Công thức làm món mực sốt cay Sambal Sotong hấp dẫn của ẩm thực đường phố nổi tiếng Malaysia
Mẹ&Con - Nhắc đến ẩm thực đường phố của Malaysia không thể không nhắc đến món Sambal Sotong một món gồm mực và nước sốt cay Sambal được bày trên lá chuối ở Penang. Điểm thú vị của món ăn này chính là nằm ở sự phong phú của các loại gia vị bao gồm, gừng, sả, hành tím, ớt, mắm ruốc tôm… nếu bạn chưa có dịp thưởng thức món này trên đất nước Malaysia thì hãy vào bếp cùng Mẹ&Con để làm ngay món ăn đường phố độc đáo, hấp dẫn này nhé! Khô mực chiên nước mắm, ăn chơi ngon đậm đà Chế biến 3 món ăn chữa bệnh từ mực Làm chả mực cực ngon cho bữa chiều