Mẹ và Con - Bạn đang bước vào tuần làm việc thứ 2 của Tết Nhâm Dần. Liệu tuần mới này có mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị nào về tình duyên, công việc, cuộc sống? Cùng khám phá với Tạp chí Mẹ và Con, bạn nhé!

Đây là tuần đầu tiên của năm 2022 không có hành tinh nào chuyển động ngược chiều. Do đó, đây là thời điểm 12 cung hoàng đạo nhận thấy cuối cùng bạn có thể tìm thấy cơ hội để hoàn thành mục tiêu của mình. Cụ thể như thế nào? Cùng khám phá với Tạp chí Mẹ và Con nhé! 

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Hãy kiên nhẫn và sống đúng với ước mơ của bạn ngay cả khi mọi thứ dường như không diễn ra theo kế hoạch. Không có mưa, không có cầu vồng. Hãy kiên trì lâu hơn một chút và cho phép những người thân thiết nhất giúp đỡ bạn. Liên hệ để được hỗ trợ và bạn sẽ tìm thấy. Hãy tiết chế chi tiêu hoặc cố gắng mang lại nhiều số dư hơn cho tài khoản của bạn, đặc biệt là khi bạn muốn đạt được các mục tiêu dài hạn. Kế hoạch du lịch có thể bắt đầu và kỳ nghỉ sẽ chỉ là điều mà tâm hồn bạn khao khát.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy tận dụng sức mạnh nội tâm của bạn. Mọi người sẽ làm bạn khó chịu, phân tâm với suy nghĩ của họ. Bạn chỉ cần bình tĩnh, đếm đến 10 và tiếp tục đi theo hướng bạn muốn. Sự lừa dối ở môi trường công sở đòi hỏi bạn phải tin tưởng vào chính bản thân mình. Một bí mật có thể được tiết lộ, nhưng bạn đã sẵn sàng cho sự thật đó chưa? Về mặt cá nhân, một mối quan hệ tình cảm có khả năng đi đến kết thúc viên mãn. Bạn đã sẵn sàng để chào đón?

Song Tử (21/5 – 20/6)

Một cơ hội hấp dẫn có thể ẩn chứa một chiếc bẫy nguy hiểm. Hãy nghiên cứu thêm một chút và tìm hiểu thực tế sẽ giúp bạn đi đến quyết định chính xác. Chuyên nghiệp là thời điểm thích hợp để giao lưu và kết nối với những người có cùng chí hướng, đặc biệt nếu bạn là một doanh nhân. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, nhưng chỉ khi bạn lên kế hoạch nghiêm túc và kiểm soát xu hướng tiêu xài phung phí của mình. Về vấn đề tình cảm, hãy suy nghĩ 2 lần trước khi bạn tiến lên một bước.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

12 cung hoàng đạo

Hãy dịu dàng hơn một chút trong cách đối xử với người khác. Một tình huống đòi hỏi phải xử lý nhạy cảm và tinh tế đang chờ phía trước. Không phải ai cũng có thể xử lý mọi chuyện thật khôn khéo, do đó tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên chờ đợi cho đến khi thời điểm thích hợp xuất hiện. Chống lại hoặc đối đầu với mọi người có thể dẫn đến những căng thẳng không cần thiết. Một giai đoạn tốt để kết nối lại với những người bạn cũ và những người thân yêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách là chính mình. Năng lượng của bạn rất tích cực và mọi người có thể cảm nhận được sự lạc quan và nhiệt tình của bạn. Ý tưởng sáng tạo tuôn trào, các cuộc đàm phán diễn ra tốt đẹp và thậm chí có lúc bạn cảm thấy không ai có thể ngăn cản được. Hãy tận hưởng giai đoạn này khi nó đang kéo dài và biết ơn tất cả những người đã giúp đỡ bạn. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo, bạn sẽ bận rộn trở lại. Chỉ cần tiếp tục làm những gì bạn yêu thích, phần thưởng sẽ đến. Các vấn đề sức khỏe vẫn có thể kiểm soát được, miễn là bạn tập luyện điều độ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời điểm cho sự thay đổi đã đến. Hãy mạnh dạn thể hiện và tỏa sáng như cách bạn muốn. Đây có thể là sự khởi đầu của một thời kỳ bận rộn, hãy cẩn thận với một người cùng giới nhé. Ngay cả khi ở nhà, bạn cũng có thể nghĩ đến việc “nâng cấp” chính mình. Khi bạn thấy mình đang dần tiến tới cấp độ phát triển tiếp theo, hãy nhớ rằng bạn xứng đáng nhận được tất cả. Một ai đó rất đặc biệt có thể xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy giữ im lặng, quan sát và học hỏi. Tuyệt đối không thực hiện các quyết định mạo hiểm, bạn nhé. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian để xem xét tất cả các hành động của mình. Bất kỳ hành động bốc đồng nào cũng có thể mang lại hậu quả tiêu cực. Sự chậm trễ sẽ ngăn cản bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Có lẽ đã đến lúc phải làm lại hoặc có lẽ điều gì đó khác cần bạn chú ý. Đừng quên dành thời gian chữa lành những thương tổn từ sâu trong tâm hồn để nạp năng lượng, trẻ hóa.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy chỉ để mắt đến mục tiêu của bản thân. Đừng để mình bị phân tâm vì những người thích chỉ trích, soi mói là những gì tử vi 12 cung hoàng đạo muốn nhắc bạn. Nội lực của bạn chính là điều khiến bạn rất đáng khâm phục. Mặc dù đối thủ của bạn có thể cảm thấy bị đe dọa bởi bạn, nhưng bạn cũng không cần phải khiêu khích họ. Bạn có thể đạt được rất nhiều điều với sức mạnh của mình. Một dự án mơ ước, một mong muốn ấp ủ từ lâu, hoặc thậm chí một ngôi nhà mơ ước có thể là của bạn miễn là bạn tập trung thực hiện. Vấn đề sức khỏe có chút trục trặc. Sao bạn không dành thời gian cho vận động nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể biết mình đã sai ở đâu và đã đến lúc sửa đổi. Hãy mạnh dạn xin lỗi, nếu mối quan hệ ấy có nhiều ý nghĩa hoặc bắt đầu lại, nếu bạn vẫn còn cơ hội. Mọi người sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn và ủng hộ. Nếu điều này không hiệu quả, hãy tự hỏi bản thân xem bạn đang ở đâu và muốn đi đến đâu. Các sự kiện gia đình mang những người thân yêu đến gần nhau hơn.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo

Đôi khi buông bỏ là để giải phóng cho chính bạn. Bạn nhận ra rằng đã đến lúc phải tiếp tục và nhận ra bản thân phát triển được bao nhiêu. Một phần của bạn có thể đã sẵn sàng cho điều đó là chưa đủ. Những con đường mới bắt đầu mở ra và bạn có thể cân nhắc chuyển đến một thành phố hoặc quốc gia mới trong vài ngày tới. Về mặt công việc, đồng nghiệp sẽ cung cấp thông tin quan trọng, khách hàng tiềm năng, tin tức quan trọng và hỗ trợ bạn nhiệt tình. Hãy bình tĩnh, tin tưởng vào khả năng tổ chức và quản lý các sự kiện đáng ngạc nhiên của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi người đều muốn điều gì đó từ bạn cùng một lúc và không ai hỏi bạn đang làm như thế nào. Vì thế, hãy học cách nói “Không”, nếu bạn không thích. Thường xuyên nghỉ ngơi để bổ sung năng lượng. Có như vậy bạn mới có thể xử lý mọi việc một cách khéo léo. Một tâm hồn ấm áp sẽ chữa lành trái tim bạn và các kế hoạch có thể được ấn định cho một sự kiện hoặc dịp nào đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự chăm chỉ của bạn không được chú ý và những nỗ lực của bạn chưa được đánh giá cao. Nhưng tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy yên tâm. Những hạt mầm tốt đẹp đã gieo sẽ được đền đáp bằng hoa trái ngọt ngào. Các lĩnh vực liên quan đến công việc khá trôi chảy. Bạn có thể cảm thấy đã đến lúc thử nghiệm hoặc khám phá một công nghệ hoặc phương tiện mới. Vấn đề sức khỏe có tiến triển, nhất là khi bạn vừa ốm xong.

Bài viết liên quan