Mẹ và Con - Người có thần số học số 8 thường sở hữu tài lãnh đạo và cũng là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Nếu bạn có số 8 trong biểu đồ thần số của mình, hãy khám phá nó để hiểu rõ hơn về những "vốn liếng" mà bản thân có sẵn nhé!

Thần số học số 8 được xem là đại diện cho những phẩm chất rất mạnh mẽ. Người có con số chủ đạo là số 8 mang tính cách độc lập, tự tin và sự kiên cường. Họ cũng là người thường gánh vác chủ chốt trong các công việc nhóm hoặc trong cơ quan. Để tìm hiểu sâu hơn về con số 8, hãy theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa của số 8 trong thần số học như thế nào?

Trong các con số của Nhân số học, số 8 được cho là một con số nhạy bén, có thể đo lường được cuộc sống của họ bằng những mục tiêu mà họ gặt hái được. Người mang số 8 thường có tài kinh doanh tốt, luôn tìm được động lực mạnh mẽ hướng đến thành công. Số 8 cũng đại diện cho sự cân bằng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở hình dạng đối xứng của số 8.

Xem thêm: Nhân số học số 4: Đỉnh cao đời người

Mặc dù mạnh mẽ về mặt trí tuệ, nhưng những người mang số 8 chủ đạo lại khó bày tỏ được tình cảm của mình. Các nhà Nhân số học theo Pitago còn nhấn mạnh, người số 8 được cho là khá “khô khan” và không nhận thấy bản thân không giỏi biểu lộ tình cảm.

Thần số học số 8
Thần số học số 8

Họ cũng mang khả năng chịu đựng áp lực và tài lãnh đạo vượt trội. Họ thích mài mò và nghiên cứu về các vấn đề tài chính, hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán… Người số 8 cũng thường che giấu cảm xúc tự nhiên của mình khá tốt, có thể thành công trên con đường diễn xuất chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, trong văn hóa Trung Quốc, số 8 cũng được xem là số may mắn, thường được dùng làm ngày cưới hỏi, ngày sinh, tài chính… Và trong nhân số học, có nhiều người thành đạt cũng đổi tên hoặc nickname của mình để có được số 8 trong biểu đồ số của mình với hy vọng nâng mức cạnh tranh và hoàn hảo của bản thân.

Sự độc đáo của số 8 trong nhân số học

Thần số học số 8 có tính quyết đoán, tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao. Mặc dù có lợi thế to lớn trong kinh doanh và tài năng lãnh đạo, nhưng họ cũng sẽ gặp nhiều thách thức liên quan đến các quyền lợi và trách nhiệm.

Người số 8 nếu biết cách định hướng và xác định mục tiêu, họ sẽ có sự tập trung mạnh mẽ, nắm bắt thực tế nhanh chóng để đạt được sự xuất sắc trong công việc. Điều này rất quan trọng đối với những người ở vị trí quản lý, điều hành. Người có thần số học số 8 thường biết đến với khả năng phán đoán tốt, nhưng họ thường không có tính khoan dung, rộng rãi và dễ thất vọng.

Sự độc đáo của số 8 trong nhân số học

Số 8 gắn liền với sự vô cực, biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa và kết nối. Vì thế, người mang số 8 cần rèn luyện tính kỷ luật bản thân, nâng cao trí tuệ và sự ổn định khi muốn khẳng định sức mạnh cá nhân vốn có của mình.

Ưu – nhược điểm của người có thần số học số 8

Ưu điểm của người có số chủ đạo 8

Đầu tiên là sự tham vọng: Người mang thần số học số 8 có một tham vọng rất cao. Họ sẽ đặt ra rất nhiều mục tiêu và cố gắng hết sức lực để đạt được những thành tựu có thể. Số 8 còn biết cách đề ra các phương pháp chiến lược cho các mục đích của mình. Khi đạt được những thành quả cụ thể, người số 8 lại càng có thêm nhiều động lực để tiến đến thành công mà không ngại khó khăn.

Thứ hai là về lòng biết ơn và thấu hiểu nhân quả: Mặc dù nói người số 8 không khoan dung nhưng họ lại hiểu được rằng trên con đường thành công của họ không chỉ có một mình bản thân họ, họ sẽ ghi nhận và biết ơn những ai đã giúp đỡ họ. Nếu cân bằng được thành quả và lòng biết ơn, số 8 sẽ càng gặt hái được nhiều thành công hơn, nó sẽ dần hình thành nên một chu kỳ thành công mà họ có thể thực hiện.

Ưu điểm của người có thần số học số 8

Sự bền bỉ và kiên trì: Ngay cả khi gặp vấn đề về sức khỏe, người có thần số học số 8 vẫn tồn tại cảm giác mạnh mẽ, thôi thúc họ làm việc. Bên cạnh đó, với sự kiên nhẫn và quyết tâm vững chắc, số 8 biết rằng họ có thể năng suất đến mức nào. Họ sẵn sàng trải qua những khó khăn, cực khổ và một niềm tin rằng bến đỗ của thịnh vượng đang nằm trên con đường mà họ đi.

Nhược điểm của người có thần số học số 8

Một người sống thiên về vật chất: Người mang số 8 chủ đạo thường thích khám phá những thành quả của mình bằng việc thể hiện nó ra bên ngoài. Họ xem đây là phần thưởng cá nhân về sự cố gắng của mình. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì đặc điểm này của số 8 sẽ giống như đang thể hiện sự nông cạn, phô trương quá mức. Điều này có thể thu hút những kẻ cơ hội nắm thóp được tính cách của số 8.

Sự độc tài trong công việc: Không quá ngạc nhiên khi những thành tích mà họ đạt được có thể biến họ trở nên độc tài trong công việc. Người có thần số học số 8 nếu đã từng là một người lãnh đạo, họ sẽ tận hưởng cảm giác quyền lực số 8, họ mang tính cách bảo thủ của mình vào công việc và cho rằng hướng đi của mình mới là đúng đắn nhất và bác bỏ ý kiến của người khác, xem nhẹ những nỗ lực của họ.

Nhược điểm của người có thần số học số 8

Nếu người số 8 không khắc phục được nhược điểm này, họ có thể mất đi sự tin cậy và ủng hộ và thâm chí là sớm mất đi những gì họ đang có được.

Mù quáng: Trong tính cách của người mang số chủ đạo là số 8, họ không quan tâm đến việc xin phép hay tha thứ. Nhu cầu đạt được thành tựu của người số 8 có thể làm cho họ trở nên mù quáng trước các quy tắc, quy trình và bỏ qua những giới hạn, tự làm tất cả mọi thứ. Điều này khiến cho tinh thần đồng đội của họ trở nên bất khả thi, tạo ra tranh cãi trong công việc. Số 8 đã quá quen với việc làm mọi thứ theo cách của họ.

Hướng phát triển của người số 8

Trong Thần số học cho thấy, người số 8 sẽ có khả năng phát triển được toàn diện về mặt trí tuệ nếu họ biết cách biểu đạt các tầng cảm xúc của bản thân. Người số 8 đã quá tập trung nhiều về trí tuệ cho công việc mà quên đi việc phát triển trí tuệ cho cảm xúc. Khi họ cân bằng được cả tri thức và tình cảm, họ sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Lúc này, vỏ bọc lạnh lùng bên ngoài của họ không còn là rào cản để họ phát triển các mối quan hệ trong xã hội nữa.

Mặc dù rất đam mê với công việc, nhưng người số 8 cũng rất thích đi du lịch. Họ sẽ trở nên khôn ngoan và trưởng thành hơn qua các chuyến du lịch. Khi càng có nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống, người số 8 sẽ học được cách bày tỏ tình cảm và cảm xúc của mình hơn.

Những thách thức đang chờ đợi người mang số chủ đạo số 8

Một trong những thách thức lớn đối với số 8 không chỉ nằm ở mối quan hệ giao tiếp mà còn là cách họ trở lại sau những thất bại như thế nào để không bị cuốn vào sự gắn bó quá mức với các sự kiện, hoàn cảnh và những người nằm ở ngoài tầm kiểm soát của họ.

Những thách thức nào đang chờ đợi người mang số 8

Người mang thần số học số 8 có thể sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe do căng thẳng hoặc nghiện ngập, mặc dù tôn chỉ của họ là đam mê cuồng nhiệt với công việc, kiên cường trong cuộc sống nhất trong tất cả các con số chủ đạo khác.

Người số 8 nên học cách thừa nhận rằng thất bại không phải là vấn đề khiến họ phải sụp đổ hoàn toàn, bạn nên tin rằng sự tích cực và lạc quan trong công việc và nỗ lực thử lại lần sau sẽ giúp họ tiến xa hơn vào các thử thách tiếp theo.

Người có chủ đạo 8 cũng phải thường xuyên tận dụng các điểm mạnh và ảnh hưởng của mình vào mục đích tốt. Do mang điểm yếu thiên về sự độc tài và vật chất, nên khi đạt được quyền lực và của cải sẽ đi kèm với nguy hiểm của lòng tham cực độ, họ có thể đánh mất tất cả những gì mà họ cố gắng có được chỉ vì quá tự phụ.

Ngoài ra, cũng không có gì quá ngạc nhiên khi đường sinh mệnh của người số 8 có thể sẽ gặp tổn thất lớn về tài chính khi phá sản hoặc một sự kiện nào đó làm họ bị mất mát tài sản, vật chất. Điều này có thể sẽ khó chấp nhận đối với người số 8, vì họ bị ám ảnh với tài chính. Tuy nhiên, nếu họ biết cách cố gắng và xem đó là một lời thách thức để cố gắng chăm chỉ hơn, chứ không vì thế mà bỏ cuộc.

Độ hợp nhau trong tình yêu của con số chủ đạo 8 và các số khác

Người bạn đời hoàn hảo của một người có thần số học số 8 là một kiểu người mạnh mẽ và cũng đầy tham vọng giống họ. Bạn sẽ bị thu hút đặc biệt bởi những người thể hiện được sự uy quyền của họ. Thần số học chỉ ra, người mang số 8 cần sự hỗ trợ và yêu thương của một người bạn đời có thể sẵn sàng dành cho họ một sự quan tâm chu đáo nhất mà họ xứng đáng có được.

Độ hợp nhau trong tình yêu của con số chủ đạo 8

Người số 8 luôn cần một kết nối tâm hồn sâu sắc, một người tự tin và bao dung với họ.

Người mang số 8 và số chủ đạo 1

Cả 2 con số này trong thần số học đều cứng đầu và ít ai chịu nhường nhịn ai, nếu cả hai phát sinh tình cảm với nhau, họ cần phải tìm một tiếng nói chung mới không bị chính điều đó chia cắt. Người mang số chủ đạo số 1 sẽ thích một cuộc sống trọn vẹn và thích giao tiếp nhiều, các bạn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Xem thêm: Số 1 trong thần số học

Thần số học số 8 và người mang số 2

Người mang thần số học số 2 và số chủ đạo 8 có thể sẽ cân bằng và bù đắp được những thiếu sót cho nhau, nhưng chỉ khi họ đã bộc lộ hết tính cách của mình cho đối phương hiểu. Cả hai cần phải học cách yêu những điểm mạnh của nhau và chấp nhận những khuyết điểm của đối phương. Vì đây có thể sẽ là một trong những lý do hàng đầu khiến họ có thể không có được tình yêu bền vững.

Số chủ đạo 8 và 3

Cả 2 đều là những người có ước mơ và hoài bão lớn lao, nếu họ có thể chia sẻ những khó khăn với nhau có thể sẽ dẫn đến một thành tựu rực rỡ cho cả hai. Điểm quan trọng là người số 8 thường cứng đầu và bảo thủ, người số 3 lại có xu hướng hơi dễ dãi với công việc, điều này có thể làm nản lòng những người cực kỳ có tính tập trung như số 8.

Số chủ đạo 8 và 3

Nếu họ học cách tôn trọng nhu cầu của nhau sẽ giúp nhau phát triển mạnh mẽ, số 8 sẽ giúp thúc đẩy công việc cho người mang số 3, và người số 3 cũng có thể tiết chế được sự tham công tiếc việc của số 8.

Số chủ đạo 8 và người mang số 4

Một người kiên trì (số 8) và một người đáng tin cậy (số 4). Người có thần số học số 4 sẽ là một trong những đối tác kinh doanh hoặc là một người bạn đời lãng mạn tuyệt vời dành cho số 8. Cả hai người họ hoàn toàn hợp nhau, đều là những người có đầu óc tiên phong và thúc đẩy nhau đạt được mục tiêu chung.

Số chủ đạo 8 và người có thần số học số 5

Thần số học số 8 là một người đòi hỏi sự thống trị trong những mối quan hệ, ngược lại, người mang số chủ đạo 5 lại là người của những mối quan hệ, thích ngoại giao và xây dựng nhiều quen biết. Điều này có thể xảy ra nhiều vấn đề ghen tuông cho người số 8.

Số chủ đạo 8 và số 5

Vì thế, nếu muốn có một tình yêu bền vững, người số 8 cần phải học cách từ bỏ hoặc tiết chế lại một số quyền kiểm soát của mình để mối quan hệ trở nên dễ chịu và bớt ngột ngạt hơn.

Thần số học số 8 và số chủ đạo 6

Người mang số 8 và thần số học số 6 đều là hai người thực tế và thường chung chí hướng, họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao và không bao giờ chịu đầu hàng. Họ có thể xây dựng một cuộc sống gia đình ổn định và phát triển nếu cả hai đều dành ra thời gian cho nhau, thay vì mỗi người “ôm” một chiếc máy tính và miệt mài với công việc.

Số chủ đạo 8 và người mang số 7

Người mang số chủ đạo 8 và 7 đều có những tính cách trái ngược nhau, nhưng họ cũng không phải là 2 cục nam châm có thể hấp dẫn lẫn nhau. Người số 8 thường bị thúc đẩy bởi tương lai thành công rực rỡ, người mang thần số học số 7 lại thiên về sự bình yên trong tâm hồn, một hướng đi tâm linh và yên tĩnh.

Số chủ đạo 8 và người mang số 7

Nếu như hai người tìm thấy nhau, họ cần phải có nhiều không gian và sự độc lập trong mối quan hệ của bản thân. Mặc dù cả hai có thể không cùng hướng đi chung, nhưng họ vẫn có thể cùng nhau sống hạnh phúc cả hai đều thấu hiểu cho suy nghĩ của người kia và giúp đỡ lẫn nhau.

Cả hai đều mang số chủ đạo 8

Đều bị thúc đẩy cùng những mục tiêu giống nhau, cả hai người đều có nhiều điểm chung. Nhưng có lẽ là quá nhiều điểm chung. Cả hai người mang thần số học số 8 đều có thể cạnh tranh với nhau nếu cùng chung một công ty. Điều này có thể tạo ra những đố kỵ và oán giận trong mối quan hệ.

Nếu họ có thể phân biệt rõ ràng việc công và tư, hoặc là cả hai đều hỗ trợ nhau theo cùng một mục tiêu hơn là đấu đá, chống lại nhau, cặp đôi sẽ phát triển mạnh mẽ.

Thần số học số 8 và số chủ đạo 9

Thần số học số 9 là những người thiên về tình yêu và lòng nhân đạo, hộ quan tâm đến những điều tốt đẹp và thích cống hiến cho thế giới hơn là theo đuổi thành công cá nhân. Hai người này sẽ thường xuyên đẩy nhau vào các cuộc tranh cãi và mâu thuẫn về mục đích sống, sở thích và lý tưởng cá nhân.

Nếu họ vẫn dành cho nhau những sự tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt về nhận thức của nhau, sẽ là chìa khóa cho một gia đình hòa bình, ổn định.

Hy vọng qua bài viết trên, Tạp chí Mẹ và Con đã giúp bạn giải mã được những bí mật xung quanh thần số học số 8. Chúc bạn khám phá được nhiều điều trong bản thân, khả năng tiềm ẩn của mình và phát triển thành công trong tương lai nhé!

Bài viết liên quan

Thực hiện tự kỷ ám thị

Luật hấp dẫn tiền bạc: Cách để dòng chảy tiền bạc vô tận

Mẹ và Con - Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được sự giàu sang, thịnh vượng. Vì tiền bạc sẽ giúp cuộc sống bớt lo toan, nặng nề đi rất nhiều. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa trên sức lực có thể rất lâu và vất vả để đạt được những thành tựu đấy. Nếu biết đến luật hấp dẫn tiền bạc - một trong những bí mật vũ trụ mà ít người nói cho bạn biết sớm hơn, chắc chắn cuộc đời bạn sẽ thay đổi ngoạn mục!