Mẹ và Con - Phòng ngủ là nơi chúng ta "sạc" lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế, việc chọn màu sắc phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn có thể thử với phòng ngủ màu xanh dương để đón nhận nguồn năng lượng bình yên từ gam màu này mang lại nhé!

Phòng ngủ màu xanh dương được rất nhiều người lựa chọn bởi màu xanh dương rất tốt cho giấc ngủ của chúng ta. Hơn nữa, màu xanh dương còn giúp bạn thư giãn, xua tan căng thẳng. Hãy cùng bỏ túi những thiết kế phòng ngủ màu xanh dương cực đẹp dưới đây bạn nhé.

Phòng ngủ màu xanh dương giúp bạn ngủ ngon hơn

Màu xanh dương tượng trưng cho bầu trời và biển cả, mang đến cảm giác không gian phòng rộng rãi, thoáng đãng hơn. Không chỉ vậy, phòng ngủ màu xanh dương gợi cảm giác không khí trong lành, bình yên. Vì thế, nếu bạn đang có các vấn đề về đường hô hấp, yêu thích không gian mở thì phòng ngủ màu xanh dương chính là lựa chọn phù hợp với bạn.

Không chỉ có vậy, màu xanh dương còn có tác dụng giúp bình tĩnh, giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ khắc phục tình trạng rối loạn lo âu, từ đó hỗ trợ nghỉ ngơi, giúp bạn ngủ ngon giấc hơn, không còn tình trạng ngủ chập chờn không sâu giấc như trước.

Song song đó, phòng ngủ màu xanh dương còn biểu tượng cho sự cảm thông, bao dung, che chở, sự điềm đạm và thanh tịnh mang đến những cảm xúc tích cực. Xét về yếu tố phong thủy nhà ở, màu xanh dương rất phù hợp với gia chủ có mệnh Thủy, hỗ trợ tăng vượng khí, giúp cân bằng cảm xúc và cảm thấy thoải mái, yên bình hơn.

Nếu bạn muốn thiết kế phòng ngủ màu xanh dương, không nhất thiết lúc nào cũng phải chọn màu xanh dương làm màu sơn tường. Thay vào đó, bạn có thể sơn tường màu trắng, màu kem – các gam màu trung tính và sử dụng các món đồ nội thất như drap giường, rèm cửa sổ, sofa, tranh treo tường màu xanh dương để tạo hiệu ứng phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp giữa các tông màu xanh dương với sắc thái đậm nhạt khác nhau để tạo nên vẻ hài hòa cho không gian phòng ngủ của mình.

Bỏ túi thiết kế phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt

phòng ngủ màu xanh dương đẹp

phòng ngủ màu xanh dương đẹp

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 20

mẫu phòng ngủ màu xanh dương

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 21

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 22

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 23

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 24

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 25

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 26

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 27

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 28

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 29

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 30

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 31

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 32

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 33

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 34

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 35

Đổi gió cùng các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt 36

Trên đây là các mẫu phòng ngủ màu xanh dương đẹp mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên theo dõi Tạp chí Mẹ và Con để xem thêm nhiều ý tưởng hay ho về việc chăm sóc gia đình bạn nhé!

Bài viết liên quan