Mẹ và Con - Nhiều người trong cuộc và cả người bàng quan đôi khi đều tự hỏi "tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ". Liệu đó có phải là thú vui nông nổi nhất thời hay sự suy đồi về đạo đức của một số người?

Dẫu biết người đàn ông ấy đã có gia đình… Dẫu biết mình là người thứ 3… Dẫu biết minh đang làm điều sai xét về cả pháp luật lẫn đạo đức… Nhưng nhiều người vẫn chọn ở bên cạnh một người đã có gia đình, chấp nhận một người ngoại tình… 

Tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ đến thế? Liệu nguyên nhân nào đã khiến một số người vì tình yêu mà bất chấp tất cả, sẵn sàng mang danh phận của một người phá hoại hôn nhân và gia đình của người khác?

Tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ?

Tăng sự tự tin

Trong tâm lý của phụ nữ, việc thu hút được một người đàn ông đã “yên bề gia thất” được coi là một thành tựu. Bởi lẽ, điều này chứng tỏ người phụ nữ ấy có thể giỏi giang hơn, xinh đẹp hơn, đáng yêu hơn… nên một người đàn ông mới chọn cô ấy mà không phải vợ mình.

Điều này khiến người phụ nữ trở nên tự tin hơn, tăng lòng tự trọng, cảm thấy sung sướng vì mình đã “chiến thắng”, đã có thể giành được tình cảm, trái tim của một người đàn ông vốn dĩ đang thuộc về người phụ nữ khác.

Đàn ông có vợ rất biết cách chiều chuộng phụ nữ

Tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ? Rất đơn giản, người đàn ông từng bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ không còn là chàng thanh niên “nai tơ” mà là một người dày dặn kinh nghiệm với phụ nữ. Anh ta sẽ biết đâu là điều phụ nữ thích, nói gì thì nghe “lọt tai”, chiều chuộng như thế nào thì mới đúng cách.

Vì thế, đàn ông có vợ rất dễ để thu hút những người phụ nữ khác xung quanh mình. Nếu không tỉnh táo, phụ nữ hoàn toàn có thể rơi vào bẫy tình ái của anh ta mà chẳng thể hay biết.

tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ
Tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ

Đàn ông có vợ rất biết chăm chút ngoại hình

Những người đàn ông có vợ thường được vợ chăm sóc tận tình từ A-Z. Mỗi ngày đi làm đều có vợ ủi áo sơ mi thật phẳng phiu, là quần tây thật thẳng, giày được đánh sáng bóng. Hơn nữa, không như phụ nữ, đàn ông thường không vướng bận việc chăm lo nhà cửa như phụ nữ nên sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân. Người vợ của anh ấy thay phần của anh, làm những việc của gia đình.

Vì thế, để lý giải cho vấn đề tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ thì đơn giản chính là do ngoại hình của anh ta – điều mà anh ta có được nhờ người vợ của mình chăm sóc quá tốt.  Bước ra ngoài, trước mắt bạn bè, đồng nghiệp nữ, anh ấy là một người lịch lãm, phong độ với quần áo thật chỉn chu. Nhưng đằng sau đó là bóng dáng của một người vợ đảm đang, hết lòng vì chồng, vì con.

Không phải cam kết trách nhiệm

Nhiều người thường hỏi, tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ? Đơn giản vì họ cần một tình yêu mà không bị ràng buộc bởi danh phận, không cần phải cam kết có trách nhiệm với nhau. 

Yêu một người đàn ông đã có gia đình, đồng nghĩa với việc có được một người chiều chuộng, yêu thương chăm sóc, chu cấp mua sắm, lo lắng nhưng lại không cần đầu tắt mặt tối suốt cả ngày để lo chuyện bếp núc, nhà cửa, không cần phải nghĩ đến trách nhiệm, cam kết, sự quan tâm hay chăm sóc ngược lại.

phụ nữ thích đàn ông có vợ do đâu

Tính kích thích

Tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ, không phải vì “những gì càng cấm càng thú vị” hay sao? Một tình yêu lén lút, lo sợ mọi người phát hiện sẽ mang tính kích thích cao. Với những người yêu thích sự mạo hiểm, đây là một “trò chơi” đầy thú vị mà càng làm thì càng cảm thấy thích thú.

Cảm giác quyền lực

Vì sao lại ở bên cạnh người đã có gia đình? Tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ? Bởi vì cô ấy cảm thấy bản thân mình vô cùng quyền lực. Chắc chắn, người đàn ông ngoại tình sẽ rất sợ chuyện vụng trộm của mình bị phát hiện. Vì thế, người phụ nữ có quyền đe dọa để người đàn ông đang ngoại tình, mang đến “sức mạnh” cho bản thân, để người đàn ông phải cung phụng, dỗ dành mình.

Được chu cấp

Nhiều người đồng ý ở bên cạnh một người đàn ông đã có vợ con bởi những người thành đạt có thể đảm bảo về mặt tài chính cho nhân tình của mình. Không như khi ở trong mối quan hệ yêu đương với những chàng trai chưa ổn định công việc, chưa độc lập tài chính hoặc chưa có khả năng lo cho người khác, những người đàn ông lớn tuổi hơn, đã có gia đình thường là những người có thể chu cấp cho người yêu của mình. 

phụ nữ thích đàn ông có vợ vì biết chiều chuộng

“Chơi dao có ngày đứt tay”

Dĩ nhiên, để trả lời cho câu hỏi tại sao phụ nữ thích đàn ông đã có vợ thì có vô vàn đáp án. Mỗi người một động cơ, một nguyên nhân. Nhưng suy cho cùng, những người “Đường quang không đi, đâm quàng bụi rậm”, có mối quan hệ bất chính với người đã có gia đình rồi cũng nhận về cay đắng mà thôi.

Không có gì để đảm bảo một người đàn ông sẵn sàng từ bỏ người vợ danh chính ngôn thuận để đến bên mình sẽ không vì một cô gái khác mà rời bỏ mình. Vì thế, tại sao cứ phải bất chấp để ở bên người không chung thủy như thế? 

Hơn nữa, chấp nhận yêu người đã có vợ là bạn sẵn sàng đánh đổi tự tôn của mình, để cả xã hội dè bỉu do làm việc trái với đạo đức. Và liệu việc vì yêu một người mà sẵn sàng đạp đổ hạnh phúc của một gia đình, có thật sự đáng hay không khi xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người khác đang yêu thương mình?

phụ nữ thích đàn ông đã có gia đình

Mỗi người đều có một giá trị riêng cho bản thân. Vì thế, đừng dại dột trở thành người thứ 3 trong câu chuyện tình của người khác, dù cho lý do tại sao phụ nữ thích đàn ông có vợ là gì đi chăng nữa bạn nhé!

Bài viết liên quan