Cách làm bánh tai yến giòn rụm bên ngoài, xốp dẻo bên trong 2

Cách làm bánh tai yến giòn rụm bên ngoài, xốp dẻo bên trong

Mẹ và Con - Bánh tai yến là một món bánh cực kỳ ngon và vô cùng quen thuộc với người dân miền Tây. Kho ăn bánh bạn sẽ cảm nhận được sự giòn tan phần rìa bánh, xốp dẻo ngọt thơm bên trong cùng vị béo đặc trưng của những bánh ăn vặt miền Tây. Nhưng để làm món bánh tai yến hoàn toàn không khó, tham khảo ngay cách làm bánh tai yến này nhé!

pha trà gừng

7 cách pha trà gừng tốt cho sức khỏe lại ngon chuẩn vị

Mẹ và Con - Gừng được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể uống được các loại nước chế biến từ gừng bởi vị cay, nồng từ gừng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì thế, việc pha chế trà gừng như thế nào để vừa giữ được các tác dụng của gừng lại vừa giúp trà gừng dễ uống hơn là điều nhiều người quan tâm.