Mẹ&Con – Sáng 14/10/2019 Khai trương Trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Thái Bình. Dưới thời tiết nắng vàng dịu mát của mùa thu các Bố Mẹ từ đã đến từ rất sớm, để trở thành những vị Khách quý đầu tiên trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng quy mô hiện đại nhất Thái Bình.

Ngày 14/10/2019 Khai trương trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Thái Bình TẠI 134 Đường Trần Thái Tông, Phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình. Trung tâm có dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP với hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8 độ C. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Lịch tiêm chủng

Sự xuất hiện của Trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Thai Bình sẽ góp phần khắc phục tình trạng quá tải tại các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn tỉnh, đồng thời mang tới cho người dân cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp về cơ sở vật chất, trang thiết bị, quản lý chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là yên tâm về chất lượng vắc xin.

Với đội ngũ Bác sĩ là những nghiên cứu viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ công tác lâu năm tại cơ sở y tế Uy tín làm công tác tư vấn và khám trực tiếp cho khách hàng cùng đội ngũ KTV tiêm chủng lành nghề, yêu trẻ được đào tạo bài bản sẽ mang lại sự tin tưởng, thoải mái cho khách hàng tới tiêm chủng. Để đáp lại sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng Trung tâm luôn lỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Nơi cha mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng Khám và tiêm chủng vaccine cho trẻ.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về các loại vắc xin cơ bản và trọn gói cho trẻ. Nguồn vắc xin chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu từ các hãng sản xuất Vaccine hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin và Tư vấn Dinh dưỡng Thái Bình là trung tâm tiêm chủng lớn nhất tại địa phương với diện tích gần 1.000m2, phòng tiêm và các dịch vụ tiện ích như sân chơi cho trẻ, khám sàng lọc miễn phí 100%,… Hứa hẹn phục vụ nhu cầu tiêm chủng cho trẻ em và người lớn tại Thái Bình và các tỉnh lân cận

Cung cấp các vắc xin hot và hiếm cho trẻ, như 6in1 Infanrix Hexa, 6in1 Hexaxim, vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn Synflorix, Rota Virus, vắc xin phòng bệnh viêm não Nhật Bản thế hệ mới… với giá cả cạnh tranh, không tăng giá kể cả thời điểm khan hiếm.

Thông tin liên hệ Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin và Tư vấn Dinh dưỡng Thái Bình

Đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh Trung Tâm Tiêm Chủng Vaccin Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Thái Bình mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày Thứ 7, Chủ Nhật. Mở cửa từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều làm xuyên trưa nên ba mẹ có thể yên tâm đăng kí cho con đi tiêm mà không sợ bị bở lỡ mũi tiêm nào.

  • Hotline: 0227.656.77.88 – 0227.657.77.88
  • Mail: tiemchungthaibinh@gmail.com
  • Địa chỉ: 134 Đường Trần Thái Tông, Phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình

Bài viết liên quan

Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin dịch vụ Quảng Ninh cơ sở Quang Trung - nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bé yêu 3

Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin dịch vụ Quảng Ninh cơ sở Quang Trung – nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bé yêu

Mẹ&Con – Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin Quảng Ninh có địa chỉ ở: Số 348 đường Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh và Số 1 đường Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh (Đối diện cổng Rạp công nhân Cẩm Phá cũ). Tại đây có cung cấp đầy đủ các loại vắc xin,