Mẹ và Con-Với 5 cách tiếp cận khôn ngoan được giới thiệu trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể được trái tim người đàn ông mà mình yêu thương và cùng nhau bước đi trên hành trình dài đầy hạnh phúc nhé!

Với 5 cách tiếp cận mà Mẹ và Con sẽ giới thiệu trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể không mắc quá nhiều sai lầm khi yêu và có được trái tim người đàn ông mà mình yêu thương.

trái tim của người đàn ông

Tình yêu không bao giờ là điều chắc chắn, nó không hứa hẹn với chúng ta điều gì, đặc biệt là hạnh phúc. Trong một mối quan hệ, người nào có cảm giác yêu trước, thường sẽ là người chịu rủi ro đầu tiên. Bởi yêu là mù quáng, là không đủ tỉnh táo, là đánh mất đi lý trí, và vì như vậy mà chúng ta có thể đã từng “bầm dập” rất nhiều vì tình yêu và ngại bước chân vào mối quan hệ mới.

5 cách chinh phục trái tim của người đàn ông

1. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của lần gặp đầu tiên

Ấn tượng đầu tiên về một người rất quan trọng. Quan trọng là tình yêu, điều đó càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa, bởi sự thu hút về giới tính chính là điều đầu tiên dẫn hai cá thể đi tiếp những bước tiếp theo trong một mối quan hệ. Trái tim của người đàn ông sẽ rung lên khi anh ấy gặp được người con gái thu hút mình. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, do cấu trúc não khác nhau, nam giới nhạy cảm hơn với màu sắc và sự chuyển động. Nói cách khác, để thu hút được người đàn ông bạn hẹn hò, bạn cần trở nên thật sống động với các hành động, cử chỉ và cẩn thận chọn màu sắc cho trang phục mà mình mặc.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên chọn trang phục nhiều màu để thu hút ánh nhìn của anh ấy, màu đỏ chính là màu bạn cần chọn, vì nó có lực hút hấp dẫn đối với chúng ta và với đàn ông nói riêng. Đây là sự thật đã tồn tại qua hàng ngàn năm trong tiềm thức con người, đó cũng là lý do tại sao bạn luôn thấy màu đỏ luôn được chọn làm màu chủ đạo của những căn phòng trăng mật. Nắm bắt được tâm lý này, bạn sẽ có thể bí quyết để tiến gần hơn với trái tim của người đàn ông.

2. Đừng ngại giao tiếp bằng mắt

đàn ông khi yêu

Giao tiếp bằng mắt là điều hoàn toàn quan trọng, đặc biệt khi bạn muốn khiến ai đó chú ý đến mình. Khi bạn giao tiếp bằng mắt với đối phương một cách dễ dàng mà không còn cảm thấy ngần ngại, thì về cơ bản bạn đang có dấu hiệu mở lòng và sẵn sàng cho mối quan hệ này, nhưng điều đó cũng đồng thời với việc bạn phải mạo hiểm với những tổn thương.

Khoa học có lý giải cho điều này, khi chúng ta yêu, bộ não sẽ tiết ra nhiều hoocmone hạnh phúc đem đến cảm giác ấm áp, xoa dịu, và ngọt ngào. Tuy nhiên cũng cùng lúc đó, chúng sẽ ức chế sự hoạt động các chức năng phát hiện những mối nguy hiểm khác và vì vậy mà ở đầu bài viết, chúng tôi đã nói người có cảm giác yêu trước sẽ dễ dàng chịu tổn thương đầu tiên.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn thể hiện sự tập trung của mình với người đối diện

Nếu hai bạn đang hẹn hò, hãy hoàn toàn tập trung vào anh ấy. Không ai muốn hẹn hò với một người mà đôi mắt của họ dường như đang nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại. Nếu thật sự hứng thú với anh chàng đó, bạn hãy chủ động phát ra tín hiệu bằng cách dành cho anh ấy sự quan tâm bằng cách lắng nghe và trò chuyện của mình.

4. Chọn địa điểm hẹn hò lý tưởng

tình yêu

Tâm lý học cho chúng ta biết rằng, địa điểm ảnh hưởng đáng kể đến cảm xúc và cách chúng ta đánh giá về đối phương. Hẹn hò ở một nơi thiếu ánh sáng, có ghế đệm âm ái tạo nên những khung cảnh thân mật và tình cảm hơn. Hãy giải tỏa tâm trạng bằng cách hẹn hò lãng mạn với anh ấy trong một nhà hàng có ánh sáng yếu và tinh tế. Điều này làm mờ các giác quan thị giác, nhưng cuối cùng nó lại nâng cao mọi thứ khác.

5. Chia sẻ về bản thân

Theo bản năng, chúng ta có xu hướng che giấu khuyết điểm của mình với những người mà chúng ta thích nhất. Bạn muốn gây ấn tượng bằng cách xây dựng nên một hình thượng hoàn hảo mà đó không phải là bạn. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn trong việc nắm bắt trái tim người đàn ông nếu bạn thực sự là chính mình. Đàn ông cũng rất hứng thú khi nghe những câu chuyện thực tế về bản thân của bạn, họ sẽ cảm thấy thấy tôn trọng người phụ nữ của mình khi biết rằng bạn đã vượt qua những điều tồi tệ trong cuộc sống một cách mạnh mẽ như thế nào!

Lời kết

Có thể bạn đã thất bại rất nhiều lần trong tình yêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn trở nên dè dặt và thụ động hơn trong cách tiếp cận người mới – người có khả năng trở thành tình yêu đích thực của cuộc đời bạn. Chúng ta đi qua những khó khăn để biết mình cần phải học và thay đổi để hoàn thiện, và bạn vẫn phải sẵn sàng chủ động chiến đấu cho tình yêu mà mình vẫn hằng ao ước.

Đôi khi, một chút kiên trì và cam kết là chìa khóa để chinh phục trái tim của người đàn ông tình yêu. Đừng bằng lòng với việc sống cô đơn và từ bỏ cơ hội kết đôi của mình. Hãy nhớ rằng nếu muốn có được tình yêu, chúng ta phải mạo hiểm vì nó. Mẹ và Con chúc các cô gái luôn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

Bài viết liên quan

yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai

Yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai để tình cảm thêm mặn nồng?

Mẹ và Con - Người xưa thường nói "Xa mặt cách lòng", ý nói những người yêu nhau khi ở xa nhau, ít có cơ hội quan tâm và thấu hiểu nhau nên tình cảm rất dễ nhạt nhòa, có bất đồng cũng khó thể xoa dịu được. Có thể nói, yêu xa cũng được xem là một thử thách lớn trong tình yêu, và những món quà nho nhỏ được trao đi sẽ giúp người kia cảm thấy ấm lòng, vững tin hơn về tình cảm của cả hai.