Mẹ&Con - Không gì tuyệt vời và hạnh phúc bằng giây phút đón chờ đứa con đầu lòng. Giây phút thiêng liêng này được nhiều người ghi dấu lại bằng nhiều cách khác nhau, một số thì chụp bộ ảnh Bầu để làm kỷ niệm, số khác thì vẽ tranh body. Riêng cặp vợ chồng trẻ dưới đây quyết định tặng con trai của họ những bức ảnh sáng tạo độc đáo. Sao Hollywood 'tự sướng' khoe bụng bầu trong hạnh phúc khi được làm mẹ Trào lưu chụp ảnh khoe bụng bầu của sao Việt 5 "bí mật" về bụng bầu có thể bạn chưa biết

Bộ ảnh thú vị này là món quà đặc biệt mà đôi vợ chồng trẻ Simon Schaffrath dành tặng cho con trai đầu lòng sắp chào đời của họ. Bằng cách sử dụng các sản phẩm và vật liệu an toàn, không gây hại cho thai nhi, cả hai đã cùng tạo nên những bức ảnh thú vị và vô cùng sáng tạo ngay trên bụng bầu.

Để có những bức ảnh thú vị này, đầu tiên họ tạo nên những mô hình độc đáo trên bụng bầu, sau đó chụp lại, cuối cùng chỉnh sửa lại bằng Photoshop để gửi gắm những thông điệp ý nghĩa vào trong mỗi bức ảnh. Và họ mất khoảng một tuần để hoàn tất món quà ý nghĩa này cho cậu con trai Theodor của mình. 

“Trong khi chụp, bé Theodor hay đạp mẹ, vì thế mà luôn xuất hiện các vết nứt trên các “công trình” ở bụng và chúng tôi phải sửa đi sửa lại nhiều lần các mô hình trong suốt quá trình chụp ảnh. Trong khi chờ đợi những bức ảnh được đóng khung để trang trí cho phòng ngủ của Theodor, vợ chồng tôi chỉ còn mỗi việc là chờ đợi Theodor chào đời”, Simon Schaffrath chia sẻ.

Cùng ngắm những bức ảnh sáng tạo của Simon Schaffarth được tạo ra trên bụng bầu của vợ:

chup anh ba bau

chup anh ba bau

chup anh ba bauchup anh ba bau

Theodor con sẽ tìm thấy con đường riêng dành con

chup anh ba bau

chup anh ba bau

Hãy tận hưởng từng phút giây trong cuộc đời, con nhé!

chup anh ba bau

Con trai, hãy biết mục đích của cuộc đời con là gì? Và theo đuổi nó đến cùng

chup anh ba bau

chup anh ba bau

Tags:

Bài viết liên quan

bà bầu bị khô môi

“Giải cứu” cho đôi môi khô và nứt nẻ của bầu khi đông về

Mẹ&Con - Phụ nữ khi mang thai cơ thể có nhiều thay đổi và càng khổ sở hơn khi bờ môi quyến rũ ngày nào của mẹ đang bị khô và nứt nẻ không những gây khó chịu mà còn làm gương mặt mẹ bầu kém sắc. Mẹ&Con sẽ bật mí vài bí quyết nhỏ để đôi môi bầu luôn quyến rũ và tươi trẻ. Chì trong son môi có đáng lo? 7 xu hướng màu môi trong năm 2015 Bí quyết giữ son môi cả ngày không trôi