Mẹ&Con – Với thời đại công nghệ hiện nay, hầu hết chúng ta đều dành rất nhiều thời gian để sử dụng điện thoại di động, và cách mà bạn cầm nó cũng sẽ tiết lộ một số đặc điểm thú vị về cách sống của bạn đấy.

Điện thoại di động gần như là một phần không thể tách rời trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đôi khi thật khó để tưởng tượng được sống trong 24 giờ mà không có bất kỳ thiết bị thông minh hoặc internet nào cả. Theo các chuyên gia, đến năm 2020 chúng ta sẽ có 3 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Mẹ&Con mời các bạn cùng xem cách cầm điện thoại sẽ nói lên điều gì ở bản thân bạn nhé!

Bạn cầm điện thoại bằng một tay

Bạn cầm điện thoại bằng một tay

Nếu như bạn là một trong những người sử dụng điện thoại thông minh chỉ bằng một tay, điều này chứng minh rằng bạn là một người rất tự tin. Bạn chỉ sử dụng một tay để điều khiển thiết bị di động, quản lý các cửa sổ, tab và bàn phím chỉ bằng ngón tay cái của bạn, việc này cũng thể hiện rằng bạn là người rất có cá tính, sẵn sàng chấp nhận những rủi ro, ưa thích mạo hiểm, nhưng bạn rất thông minh để kiểm soát được những vấn đề.

Tuy nhiên, trong nhũng mối quan hệ cá nhân, bạn lại có một khía cạnh rất khác. Bạn luôn muốn có đủ thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra một quyết định nào đấy, bạn không vội vã hay vì áp lực nào đấy mà lay động. Bạn xem xét rõ ràng rằng liệu bạn có cần người này trong đời hay không trước khi ra quyết định tiến đến mối quan hệ nghiêm túc. Do đó, mọi người hay đánh giá rằng bạn có tính cách khá dè dặt.

Bạn cầm điện thoại bằng một tay, nhưng lại điều khiển bằng ngón tay cái ở bàn tay còn lại

Bạn cầm điện thoại bằng một tay, nhưng lại điều khiển bằng ngón tay cái ở bàn tay còn lại

Nếu bạn là người có xu hướng cầm điện thoại bằng một tay nhưng lại quản lý màn hình bằng ngón tay cái của tay kia, điều này cho thấy bạn là một người khôn ngoan và có khả năng tính toán trước khi hành động. Bạn trực quan, lý lẽ và thận trọng. Bạn thường lý giải và đặt vấn đề về mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của mình, vì thế rất khó để qua mặt, lừa dối bạn.

Dù vậy, trong tình yêu, bạn lại khó để giữ được sự khôn ngoan của chính mình. Đôi ki bạn đưa ra những quyết định mà không suy nghĩ nhiều và điều này có thể làm hỏng mối quan hệ của bạn, bạn cũng là một người hơi “cọc” tính và mù quáng khi có ai đó làm bạn khó chịu.

Bạn dùng cả hai tay để giữ và sử dụng điện thoại

Bạn dùng cả hai tay để giữ và sử dụng điện thoại

Thói quen này cho thấy bạn là người yêu thích tốc độ, bạn có phong cách của một người nhanh nhẹn, hiệu quả và sẵn sàng đưa ra quyết định khi xử lý một vấn đề gì đó. Bạn có khả năng thích nghi, thay đổi dễ dàng với hoàn cảnh và không bị đe dọa bởi những thách thức đòi hỏi những kỹ năng khó khăn trong công việc.

Trong tình yêu, tính hiệu quả của bạn lại không phải lúc nào cũng cho bạn những dấu hiệu tốt nhất. Trong một số trường hợp, nó còn hoàn toàn trái ngược lại, bạn có thể trông giống như một người quá quyết đoán và mạo hiểm, bạn không thể thu hẹp được khoảng cách với những mối quan hệ của mình, sự quyết đoán của bạn có thể khiến cho người khác sợ hãi.

Bạn có một tay để giữ và ngón trỏ của tay kia để sử dụng điện thoại

Bạn có một tay để giữ và ngón trỏ của tay kia để sử dụng điện thoại

Đây là cách sử dụng điện thoại của người thông minh, sáng tạo. Bạn có xu hướng thích ở một mình để suy nghĩ về những ý tưởng của bản thân. Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời mà bạn luôn muốn thực hiện nó và khi có cơ hội, bạn thể hiện rất tốt khả năng đó của mình.

Trí tưởng tượng của bạn là công cụ quan trọng nhất của cuộc sống của bạn. Trong các mối quan hệ lãng mạn, bạn lại trở nên nhút nhát, điều này thường ngăn cản bạn đến với chuyện tình cảm của mình, Tuy nhiên, nếu như có một ai đó hiểu bạn, họ sẽ cho bạn những cơ hội để thể hiện bản ngã thật sự của mình và họ sẽ bị ngạc nhiên với sự cá tính bị chôn vùi của bạn.

Bài viết liên quan