Mẹ và Con - Cùng giải mã tử vi 2024 để xem 12 con giáp mùng 1 mặc màu gì sẽ giúp giảm thiểu những điều xui xẻo, thu hút vận khí và có một năm may mắn, suôn sẻ hơn bạn nhé!

Mỗi con giáp sẽ có màu sắc may mắn khác nhau được tính dựa trên các nguyên tắc phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu xem 12 con giáp vào mùng 1 mặc màu gì để khởi đầu một năm mới đầy bình an, may mắn và tài lộc bạn nhé!

Ngày Tết nên mặc màu gì?

Theo quan niệm dân gian, ngày tết nên mặc màu đỏ. Đây được xem là một màu sắc có thể thu hút được năng lượng tích cực và may mắn, giúp bạn vạn sự như ý, có một năm tốt lành. Ngoài ra, màu đỏ cũng được xem là một màu giúp tâm trạng cảm thấy vui vẻ hơn.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết mùng 1 mặc màu gì thì có thể lựa chọn màu vàng. Màu sắc này thường gắn liền với vàng bạc, tiền tài nên nhiều người quan niệm, vào những ngày đầu năm nếu mặc trang phục màu vàng thì có thể thu hút tài lộc, có một năm sung túc và rủng rỉnh hơn trong tài chính.

yBên cạnh hai màu chủ đạo là màu vàng và màu đỏ thì trong những ngày đầu năm, đặxc biệt là từ mùng 1 đến mùng 3, nên ưu tiên những bộ trang phục có màu sắc rực rỡ, tươi tắn để có được năng lượng tích cực hơn, chẳng hạn như màu xanh lam, màu hồng, màu cam…. Hoặc bạn cũng có thể chọn màu trang phục dựa trên phong thủy 12 con giáp.

mùng 1 mặc màu gì

12 con giáp mùng 1 mặc màu gì?

Mỗi con giáp sẽ có màu sắc chủ đạo riêng được tính toán dựa trên các yếu tố phong thủy. Dưới đây sẽ là gợi ý chi tiết xem mùng 1 mặc màu gì để 12 con giáp có thể thu hút tiền tài, may mắn cho mình trong năm Giáp Thìn:

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý trong năm Giáp Thìn sẽ phù hợp với màu trắng, màu đen và màu đỏ. Trong ngày đầu năm, nếu muốn hạn chế màu đen thì bạn có thể ưu tiên trang phục màu đỏ và trắng, sau đó kết hợp với một đôi giày và túi xách hoặc ví màu đen là được.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu mùng 1 mặc màu gì để gặp nhiều may mắn hơn, loại bỏ những điều không suôn sẻ hay những năng lượng tiêu cực? Câu trả lời chính là màu tím, màu đỏ và màu ánh kim. Đây là những màu sắc được dự đoán có thể giúp cho người tuổi Sửu có một năm thuận lợi, công việc suôn sẻ, ít gặp khó khăn trắc trở trong cuộc sống.

tuổi sửu mùng 1 mặc màu gì

Tuổi Dần

Trong năm 2024 thì người tuổi Dần sẽ phù hợp với những gam màu nào? Vào ngày mùng 1 mặc màu gì thì người tuổi Dần có thể thúc đẩy vận khí và giúp mọi thứ suôn sẻ hơn?

Đáp án chính là màu vàng, màu nâu, màu trắng sữa và màu ánh kim. Những màu sắc này có tính tương hợp với người tuổi Dần. Nếu diện những chiếc váy hoặc áo hay đơn giản chỉ là giày, túi xách có những màu này thì người tuổi Dần có thể hóa giải những điều xui xẻo và có năm mới đầy triển vọng với những điều tốt đẹp chờ đợi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong năm Giáp Thìn nên ưu tiên những gam màu nào? Đó là màu trắng, màu cam, màu vàng và màu xanh nước biển. Những gam màu này trên yếu tố phong thủy có thể hỗ trợ cho người tuổi Mão vượt qua năm 2024 một cách bình an và thuận lợi nhất. Do đó, nếu bạn chưa biết mùng 1 mặc màu gì thì hãy cân nhắc ngay những bộ trang phục có màu xanh biển, vàng, cam và trắng bạn nhé.

Tuổi Thìn

Theo tử vi 2024 thì người tuổi Thìn trong năm mới này nên chọn trang phục có màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam hoặc màu vàng kim. Đặc biệt, nên ưu tiên màu đỏ và màu vàng kim trong ngày mùng 1 Tết để thúc đẩy vận khí, thu hút tài lộc và giúp người tuổi Thìn cải thiện vận mệnh, được quý nhân giúp đỡ hóa giải những điều xui xẻo chưa may mắn.

tuổi thìn mùng 1 mặc màu gì

Tuổi Tỵ

Để thu hút tài lộc và giúp cho cuộc sống luôn bình an, suôn sẻ thì với người tuổi Tỵ mùng 1 mặc màu gì? Cụ thể, những gam màu phù hợp với người tuổi Tỵ chính là màu be, màu nâu, màu vàng và màu xanh lá cây.

Nếu chọn lựa trang phục có những màu sắc may mắn này để mặc trong những ngày đầu năm mới thì người tuổi Tỵ có thể tấn tài tấn lộc, chuyện lớn hóa nhỏ còn chuyện nhỏ hóa không, giải trừ được xui xẻo.

Tuổi Ngọ

Nếu người tuổi Ngọ muốn năm 2024 khởi sắc hơn thì mùng 1 mặc màu gì? Câu trả lời chính là màu xanh biển, màu trắng, màu bạch kim và màu đen. Cũng như với người tuổi Tý, bạn không cần phải “diện” toàn bộ trang phục đen mà có thể thử phối trang sức, giày, túi xách,… có màu đen với trang phục có những màu may mắn khác để thu hút năng lượng tích cực cho bản thân trong năm mới.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ có một năm thuận lợi, “đánh đâu thắng đó” nếu ưu tiên trang phục có màu trắng, màu đen, màu đỏ, màu hồng và màu cam để mặc trong 3 ngày đầu tiên của năm Giáp Thìn 2024, nhất là vào mùng 1. Những màu sắc này giúp người tuổi Mùi thu hút năng lượng tích cực, dễ xoay chuyển tình huống khó khăn và gặp được nhiều quý nhân.

Tuổi Thân

Trong 12 con giáp thì bạn thuộc tuổi Thân và bạn chưa biết mùng 1 mặc màu gì để cả năm may mắn? Một số gam màu gợi ý cho bạn gồm có màu xanh lá, màu vàng, màu nâu đất và màu đỏ.

tuổi thân mùng 1 mặc màu gì

Những gam màu này có năng lượng phù hợp với người tuổi Thân, có thể mang đến cho bạn nhiều điều may mắn trong năm Giáp Thìn. Nhờ đó mà người tuổi Thân sẽ có một năm như ý, ít gặp trở ngại trong công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hợp với những màu sắc nào và nên chọn trang phục màu gì để mặc trong năm mới? Theo tử vi thì năm 2024, người tuổi Dậu hợp với màu vàng, màu xanh biển, màu nâu cà phê, màu tím và màu đỏ.

Đặc biệt, màu đỏ và màu tím là hai gam màu được cho là những gam màu giúp người tuổi Dậu phát triển vượt bậc về tài chính và công việc. Người tuổi Dậu trong mùng 1 và những ngày trong năm thường xuyên mặc trang phục có hai màu này sẽ dễ phát tài, phát lộc, đầu tư sinh lợi và tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Tuất

Mùng 1 mặc màu gì thì cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi, hạn chế xui xẻo? Trong năm 2024, với người tuổi Tuất thì màu trắng, màu nâu đậm chính là những màu sắc nên ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng có thể cân nhắc thêm về màu đỏ và màu hồng, màu be nhạt.

Tuổi Hợi

Màu cam, màu xanh lá, màu xanh da trời và màu hồng, màu tím là những gam màu dành cho người tuổi Hợi trong năm 2024. Trang phục có những màu sắc này được biết là có thể mang đến vận khí cho người tuổi Hợi, giúp người tuổi Hợi tấn tài tấn lộc tấn bình an.

Nếu bạn chưa biết mùng 1 mặc màu gì để công việc thuận lợi, dễ thăng tiến, tài chính dư dả và có nhiều điều cải thiện trong cuộc sống, thu hút nhiều may mắn và tích cực thì hãy cân nhắc lựa chọn ngay những màu may mắn trên bạn nhé!

Bài viết liên quan