Cách làm bánh Crepe thơm ngon ăn hoài không chán 3

Cách làm bánh Crepe thơm ngon ăn hoài không chán

Mẹ&Con - Chiếc bánh Crepé thơm giòn đến từ nước Pháp, được chế biến từ những nguyên liệu và công thức cực kỳ đơn giản. Vị beo béo của bơ, nồng nàn của vani, hương trái cây và màu sắc của bánh sẽ mang lại cho bé những niềm vui thật bất ngờ đấy. Cẩn trọng khi ăn bánh trung thu Bí quyết cho món bánh nướng hấp dẫn Độc đáo với món ăn kiểu Nhật

Tinh dầu Olive từ Provence và những ưu điểm tuyệt vời! 7

Tinh dầu Olive từ Provence và những ưu điểm tuyệt vời!

Mẹ&Con - Ngoài các loại tinh dầu được chiết xuất hoa Hồng, Oải Hương… được nuôi trồng tại Provence – nước Pháp, rất nổi tiếng trên toàn thế giới về hương thơm cũng như chất lượng cao. Tinh dầu Olive cũng không là ngoại lệ và đã khẳng định là loại tinh dầu thượng phẩm, giàu dưỡng chất trên toàn thế giới. Nuôi dưỡng da, tóc với Olive vùng Provence!