Mẹ&Con - Một đứa trẻ 8 tháng tuổi tan trường với vết bầm tím đầy mặt, nhưng bảo mẫu giữ cháu vẫn khăng khăng là không hành hạ mà do cháu tự... té ngã. Cô giáo trường mầm non quốc tế đánh trẻ trong nhà vệ sinh Mầm non Sen Vàng xin giải thể sau vụ cô giáo bạo hành trẻ Đau lòng cảnh bé 8 tháng tuổi ở Phan Thiết bị người giúp việc bạo hành phải đi cấp cứu

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ vụ bé gái 8 tháng tuổi ở phường Hòa Khánh Bắc, thành phố Đà Nẵng được gửi tại lớp mẫu giáp tư nhân gần nhà. Một hôm, em đi học về ba mẹ ngỡ ngàng vì trên mặt có rất nhiều vết bầm tím. Nghi ngờ cháu bé bị cô giáo đánh, nhưng cha mẹ em không có bằng chứng xác thực nên chỉ xót con mà không biết làm gì.

Bên cạnh đó, bà Mai – chủ lớp giữ trẻ tư nhân liên tục phủ nhận không bạo hành cháu nhỏ nhưng lại “hối lộ” phong bì cho ba mẹ cháu Phương Anh khi công an vào cuộc và em được đưa tới bệnh viện.

Bức xúc trước hành động đầy mờ ám của bà Mai, nhiều “bà mẹ bỉm sữa” đã lên Facebook “tố cáo”. Tuy chưa biết thực hư thế nào, nhưng câu chuyện trên đã gây ra một làn sóng phẫn nộ khá lớn. Chúng tôi xin được trích nguyên văn trạng thái của một người chơi facebook có tên T.H trên mạng xã hội hôm 25/4 vừa rồi:

“Trường hợp như thế này có được gọi là té ngã không ạ?

Cháu bé tên Nguyễn Hồng Phương Anh, 8 tháng tuổi ở địa chỉ kiệt 256/22 Âu Cơ – phường Hoà Khánh Bắc (Đà Nẵng). Đi gửi trẻ tư nhân tại nhà trẻ gia đình của bà Mai địa chỉ Hẻm 47/12 kiệt 256 Âu Cơ – Hoà Khánh Bắc.

Khi mẹ cháu đón về thì thấy cháu bị như thế này mẹ cháu xỉu tại chỗ, bố cháu thì làm công nhân cả nhà hiền lành đến mức đi báo công an cũng sợ.

Nghi ngờ bé 8 tháng tuổi bạo hành ở trường mầm non 6

Cháu bé với những vết tím thâm trên mặt, bị nghi do cô giáo đánh.

Nghi ngờ bé 8 tháng tuổi bạo hành ở trường mầm non 7

Bé Nguyễn Hồng Phương Anh mới chỉ được 8 tháng tuổi.

Khi lên bệnh viện khám thì bệnh viện bắt gia đình cho cháu bé ở lại để kiểm tra đến nay 3 ngày. Báo công an khu vực, rồi sau đó bà Mai có xuống bệnh viện gửi phong bì cho gia đình, nhưng gia đình không nhận.

Bên kia ban đầu có nhận là chỉ đánh vào đùi 1 cái, còn mặt thì không nhận, chỉ nói là bị té. Khi công an điện thoại thì bên kia không nhận đánh cháu. Công an thì chỉ toàn làm việc qua điện thoại, bố mẹ cháu thì công nhân hiền lành, ít nói. Thấy con bị như vậy xót xa lắm mà không biết làm gì.

Nhờ chính quyền can thiệp sớm đòi lại công bằng cho gia đình. Ba ngày nay cháu bé không chịu ăn, bỏ bú, hay giật mình khóc thét lên hoảng loạn”.