Mẹ&Con – Rạn da khi mang thai là nỗi ám ảnh của khá nhiều chị em phụ nữ, nhất là những người sở hữu làn da mỏng manh, nhạy cảm.

Là phụ nữ, ai cũng muốn xinh đẹp. Tuy nhiên, khi mang thai rạn ra là trường hợp không thể tránh khỏi. Rạn ra khi mang thai khiến nhiều chị em nảy sinh tâm trạng buồn tủi, bởi mất đi vẻ thẩm mỹ ban đầu. Không những vậy, sau khi sinh cũng có đến trên 70% chị em phụ nữ phải đối mặt với chứng rạn da do tăng cân khi mang thai.

Tất nhiên, khi rơi vào trường hợp này các mẹ sẽ khắc phục bằng mọi cách, từ các mẹo rỉ tai nhau tới các loại thuốc đắt tiền trên thị trường… Tuy nhiên, vì cơ địa mỗi người mỗi khác nên có những người mặc dù rất tích cực chữa trị, song lại không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Vậy, phải làm sao để tạm biệt chứng bệnh mất thẩm mỹ trầm trọng này? Với một vài mẹo nhỏ trị rạn ra khi mang thai dưới đây, Mẹ&Con sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để đuổi bay vết rạn ra khi mang thai nhanh nhất có thể. Cùng tham khảo nhé!

8 phương pháp đơn giản giúp loại bỏ rạn da khi mang thai 2