Mẹ&Con – Bệnh viện được thành lập năm 1958 với tên là Bệnh viện ấp dâu, qua nhiêu lần đổi tên, tháng 12 năm 1997 bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Lịch sử phát triển của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

Qua nhiều năm hình thảnh và phát triển Bệnh viện 2 lần được tặng Huân chương lao động hang nhì, 2 lần được tạng Huân chương lao động hạng ba, 2 lần được tặng Bằng khen của Chính phủ, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hưng Yên, và Bằng khen của Bộ Y tế….

Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

Đội ngũ nhân viên

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên - Tất cả là vì người bệnh 13

Bệnh viện có 614 cán bộ nhân viên gồm:

• Bác sĩ 137:  BSCKII 16; Thạc sỹ 13; BSCKI 45; Bác sỹ đa khoa 63.
  • Cán bộ Dược 23: ThS 03; ĐH 05; Cao đẳng: 05; trung cấp 10.
  • Điều dưỡng 302: Đại học 72; CĐ 26; Trung cấp 200; Y sĩ 04.
  • Hộ sinh 29: Đại học 06; Cao đẳng 05; Trung học 18.
  • Kỹ thuật viên 48:  Đại học 13; Cao đẳng 16; Trung cấp 19.
  • Hộ lý: 10.
  • Lao động khác 44: ThS 03; ĐH 21; CĐ 07; Tr.C 06; SC 06; Bảo vệ 01.
  • Hợp đồng 68: 21.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên

• Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông – phường An Tảo – TP Hưng Yên.
  • Điện thoại: 0321 3862406
  • Fax: 0321 3862406.