Mẹ&Con – Nếu các mẹ đang tìm kiếm một nơi để cập nhật những thông tin y tế bổ ích và chính xác nhất đặc biệt là những thông tin y tế ở Bắc Ninh) thì có thể lưu lại ngay trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh.

Với quyết định của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc rung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh có chức năng tổ chức quản lý và công bố chính thức các thông tin trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Nên các mẹ có thể yên tâm những thông tin y tế trên website của Trung tâm đều đã được kiểm duyệt và rất chính xác.

Với sự lãnh đạo của Giám đốc BSCK II. Ngô Thị Xuân cùng với 3 phó Giám đốc chuyên môn cao nên trung tâm cũng là nơi tư vấn khám chữa bệnh uy tín với mức giá rất phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, trung tâm luôn tổ chức đào tạo liên tục đội ngũ y bác sĩ, nhằm nâng cao chuyên môn, nâng cao tay nghề theo phân công và quy định của Sở y tế. Chính vì vậy các mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ ở đây.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh: Nơi cung cấp những thông tin y tế bổ ích 16

Đặc biệt đội ngũ bác sĩ ở trung tâm còn được đào tạo chuyên môn, kỹ thuật về sức khỏe sinh sản; chăm sóc sức khỏe phụ nữ; bà mẹ và trẻ em, các mẹ có thể tham khảo hoặc nhờ đội ngũ bác sĩ tại trung tâm tư vấn thêm nếu còn đang thắc mắc tìm nơi sinh.

Với những giới thiệu về trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh ở trên, Mẹ&Con hi vọng đã giúp được các mẹ có thêm một địa chỉ uy tín không chỉ để cập nhật tin tức về sức khỏe y tế mà các mẹ sẽ có thêm một nơi uy tín để khám chữa bệnh tại Bắc Ninh.

Bài viết liên quan