Mẹ&Con - Bàn tay chữ M ở nữ nói lên điều gì? Câu hỏi này được rất nhiều người tìm kiếm trên Google. Còn đây là lời giải đáp từ Mẹ&Con dành cho bạn. Đôi bàn tay của Hari Won khiến khán giả "đứng hình" "Quy tắc bàn tay" của mẹ con thần đồng Đỗ Nhật Nam Đoán tình trạng sức khỏe qua bộc lộ của bàn tay

Tất nhiên là giữa một “rừng” những câu trả lời, bài viết tư vấn… không phải ai cũng tìm được câu trả lời thỏa đáng cho riêng mình. Vậy bàn tay chữ M ở nữ nói lên điều gì? Mẹ&Con sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó ngay đây.

Trong lòng bàn tay của chúng ta, đôi khi có những đường chỉ tay giao nhau có thể tạo ra những hình thù hay chữ cái rất đặc biệt. Một trong những chữ cái khiến nhiều người trên thế giới băn khoăn, đó là chữ M trong lòng bàn tay.

Bàn tay chữ M ở nữ nói lên điều gì về cá tính của họ? 4

Theo website healthyworldhouse, một trong những website nổi tiếng của Mỹ, những người phụ nữ có bàn tay chữ M phần lớn là những người hết sức đặc biệt. Họ là những người nổi trội về tài năng, trực giác, sự nhạy bén trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có thể nói, trong bất kì mối quan hệ nào người phụ nữ có bàn tay hình chữ M cũng luôn dành ưu thế hơn, so với những người phụ nữ khác.

So với những người đàn ông có bàn tay chữ M, thì người phụ nữ có bàn tay chữ M còn có trực giác tốt hơn cả. Nếu trong một gia đình mà hai vợ chồng đều có bàn tay hình chữ M, gia đình đó ắt hẳn khá giả, sung túc. Tuy nhiên, về trực giác người vợ có bàn tay chữ M vẫn nổi trội hơn so với chồng mình.

Tuyệt đối không đùa giỡn, không dối trá, lừa lọc với những người phụ nữ có bàn tay hình chữ M. Bởi bạn không thể nào “qua mắt” được họ, và cái giá phải trả là vô cùng đắt.

Bàn tay chữ M ở nữ nói lên điều gì nữa? Những đường chỉ tay khéo léo xếp lại với nhau thành chữ M còn là dấu hiệu cho thấy, chủ nhân của chúng “không phải dạng vừa đâu”. Những người phụ nữ này sinh ra đã có khí chất lãnh đạo, giàu có, may mắn và cuộc sống luôn tiềm ẩn những triển vọng. Đặc biệt, họ “tự thân vận động”. Tất cả những gì họ có, phần lớn đều tự tay gây dựng lên.

Một trong số những người phụ nữ có bàn tay hình chữ M nổi trội nhất, đó là bà Michelle Obama –  phu nhân cựu Tổng thống Obama – người hai lần nắm quyền điều hành nước Mỹ.

Bàn tay chữ M ở nữ nói lên điều gì về cá tính của họ? 5

Michelle Obama là người phụ nữ hết sức tài giỏi, không hề kém cạnh người chồng tổng thống của mình. Bà từng đảm nhiệm một số chức vụ quan trọng như: Phụ tá giám đốc sinh viên vụ cho Đại học Chicago năm 1996; Giám đốc điều hành các vấn đề cộng đồng cho các bệnh viện Đại học Chicago năm 2002; Phó Chủ tịch đặc trách Đối ngoại và các Vấn đề Cộng đồng năm 2005; Có mặt trên tạp chí Essence trong danh sách “25 phụ nữ có nhiều ảnh hưởng nhất thế giới” năm 2006…

Ngoài phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, theo quan niệm dân gian thì những nhà tiên tri tài bà đều có đường chỉ tay hình chữ M.

Qua bài viết trên của Mẹ&Con, tin chắc bạn đã hiểu bàn tay chữ M ở nữ nói lên điều gì. Vì vậy, nếu bản thân bạn hoặc những người thân thiết xung quanh có đường chỉ tay hình chữ M, hãy tự hào vì chúng ta thực sự là những người rất đặc biệt.

Tags:

Bài viết liên quan

tâm trạng của mẹ bầu

Tâm trạng của mẹ bầu có ảnh hưởng như thế nào đến thai nhi?

Mẹ và Con - Tâm trạng của mẹ bầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình mà còn có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển tâm hồn và cả thể chất của thai nhi. Một tâm hồn lạc quan, sẻ chia, và tình yêu thương sẽ là nguồn năng lượng vô tận, giúp bé yêu phát triển toàn diện, khỏe mạnh từng ngày trong bụng mẹ.