Mẹ&Con - Tình yêu chân thành sẽ không hề mai một theo thời gian. Ngắm nhìn những bức hình dưới đây, bạn sẽ thấy rõ câu nói đó đúng hơn bao giờ hết! Bộ ảnh cưới lang thang Sài Gòn siêu cute của cặp đôi Việt kiều Mỹ Công chúng được nhìn thấy chân dung hiếm hoi của cặp đôi 'Follow me' Nhất quyết kết hôn của cặp đôi 'ông - cháu' lệch nhau đến 40 tuổi

Đây là bức hình của Katie và Josephn ngày nhỏ. Thời thơ ấu, họ học cùng trường tiểu học và 20 năm sau đó, họ đã nên duyên vợ chồng như một định mệnh được sắp đặt trước. Trong hình Katie và Josephn mặc đồ giống y hệt nhau 20 năm về trước, khi còn ở trường tiểu học.

Những bức hình minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu 11

Sau rất nhiều năm gắn bó, dù đã lên chức ông bà thì cặp đôi này vẫn hài hước, tình cảm như ngày nào. Đây rõ ràng là minh chứng sống cho câu nói “Tình yêu đích thực sẽ không bị ngăn cách bởi không gian và thời .

Những bức hình minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu 12

Đóng vai trò cô dâu chú rể trong một lễ hội ở địa phương vào năm 1926, không bao lâu sau đó họ chính thức “về chung một nhà” và từ đó đến nay, họ đã có 70 năm chung sống hạnh phúc bên nhau.

Những bức hình minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu 13

Sau 20 năm chung sống, chiếc váy đen mà cô gái mặc vẫn “vừa như in” 20 năm sau, khi người phụ nữ này đã bước sang tuổi xế chiều.

Những bức hình minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu 14

Cả hai đã có cuộc sống hôn nhân hoàn hảo, hạnh phúc bên nhau trong suốt 60 năm. Nụ hôn say đắm trong bức ảnh thời trẻ và 60 năm sau của “cặp đôi vàng” khiến cho người nhìn vô cùng xúc động, ai cũng áo ước có được một tình yêu bền vững như ông bà.

Những bức hình minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu 15

Quen biết nhau trước đó rất lâu, từ thời còn ngồi đu quay trong công viên. Vào ngày chụp hình cưới cặp đôi này đã nảy ra một ý tưởng vô cùng độc đáo, đó là tái hiện lại hình ảnh của mình 20 năm về trước bên cạnh “đu quay tình yêu”.

Những bức hình minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu 16

Cùng nhau trải qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống, nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tử Philip – cho đến nay cặp đôi nổi tiếng này vẫn hạnh phúc bên nhau. Họ chính là hình mẫu lý tưởng mà giới trẻ khát kháo hướng tới.

Những bức hình minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu 17