Mẹ&Con – Bệnh viện đa khoa Đức Giang nằm ở địa chỉ số 54, phố Trường Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên Thành phố Hà Nội với 45 khoa, phòng và 6 đơn nguyên, sẽ là nơi khám chữa bệnh uy tín cho các mẹ ở Hà Nội.

Tổ chức bộ máy của bệnh viện

10 phòng ban chức năng: Kế hoạch tổng hợp, Tổ chức cán bộ, Hành chính quản trị, Tài chính kế toán, Điều dưỡng, Vật tư thiết bị y tế, Công nghệ thông tin; Phòng chỉ đạo tuyến, phòng Quản lý chất lượng bệnh viện, Phòng Công tác xã hội.

26 khoa Lâm sàng: Hồi sức tích cực chống độc, Nội tổng hợp, Nội Tim mạch, Nội thận-tiết niệu, Truyền nhiễm, Nhi, Hồi sức tích cực nhi, Y dược cổ truyền, PHCN, Ngoại tổng hợp, Chấn thương chỉnh hình, Ngoại tiết niệu, Sản, khoa Phụ, Phẫu thuật GMHS, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Khoa Khám bệnh, khoa Cấp cứu, Sơ sinh, PKSKCB, Thận nhân tạo, Thần kinh, Ung bướu.

9 các khoa Cận lâm sàng: Dược, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, Huyết học và truyền máu, Hóa sinh, Vi sinh, Giải phẫu bệnh, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Dinh dưỡng.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang: "Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi" 17

Có 06 đơn nguyên: Đơn nguyên Cơ xương khớp, đơn nguyên Đột quỵ,  đơn nguyên Hồi sức cấp cứu Ngoại, Đơn nguyên Nhi tiêu hóa, Đơn nguyên Nhi tiêu hóa, Đơn nguyên Nhi truyền nhiễm.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, tay nghề cao đã mạnh dạn áp dụng các kỹ thuật tiên tiên trong khám và điều trị (PGS,TS; NCS. BSCKII. BSCKI, Thạc sĩ…..).

Cơ sở  vật chất

Cơ sở vật chất buồng phòng phục vụ công tác khám, chữa bệnh ngày càng được quan tâm đầu tư nâng cấp và ngày càng hoàn thiện. Tháng 7/2014, tòa nhà kỹ thuật- hành chính- cấp cứu 7 tầng là một trong những hạng mục đầu tiên của Dự án nâng cấp và cải tạo xây dựng Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Đây là khu nhà lớn nhất trong các khối nhà của bệnh viện sẽ xây dựng. Tòa nhà  bao gồm 8 tầng (01 tầng hầm) với diện tích sử dụng 18.000 m2, bệnh viện triển khai các hoạt động chính của các khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh, các khoa cận lâm sàng với các thiết bị được kế thừa và trang bị mới cho các khoa Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, trong đó  sẽ có những thiết bị hiện đại và mới như máy Cộng hưởng từ 1,5 tesla, máy CT Scaner 128 dãy…

Các khu vực kỹ thuật khác như khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức với 7 phòng mổ khang trang, hiện đại, khu hồi sức cấp cứu cho bệnh nhân nặng, khu thăm khám và can thiệp phẫu thuật, thủ thuật cho các khoa Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, can thiệp tim mạch. Đặc biệt dịch vụ sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng được bố trí đồng bộ tại đây. Các phòng ban chức năng và quản lý của bệnh viện cung được bố trí thuận tiện tại toàn nhà này.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang: "Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi" 18

Trang thiết bị của bệnh viện

Bệnh viện hiện có một số trang thiết bị, máy móc hiện đại đang hoạt động như: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, máy siêu âm Doppler tim, mạch  máu. Máy nuôi cấy định danh vi khuẩn, máy sinh hoá tự động, máy C-arm, hệ thống mổ Phaco, máy mổ nội soi khớp, 2 dàn mổ nội soi ổ bụng và tiết niệu…

Với những thông tin trên, hi vọng các mẹ sẽ có thêm một địa chỉ y tế uy tín cho gia đình mình.

Bài viết liên quan

Khai trương Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin và Tư vấn Dinh dưỡng Thái Bình, không cần đi xa xôi để tiêm cho bé nữa 5

Khai trương Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin và Tư vấn Dinh dưỡng Thái Bình, không cần đi xa xôi để tiêm cho bé nữa

Nội DungTổ chức bộ máy của bệnh việnCơ sở  vật chấtTrang thiết bị của bệnh viện Mẹ&Con – Sáng 14/10/2019 Khai trương Trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Thái Bình. Dưới thời tiết nắng vàng dịu mát của mùa thu các Bố Mẹ từ đã đến từ rất sớm, để trở thành