Mẹ&Con – Trung tâm có hệ thống dây chuyền bảo quản vắc xin và các thiết bị hấp sấy vô khuẩn chuyên dụng, hiện đại được hiệu chuẩn định kỳ đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Ngày 19/10/2019, Trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Đông Anh long trọng tổ chức lễ khai trương, là minh chứng cho sự quyết tâm của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng với phương châm: “Chung tay cùng chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Trung tâm Tiêm chủng và Tư vấn Dinh dưỡng Đông Anh

Với tầm quan trọng của việc tiêm chủng vắc xin và hiểu biết về dinh dưỡng, đứng trước nhu cầu của người dân ngày càng tăng, sự ra đời của Trung tâm Tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Đông Anh đã đánh dấu một bước lớn trong việc góp phần cùng với ngành Y tế chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Huyện Đông anh- TP Hà Nội, góp phần khắc phục tình trạng quá tải tại các Phòng tiêm chủng dịch vụ và tư vấn dinh dưỡng trên địa bàn tình và tình trạng khan hiếm vắc xin giúp người dân được tiếp cận với một cơ sở tiêm chủng có đầy đủ vắc xin phòng bệnh và tư vấn dinh dưỡng đạt chất lượng cao, an toàn, hiệu lực và hiệu quả.

Trung tâm được đầu tư lớn, bài bản cho hệ thống dây chuyền lạnh đạt tiêu chuẩn GSP, kho lạnh tổng, tủ bảo quản vắc xin tại mỗi phòng tiêm, các thiết bị chuyên dụng giúp vận chuyển vắc xin đảm bảo an toàn. Thực hiện đúng công tác về bảo quản vắc xin theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài dịch vụ tiêm lẻ các loại vắc xin, trung tâm còn áp dụng dịch vụ đặt giữ, mua trước vắc xin theo yêu cầu; dịch vụ vắc xin trọn gói với các gói vắc xin đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhiều lứa tuổi: trẻ nhỏ, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai, gói tiêm theo yêu cầu của doanh nghiệp, cơ quan, trường học. …

Trung tâm luôn đặt tiêu chí an toàn tiêm chủng lên hàng đầu. Trẻ em, người lớn khi đến tiêm đều được khám sàng lọc để được chỉ định tiêm chủng chính xác và được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng, yên tâm cho khách hàng.

Trung tâm Tiêm chủng và Tư vấn Dinh dưỡng Đông Anh1

Đầy đủ các loại vắc xin, xóa tan nỗi lo khan hiếm cho người dân Huyện Đông Anh và các khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ Trung tâm Tiêm chủng và Tư vấn Dinh dưỡng Đông Anh

  • Điện thoại: 0988.920.115 – 0979. 758.115.
  • Địa chỉ : Số 30 ,Quốc Lộ 3, Tổ 4, Ngã Tư Biến Thế, Thị Trấn Đông Anh, TP Hà Nội.
  • Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật).

Bài viết liên quan