sự hồn nhiên, yêu đời.

Màn hình nền của bạn là: Tôn giáo

Bạn là người không dễ dàng tin tưởng mọi thứ xung quanh, nhạy cảm khi cảm thấy cô đơn, bạn có một niềm tin vào những vấn đề tâm linh một cách mạnh mẽ. Bạn cũng muốn tìm được cảm giác an toàn và là người khá sùng đạo. 

Hình ảnh tôn giáo thể hiện sự uy lực, sức mạnh và bình yên. Đặt những hình ảnh này làm hình nền điện thoại phần nào tạo cho bạn cảm giác được yên bình, yên tâm và được che chở. Đồng thời, bạn cũng là người tốt tính, không thích nói nhiều, không thích ba hoa và luôn có thiện ý với mọi người xung quanh.

Bài viết liên quan