Kinh nghiệm hay: cách chế biến nấm ngon
Mẹ&Con – Nấm là món ăn ưa thích của nhiều người vì nó tạo cảm giác lạ và dễ ăn. Tuy nhiên, có phải ai cũng biết cách chế biến nấm “đúng điệu”?
Mẹ&Con – Nấm là món ăn ưa thích của nhiều người vì nó tạo cảm giác lạ và dễ ăn. Tuy nhiên, có phải ai cũng biết cách chế biến nấm “đúng điệu”?
Mẹ&Con – Bạn vẫn hay dùng giấy báo để lót bảo quản chén dĩa sứ, nhưng chúng nhanh dơ và bị ẩm mốc. Mẹ&Con sẽ bày bạn một cách bảo quản khác đơn giản và sạch sẽ hơn nhiều
Mẹ&Con – Nấu được một nồi cháo thơm ngon tưởng dễ mà không dễ. Nhưng với các bí quyết dưới đây, bạn sẽ có ngay một nồi cháo thơm ngon mà không bị nát.
Mẹ&Con – Một chiếc bánh bông lan ngon và hoàn hảo là phải mềm, xốp, nở đều và không bị nát khi lấy ra khỏi khuôn. Vậy đâu là bí quyết cho một chiếc bánh như vậy?
Mẹ&Con – Sàn gỗ tuy đẹp và sang thật nhưng lại không dễ dàng gì trong việc lau chùi. Bạn có muốn việc lau chùi trở nên dễ dàng và tiết kiệm được kha khá thời gian? Vậy đây là bí quyết “bỏ túi” cho bạn.
Mẹ&Con – Những bí quyết nấu nướng ngon luôn được các mẹ quan tâm. Lần này Mẹ&Con sẽ chỉ bạn bí quyết để có được món bánh nướng tuyệt hảo nhé.
Mẹ Và Con – Trên bàn ăn tối nay ngoài những món chính còn có thêm dĩa bắp cải luộc chấm nước mắm.
Mẹ&Con – Người xưa có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Câu tục ngữ ấy đã khẳng định tầm quan trọng của nụ cười đối với đời sống tinh thần con người cũng như sức khỏe.
Mẹ&Con – Anh xã mê nhất là món cá kho. Nhưng thật “ghét” quá đi, bạn học đã bao nhiêu chiêu rồi, về kho vẫn không ngon như nhà hàng.