Mẹ&Con - Theo nhân tướng học, nốt ruồi nói lên nhiều điều về mệnh số của một con người. Vì thế, hôm nay Mẹ&Con sẽ giúp bạn tìm ra lời giải cho câu hỏi "nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?" nhé. 6 vị trí nốt ruồi khai vận, nên cân nhắc khi tẩy xóa “Đánh bay” nốt ruồi bằng liệu pháp tự nhiên

Trong bài viết dưới đây, Mẹ&Con sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì” thông qua 8 vị trí trên khuôn mặt.

1. Nốt ruồi ở trán
Rất hiếm khi chúng ta bắt gặp những người có nốt ruồi ở giữa trán. Nốt ruồi mọc ở vị trí này chính tỏ chủ nhân của nó là những người thông minh, có vốn kiến thức sâu rộng, đại diện cho trí tuệ.

Nốt ruồi mọc lệch sang phía bên phải, đây là “biểu hiện ngầm” cho sự giàu có. Nốt ruồi mọc lệch sang phía trái, đây lại là người mờ nhạt và kém may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì về vận số của họ? 6

2. Nốt ruồi ở lông mày
Nếu là nốt ruồi năm trên chân mày, đồng nghĩa với việc gia đình bạn cực kì khá giả, thịnh vượng. Nốt ruồi nằm trên lông mày mang ý nghĩa bạn sẽ là người thừa kế gia sản lớn từ tổ tiên, ông bà cha mẹ. Nếu là nốt ruồi giữa vùng xương chân mày, điều này cho thấy bạn có phẩm chất lãnh đạo cừ khôi, được nhiều người kính trọng.

Nốt ruồi nằm phía bên phải chân mày cho thấy đường tình duyên của bạn cực kì êm ấm. Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi nằm phía bên trái thì đây lại là dấu hiệu cho thấy đường sự nghiệp của bạn không được suôn sẻ. Bạn sẽ gặp phải một số rắc rối, khó khăn trong công việc của mình.

3. Nốt ruồi ở tai
Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vành tai sẽ có cuộc sống đầy đủ, thịnh vượng, không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, nốt ruồi này cũng rất kị nước nên bạn hãy cẩn thận khi đến những vùng nhiều nước như ao, hồ, sông, suối… để tránh ảnh hưởng đến tính mạng nhé. 

4. Nốt ruồi ở mắt
Nên kết thân với những người phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở mắt phải, vì đây là những người tốt, thật thà, đáng tin cậy. Ngược lại, nên hạn chế thân thiết với những người phụ nữ có nốt ruồi nằm phía bên mắt trái, vì đây là những người không trung thực, dễ trở mặt, hay nói dối và không đáng tin cậy, tính tình kiêu căng, tự mãn.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì về vận số của họ? 7

5. Nốt ruồi ở mũi
Bạn có biết nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì, đặc biệt là khi chúng nằm trên cánh mũi hoặc hai bên sống mũi không? Đây chính là “ngôi sao may mắn” sẽ đem lại những điều tuyệt vời cho bạn trong chuyện tình yêu và tiền bạc đấy.

Không những vậy, những người có nốt ruồi nằm ở mũi còn có một sức hút đặc biệt với người khác giới, khiến họ không thể dứt ra nếu bị cuốn vào. Tuy nhiên, những người này lại lý trí lại thường không mạnh mẽ, dứt khoát nên dễ sai lầm trong việc chọn người để gắn kết trăm năm.

6. Nốt ruồi ở má
Nốt rồi mọc trên má phải chứng tỏ một điều rằng chủ nhân của nó là “người của gia đình”: Tâm lý, chăm chỉ, đảm đang, tháo vát, chiều chồng, thương con… Còn khi nốt ruồi mọc trên má trái, chủ nhân của nó lại không được tôn vinh cho lắm vì đây có thể là một người sống hướng nội và khá kiêu ngạo. Ngoài ra, họ cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và thường phải “thân tự lập thân” rất vất vả.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì về vận số của họ? 8

7. Nốt ruồi gần miệng
Người tha thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, điều này không sai. Và những người có nốt ruồi mọc ở gần miệng chính là đối tượng được nhờ nhà chồng, hưởng phúc phần nhà chồng, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền sau khi kết hôn… Nốt ruồi càng gần miệng, càng chứng tỏ sự may mắn, phú quý. Nếu nốt ruồi gần môi dưới, đây là những người có… “tâm hồn ăn uống” tích cực.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì về vận số của họ? 9

8. Nốt ruồi ở cằm
Đây được gọi là nốt ruồi khai vận mà rất hiếm người có. Dù ở bất cứ vị trí nào trên cằm, những nốt ruồi này cũng mang lại may mắn cho chủ nhân. Nếu nằm bên phía phải, chủ nhân của những nốt ruồi này có khả năng ngoại giao rất tốt. Nếu nằm bên phía trái, chủ nhân của những nốt ruồi này lại là người được nhiều người yêu quý bởi tính tình thẳng thắn, trung thực.

Qua 8 gợi ý trên, chắc bạn đã hiểu nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Xin chúc mừng nếu bạn sở hữu những nốt ruồi ở vị trí “đại cát đại lợi”!

Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Tags:

Bài viết liên quan