Mẹ&Con - Thật khó để duy trì phong thái vương giả 24/7 khi cả thế giới luôn dõi theo. Nhưng công nương Kate Middleton! luôn cho công chúng thấy mình là một người phụ nữ rất tuyệt vời và nguồn truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác.

Catherine, nữ công tước xứ Cambridge được biết đến với biệt danh là Kate. Catherine là vợ của vương tử William, công tước xứ Cambridge, con trai trưởng của Charles – thân vương xứ Wales và Diana – vương phi xứ Wales. Cô chính thức trở thành nữ công tước xứ Cambridge sau khi kết hôn với vương tử William vào ngày 29 tháng 4 năm 2011.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 0

Kate Middleton là một nhân vật hoàng gia mẫu mực, được dân chúng yêu mến, nhưng sâu thẳm trong mỗi hành động của cô, chính là một con người bình thường như chúng ta.

1. Kate rất thích mua sắm ở các cửa hàng tiện lợi. Trong dịp giáng sinh, cô còn tự tay dẫn các con đến cửa hàng để mua đồ trang trí cây thông.

khoảnh khắc của Kate Middleton13 khoảnh khắc của Kate Middleton

2. Phụ nữ hoàng gia luôn chuẩn bị ngoại hình kĩ càng trước khi xuất hiện trước công chúng. Họ có nhiều tips thời trang/ làm đẹp rất hay ho như gắn bi sắt nhỏ vào gấu váy để không bị gió thổi bay, dùng ví cầm tay để che ngực khi xuống ô tô. Tuy vậy cũng có những lúc mái tóc của Kate không thể thoát khỏi cơn gió quá mạnh mẽ.

Kate MiddletonMiddleton

3. Nữ công tước luôn thân thiện với công chúng, dịu dàng với các con, nhưng đặc biệt có tính cạnh tranh với chồng, đặc biệt là khi chơi ném bóng tuyết hoặc chơi đá banh.

Kate Middleton1Kate Middleton 2

4. Trở thành một nữ công tước không có nghĩa là cô ấy được quyền thoát khỏi nghĩa vụ làm mẹ. Kate cũng biết nổi cáu khi các con khóc nhè, nhõng nhẽo.

Kate Middleton 4

5. Nhưng cũng có lúc cô hùa với trò đùa của các con. Công chúa Charlotte nổi tiếng là một nàng hoàng gia nghịch ngợm.

Kate Middleton 6

6. Khi cùng chồng – hoàng tử William đến hội trường âm nhạc Empire ở Belfast, Kate đã tự mình đi lấy bia.

Kate Middleton 7

7. Vẻ sang trọng của tầng lớp quý tộc hoàn toàn biến mất khi Kate phải nheo mắt đọc một tờ báo dưới ánh nắng mặt trời.

Kate Middleton 8

8. Nữ công tước rướn cổ để nghe thêm về kiến thức địa lý mà mình không biết.

Kate Middleton 9

9. Cũng giống như nữ hoàng Elizabeth, Kate không ngại di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

Kate Middleton 9

10. Kate Middleton gặp gỡ Harry Styles (One Direction) và Simon Cowell tại The Royal Variety Performance năm 2014. Biểu hiện của nữ công tước chẳng khác gì fan girl chúng ta là mấy.

Kate Middleton 10

11. Đàng sau những buổi tiệc hào nhoáng là một mẹ Kate chơi đu dây với các con trong vườn.

Kate Middleton 11

12. Tình yêu người mẹ của Kate còn dành cho cả động vật.

Kate Middleton 12

13. Cô ấy cũng phải kiềm chế biểu cảm khuôn mặt khi xem trận chung kết của đội tuyển nam tại Wimbledon 2019. Đeo thêm kính râm cũng không làm Kate che bớt sự kinh ngạc.

Kate Middleton 1313 khoảnh khắc hài hước Kate Middleton

Thật khó để duy trì phong thái vương giả 24/7 khi cả thế giới luôn dõi theo. Chúc mừng sinh nhật thứ 38, công nương Kate Middleton!

Bài viết liên quan

khử khuẩn mùa dịch

Đội hình khử khuẩn mùa dịch: Da bỏng rát, ngất xỉu… là chuyện thường tình

Mẹ và Con - Mỗi ngày vác máy khử khuẩn nặng hơn 50 kg trên vai trong bộ đồ bảo hộ cồng kềnh đi từ khu phong tỏa này đến điểm cách ly kia, có khi đi từ sáng sớm hôm nay đến 2 giờ sáng hôm sau. Dẫu cho mệt lả người, dung dịch có ngấm vào da gây bỏng rát... nhưng khi nhận cuộc gọi là họ lên đường đi khử khuẩn.