Mẹ&Con - Bé Andy sở hữu vẻ đẹp thiên thần với đôi mắt to tròn, nụ cười tươi rạng rỡ khiến người đối diện không thể kìm lòng "cưỡng hôn". Danh hài Việt Hương: 'Sống sao cho xứng đáng tình yêu của khán giả' Bộ ảnh cưới dễ thương của diễn viên hài Tuyền Mập Chuyện buồn giấu kín của danh hài Thúy Nga

Thu Trang – Tiến Luật, “cặp đôi vàng” của làng hài phía Nam từ lâu đã là một cái tên quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Tuy không sở hữu nhan sắc nổi trội, nhưng chính lối sống giản dị, thật thà chất phác của Thu Trang đã khiến cho khán giả “phải lòng” và đặt cho cô biệt danh vô cùng xinh đẹp: “Hoa hậu làng hài”.

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 16

Kết hôn với nhau năm 2011, hiện tại cặp đôi đã có với nhau cậu con trai kháu khỉnh Andy. Tuy mới chỉ 4 tuổi nhưng “hot boy” Andy đã sở hữu vẻ đẹp “vạn người mê”, cậu bé giống như thỏi nam châm luôn có sức hút khiến người đối diện không thể rời mắt.

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 17

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 18

Thừa hưởng những nét đẹp tinh tế nhất của cha và mẹ, bé Andy sở hữu làn da “trắng bóc”, mặt vuông chữ điền, đôi mắt tròn to và nụ cười tươi rạng rỡ khiến ai nhìn cũng muốn… “cưỡng hôn”.

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 19

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 20

Đã từng trải qua cuộc sống vô cùng gian khổ trước khi bước tới ánh hào quang, “Hoa hậu làng hài” tự nhủ với lòng sẽ cố gắng làm hết sức có thể để tạo dựng cho con trai một nền tảng kinh tế. Dù không lớn nhưng phải bền chắc cho Andy, tránh việc cậu bé gặp phải hoàn cảnh thiếu thốn như mình ngày xưa.

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 21

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 22

Càng lớn, con trai của “cặp đôi vàng” làng hài phía Nam lại càng bộc lộ vẻ đẹp “vạn người mê”. Không chỉ có ngoại hình ưa nhìn, hot boy Andy còn rất ngoan ngoãn, vâng lời người lớn. Đó cũng là một trong những thành quả nuôi dạy con nghiêm khắc của ba Tiến Luật và mẹ Thu Trang.

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 23

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 24

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 25

Không sợ xấu, không sợ khổ, hy sinh hết mình vì vai diễn… Tên tuổi của “Hoa hậu làng hài” ngày càng được nhiều khán giả trong và ngoài nước biết đến, thành công tiếp nối thành công.

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 26

Ngắm con trai "đẹp như tài tử" của "hoa hậu" làng hài Thu Trang 27

“Cặp đôi vàng” cũng là một trong 5 vị giám khảo “quyền lực” game show “Đấu trường tiếu lâm” cùng với diễn viên – MC Trấn Thành, diễn viên Trường Giang và đạo diễn Đức Thịnh.