Thiếu hụt vitamin B12 và cách bổ sung tự nhiên, hiệu quả
Mẹ và Con - Thiếu hụt vitamin B12 dẫn đến hệ quả nghiêm trọng cho sức khỏe mà chúng ta thường bỏ qua. Những dấu hiệu sức khỏe "xuống cấp" đó là...
Mẹ và Con - Thiếu hụt vitamin B12 dẫn đến hệ quả nghiêm trọng cho sức khỏe mà chúng ta thường bỏ qua. Những dấu hiệu sức khỏe "xuống cấp" đó là...
Mẹ và Con - Bạn đã từng nghe đến cụm từ "sữa lên men" nhưng suy nghĩ mãi chẳng biết đây là loại sữa như thế nào và vì sao lại được nhiều người yêu thích đến thế? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!
Mẹ và Con - Bạn đã từng biết đến sữa bò lên men nhưng đã bao giờ nghe bàn đến sữa dừa lên men chưa? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đây là một trong những "ngôi sao mới nổi" trong làng siêu thực phẩm đấy!
Mẹ và Con - Những loại thực phẩm giàu vitamin B3 có khả năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch cũng như hạn chế nguy cơ đột quỵ dẫn đến tử vong. Vậy những loại thực phẩm nào sẽ chứa nhiều vitamin B3? Tìm hiểu ngay nhé!
Mẹ và Con - Ăn dặm là một trong những giai đoạn vàng trong hành trình phát triển của trẻ. Vì vậy nguồn thực phẩm bổ sung vào giai đoạn này cũng đóng vai trò rất quan trọng. Mẹ và Con sẽ mách mẹ những loại trái cây ăn dặm phù hợp với giai đoạn trẻ “làm quen” với nguồn thực phẩm mới.
Mẹ và Con - Khám phá các loại thực phẩm giàu iốt có thể đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cơ thể và tránh các bệnh liên quan đến tuyến giáp, đảm bảo sức khỏe của bạn cũng như cả nhà đấy!
Mẹ và Con - Bạn thường xuyên ăn nấm? Bạn có biết nấm rất tốt đối với sức khỏe?Những lợi ích của nấm dưới đây có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch,
Mẹ và Con - Táo xanh có hàm lượng chất dinh dưỡng ngang bằng với táo đỏ nhưng lại ít đường hơn. Đây là điểm hữu ích nổi bật của chúng. Ngoài giúp giảm cân, tăng cường sức khỏe táo xanh còn có rất nhiều công dụng làm đẹp khác nữa...
Mẹ và Con - Dầu ăn đã qua sử dụng rồi thì có thể dùng lại được hay không là câu hỏi được nhiều chị em thảo luận hiện nay? Nhìn chung, việc tái sử dụng dầu ăn thừa là một cách để tiết kiệm khi nấu nướng. Tuy nhiên, phương pháp nấu ăn này có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ.