Mẹ và Con - Dựa theo các nét tính cách, có thể dự đoán được những cung hoàng đạo nào tốt bụng hơn, thường giúp đỡ người khác hơn. Vậy trong nhóm cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào tốt bụng nhất?

Tính cách của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cung hoàng đạo của bản thân. Chúng ta có phải là một người hòa đồng, tốt bụng, hiền dịu hay là một người cáu gắt, tính cách mạnh mẽ? Điều này còn phụ thuộc vào bạn thuộc cung hoàng đạo nào bởi mỗi cung hoàng đạo sẽ có những nét tính cách khác nhau. Và dưới đây là bảng xếp hạng các cung hoàng đạo tốt bụng nhất. Hãy xem có cung hoàng đạo của mình hay không bạn nhé!

Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo tốt bụng nhất trong số các cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Thiên Bình luôn cố gắng để đối xử tốt với tất cả mọi người. Trong các cuộc tranh luận, Thiên Bình cũng không thiên vị với bất kỳ ai mà luôn công bằng và cố gắng để duy trì không khí hòa bình nhất có thể.

Người thuộc cung Thiên Bình rất có khiếu ăn nói, luôn nhỏ nhẹ và dịu dàng với mọi người. Điều này như một kỹ năng đã ăn sâu vào máu của họ. Và cũng vì là cung hoàng đạo tốt bụng nhất, Thiên Bình thường được bình chọn ở vị trí lãnh đạo hoặc nhân sự, truyền thông nội bộ công ty – những vị trí thường cần khả năng kết nối được với mọi người và kết nối mọi người với nhau.

Cung hoàng đạo tốt bụng nhất
Cung hoàng đạo tốt bụng nhất

Song Ngư

Top những cung hoàng đạo tốt bụng nhất gọi tên Song Ngư – những người có trái tim nhân hậu và luôn dành hết khả năng, thời gian của mình để giúp đỡ người khác. Bất kể bạn đang có khó khăn gì, Song Ngư vẫn sẽ luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ bạn. 

Cung Song Ngư được đánh giá là cung hoàng đạo tốt bụng nhất bởi họ luôn hết lòng vì bạn bè, người thân của mình mà không ngại gian khó. Và cho dù bạn là một người xa lạ, Song Ngư vẫn sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu có thể.

Một đặc điểm khác khiến Song Ngư trở thành cung hoàng đạo tốt bụng nhất, có trái tim nhân hậu nhất là bản tính không thích chiến đấu của họ. Một người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ thể hiện tính cách e ngại sự xung đột, cố gắng để không tham gia vào những vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Song Ngư sẽ nhún nhường nếu thật sự có xảy ra xung đột. Họ chỉ giải quyết bằng cách nhẹ nhàng nhất để tránh gây căng thẳng không đáng có mà thôi.

Kim Ngưu

Sự nhiệt tình và kiên nhẫn của Kim Ngưu đã khiến chòm sao này lọt vào danh sách những cung hoàng đạo tốt bụng nhất. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh một Kim Ngưu bắt chuyện với một người chưa quen nếu thấy họ đang lạc lõng giữa một buổi tiệc đông người. Hoặc bạn cũng có thể thấy một Kim Ngưu lăn xả, nhận làm những nhiệm vụ khó khăn mà mọi người không muốn tham gia.

Xem thêm: Bí quyết giữ chân người đàn ông cung Kim Ngưu

Và vị tha cũng là một điểm cộng của những chàng trai cô gái thuộc cung Kim Ngưu. Họ có thể buồn, có thể tổn thương nếu bạn làm một điều không phải với họ. Nhưng Kim Ngưu sẽ không vì điều này mà ghét bỏ bạn hoặc xem bạn như kẻ thù không đội trời chung.

cung hoàng đạo nào tốt bụng nhất

Bảo Bình

Tốt bụng và thân thiện là hai từ khóa khi bạn nhắc đến Bảo Bình. Đây là một trong những cung hoàng đạo tốt bụng nhất, luôn sẵn lòng để kết bạn mới và trở thành người bạn tốt của tất cả mọi người. Những người thuộc cung Bảo Bình thích gặp gỡ nhiều người để kết thêm bạn mới. Có thể nói, Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có nhiều bạn bè nhất. 

Và sự tốt bụng của Bảo Bình còn thể hiện ở chính sự kiên nhẫn lắng nghe của họ. Những người thuộc cung Bảo Bình là những người biết lắng nghe tuyệt vời và phẩm chất này khiến họ trở thành một trong những cung hoàng đạo tốt bụng nhất, có trái tim ấm áp nhất. 

Bảo Bình không bao giờ mách lẻo hay kể câu chuyện của bạn với người khác hoặc cảm thấy phiền nếu bạn tìm đến họ để tâm sự. Vì thế, bạn có thể yên tâm nếu một ngày cảm thấy tâm trạng xuống dốc và cần một ai đó lắng nghe mình bạn nhé!

Nhân Mã

Nếu nói đến những cung hoàng đạo tốt bụng nhất thì không thể nào bỏ qua các chàng trai cô gái thuộc cung Nhân Mã. Những người thuộc cung Nhân Mã luôn nỗ lực rất nhiều trong việc đối xử tốt với người khác vì họ cho rằng, việc này sẽ khiến mọi người cảm thấy được yêu thương, từ đó có thêm năng lượng tích cực. Và với Nhân Mã, họ luôn cố gắng để tránh xa năng lượng tiêu cực. Đây chính là động cơ để Nhân Mã luôn hòa nhã với tất cả mọi người xung quanh mình.

cung hoàng đạo tốt bụng

Cự Giải

Cự Giải nằm trong nhóm những cung hoàng đạo tốt bụng nhất nhưng cũng đứng đầu nhóm những cung hoàng đạo xấu tính nhất. Vì sao lại có sự kỳ lạ đến thế?

Có thể nói, Cự Giải đối xử với một người có tốt hay không còn tùy thuộc vào tâm trạng của họ. Khi Cự Giải vui vẻ, họ có thể hết lòng vì mọi người, sẵn sàng làm tất cả những gì tốt nhất cho bạn. Lúc này, Cự Giải mềm mỏng, nhẹ nhàng, tinh tế và khiến bạn tin rằng, đây chính là cung hoàng đạo tốt bụng nhất.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi khi Cự Giải thay đổi tâm trạng. Trong những lúc đang căng thẳng, năng lượng tiêu cực bủa vây thì Cự Giải rất dễ cáu gắt với mọi người. Họ có thể “gây chiến” với bạn chỉ vì một câu nói, và cũng có thể nói những lời làm tổn thương đến bạn mà không một chút đắn đo.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Ngư, Bảo Bình và Cự Giải được mệnh danh là những cung hoàng đạo tốt bụng nhất. Bạn có nằm trong số 6 cung hoàng đạo này?

Xem thêm: Top cung hoàng đạo nhiều con nhất

Bài viết liên quan