Mẹ và Con - Điều gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 này? Cùng khám phá ngay tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo nhé!

Đến hẹn lại lên, 1 tháng mới lại đến. Hãy cùng xem tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo xem có gì đặc biệt đang đón chờ bạn nhé!

Tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Nếu gần đây bạn đang gặp xui xẻo trong đường tình duyên, đừng lo lắng – tình hình sẽ thay đổi trong tháng này. Những dự định xung quanh đời sống tình cảm của bạn sẽ thay đổi trong tháng 11 này. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy có động lực để kết đôi, nhưng hãy tránh tự tạo áp lực cho bản thân về vấn đề này bởi duyên số là chuyện rất khó nói và không có gì phải quá căng thẳng đâu nhé!

Và lời khuyên cho những cô nàng, anh chàng Bạch Dương chính là ngay cả khi bạn đang cảm thấy cô đơn, hãy tránh cám dỗ quay trở lại với những người yêu cũ đã từng mang đến cho bạn mối quan hệ độc hại bởi lúc này vui thì ít mà muộn phiền thì rất nhiều đấy.

Kim Ngưu

Tử vi tháng 11 của Kim Ngưu cho thấy, Kim Ngưu đang cố gắng đừng quá đầu tư một cách không cần thiết và tập trung qúa nhiều vào tiểu tiết. Hãy dành thời gian chiêm nghiệm đến bức tranh lớn hơn, nhớ lại những sai lầm trong quá khứ để biết mình thật sự cần gì, nên làm gì.

tử vi tháng 11 cung hoàng đạo kim ngưu

Ngoài ra, đừng quá cứng nhắc với tầm nhìn phân tích của bạn và hãy cho phép sự sáng tạo có chỗ đứng nhất định trong kế hoạch tương lai của bản thân. Và một lưu ý nữa cho Kim Ngưu chính là bạn đã nghỉ ngơi đủ rồi, vì thế, hãy giảm thời gian nghỉ ngơi cho bản thân và tập trung vào việc hành động để đạt được những mục tiêu đặt ra trong tương lai nhé!

Song Tử

Tử vi tháng 11 nói rằng, Song Tử sẽ đón nhận nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và bạn sẽ lao đầu vào làm việc một cách… “điên cuồng”. Vì thế, hãy nhớ học cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để không bị căng thẳng quá mức dẫn đến suy giảm sức khỏe tinh thần.

Thỉnh thoảng, bạn nên ngắt kết nối một chút khỏi hoạt động mạng xã hội, nhắn tin và trò chuyện chung để giải tỏa bản thân, cho mình được phục hồi sau nhiều giờ làm việc đầy áp lực.

Cự Giải

Tháng 11 là một tháng tuyệt vời để lên kế hoạch cho tương lai của bạn. Theo tử vi tháng 11, cung Cự Giải nam nên dành thời gian để suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ về những khao khát của bản thân, hiểu được mình muốn gì trong tương lai và bắt đầu xây dựng một kế hoạch hoàn chỉnh để có thể bắt đầu hành trình đạt được mục tiêu của mình.

“Hòn đá ngáng đường” với Cự Giải chính là nỗi sợ hãi của bản thân bạn. Bạn luôn không chắc chắn về những gì mình sắp làm vì sợ sai, sợ thất bại. Nếu cứ giữ mãi tư duy này thì bạn sẽ không thể thành công được. Do đó, cứ mạnh dạn mà tiến tới, Cự Giải nhé!

tử vi tháng 11 cung hoàng đạo cự giải

Sư Tử

Tâm hồn của Sư Tử đang được nuôi dưỡng theo đúng hướng khiến bạn cảm thấy phấn chấn và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Mọi thứ xung quanh bạn cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn luôn vui vẻ và làm tất cả công việc bằng tâm trạng yêu đời như thế này.

Điều này rất hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không bỏ cuộc khi gặp khó khăn mà thay vào đó là thái độ cầu tiến, chinh phục thử thách theo thái độ tích cực. Theo tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo thì chính vì niềm hân hoan và không chùn bước này mà bạn sẽ được mọi người đánh giá cao. Hãy cứ thế mà phát huy bạn nhé!

Xử Nữ

Tháng 11 là một tháng tương đối tốt với Xử Nữ bởi theo tử vi tháng 11 thì số tiền mọi người nợ bạn sẽ được quay về với bạn trong dịp này. Những khoản đầu tư của Xử Nữ cũng bắt đầu sinh lời, khiến bạn có nhiều dòng tiền hơn. Thế nhưng, Xử Nữ cũng không nên chủ quan bởi đây chính là lúc bạn cần cân nhắc xem sử dụng tiền như thế nào thì hợp lý, tránh “vung tay quá trán”.

Xem thêm:

Thiên Bình

Có vẻ đầu tháng 11 sẽ là những tháng ngày không mấy suôn sẻ với Thiên Bình khi bạn cảm thấy cạn kiệt năng lượng và niềm tin. Tuy nhiên, sau ngày 9 tháng 11 thì mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn có cơ hội gặp được một nửa hoàn hảo của mình và bước vào mối quan hệ ngập tràn tình yêu và hạnh phúc.

Cũng theo tử vi tháng 11 của Thiên Bình thì từ ngày 11 tháng 11, những mối quan hệ đồng nghiệp, xã giao của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách tuyệt vời đấy nhé!

tử vi tháng 11 của thiên bình

Bò Cạp

Thế còn tử vi tháng 11 của Bò Cạp thì sao? Lời khuyên dành cho Bò Cạp trong tháng 11 này chính là tiếp tục hướng tới những điều quan trọng đối với bạn và làm theo trái tim của bạn.

Tin tưởng vào bản thân và hành trình mình đang đi sẽ giúp Bò Cạp có thể thành công trong tương lai bởi bạn đang đi đúng hướng. Và đừng quên dành thời gian quan tâm hơn đến những người thân xung quanh mình bạn nhé!

Nhân Mã

Chấp nhận buông bỏ chính là từ khóa dùng để chỉ tử vi tháng 11 của Nhân Mã. Bạn sẽ bắt đầu biết những người bạn thực sự của mình là ai và ai là người đang cố “nguỵ trang” để trở thành bạn của bạn. Và với một cái đầu lạnh, lý trí, tỉnh táo, Nhân Mã có thể khéo léo tìm cách từ chối những mối quan hệ không thật lòng này.

Về công việc, bạn cũng có thể cảm thấy khá bất mãn với những gì bạn đang trải qua và mong muốn tìm một công việc mới. Bạn đã chịu đựng quá lâu, vì thế cứ mạnh dạn đi ngay khi mọi thứ đang dần trở nên quá sức chịu đựng bạn nhé!

Ma Kết

Tháng 11 sắp tới mang đến nhiều hy vọng cho Ma Kết. Mọi thứ dần thay đổi theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, mọi thứ càng phát triển theo hướng tốt hơn thì cũng đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn để duy trì chất lượng sống này. Và với tử vi tháng 11 của Ma Kết thì chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có nhiều thay đổi, hãy cố gắng dành thời gian cho người ấy nhiều hơn đấy.

tử vi tháng 11 của ma kết

Bảo Bình

Tháng 11 là một tháng tuyệt vời để biến các mục tiêu của Bảo Bình thành hiện thực và truyền những ước mơ sâu kín nhất của bạn với khát vọng nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn bao giờ hết. Đừng ngạc nhiên bởi đây chỉ là kết quả sau nhiều tháng nỗ lực của bạn mà thôi.

Xem thêm:

Song Ngư

Tử vi tháng 11 của cung hoàng đạo cuối cùng: Song Ngư! Về mặt tài chính, bạn sẽ có nhiều lợi nhuận cho những khoản tiền của mình. Nhưng… những mối quan hệ của bạn có vẻ đang phát triển theo chiều hướng chẳng mấy tốt đẹp. Hãy cân nhắc xem tiếp theo mình nên làm gì để duy trì các mối quan hệ này nếu bạn không muốn trở thành người cô đơn.

Nhìn chung, với tử vi tháng 11 thì đây là một tuần thích hợp để đón nhận những điều tốt đẹp. Bạn có thể dành thời gian cho công việc, nhưng hãy cố gắng đặt bản thân lên hàng đầu và học cách cân bằng cuộc sống nhé!

Bài viết liên quan