Mẹ&Con - Mẹ ơi, hè sắp về rồi đấy. Sau những tháng ngày học tập chăm chỉ, bé xứng đáng được nhận một món quà thật “chất”, đúng không nào! Mẹ đã có ý tưởng nào về món quà cho bé chưa? Nếu mẹ vẫn còn đang phân vân, hãy tham khảo ngay 5 phần quà Mẹ&Con gợi ý dưới đây nhé! Bí quyết chăm sóc bé yêu trong mùa hè Để bé có một mùa hè tuyệt vời Trẻ đuối vì học quá tải

Một chuyến du lịch

Cả nhà bạn thích đi biển, picnic hay khám phá những điều lý thú ở các khu bảo tồn thiên nhiên…? Bố mẹ có thể tạm gác lại mọi bận rộn trong công việc, dành thời gian cùng bé đi đến một nơi mà cả gia đình yêu thích để tận hưởng những khoảnh khắc ngập tràn tiếng cười. Tất cả lưu lại trong bé những dấu ấn tuổi thơ ngọt ngào bên gia đình thân yêu của mình. Hành trang quý báu này sẽ theo con đến suốt cuộc đời.

5 món quà để bé có một mùa hè thật ý nghĩa

Về thăm quê

Một gợi ý khá hay khác cho bố mẹ chính là đưa bé về thăm quê. Khi về quê, bé được trải nghiệm sự khác biệt về thời tiết, khí hậu, văn hóa với nơi mình đang sống. Bé sẽ tò mò và thích thú hơn khi khám phá những điều mới lạ chưa từng được thấy trước đây. Hơn thế nữa, quê là nơi mà bố mẹ đã lớn lên với biết bao nhiêu kỷ niệm tuổi thơ. Những câu chuyện ấy sẽ khiến bé tròn mắt vì thích thú. Đó chính là cơ hội tốt nhất để bạn dạy con trong những bài học sinh động về lòng biết ơn với nơi đã nuôi dưỡng chúng ta thành người.

5 món quà cho bé

Món đồ chơi mà con thích

Bé vẫn luôn thì thầm với bạn rằng: “Khi nào con học giỏi, bố mẹ tặng con món quà này nhé!”.Vậy sao bạn không thử gây bất ngờ với món quà mà bé vẫn hằng mơ ước? Khi nhìn thấy món quà này, chắc chắn convô cùng vui sướng. Bé sẽ hiểu được rằng, sự nỗ lựccủa mình đã được đền đáp xứng đáng. Con sẽ không chỉ cảm thấy mình được trân trọng mà trên hết đó là tình yêu thương vô bờ của bố mẹ.

5 món quà để cho bé

Đến các địa điểm vui chơi

Đầm Sen, Suối Tiên hay Lạc Cảnh Đại Nam cũng là một gợi ý rất thông dụng dành cho các bậc phụ huynh khi muốn tặng con một “suất” thư giãn khi hè về. Nhờ địa điểm thuận tiện, nhiều trò chơi phong phú nên sự lựa chọn này sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Khi chọn món quà này, bạn nên kết hợp với nhiều gia đình để có số lượng bé kha khá, giúp con cảm thấy hào hứng hơn.

Tham gia khóa học Hè bổ ích

Hẳn bạn sẽ nghĩ ngay rằng “Bé đã học cả năm rồi, giờ lại học nữa thì liệu con có chán không?”. Câu trả lời cho bạn là không nhé! Bởi lẽ đây không phải là những lớp học thông thường mà là nơi để bé có thể thỏa sức sáng tạo, học hỏi thêm những điều mới lạ một cách sinh động và vui nhộn. Từ đó, giúp bố mẹ khám phá tiềm năng của con và có cách bồi dưỡng thật hiệu quả. Thông qua khóa học, bé còn được rèn luyện những kỹ năng mềm như: làm việc theo nhóm, thuyết trình…

Một trong những lớp học mà chúng tôi gợi ý cho bạn đó chính là Lớp đầu bếp nhí. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu được nếm thử một món ăn được làm nên từ đôi bàn tay bé xíu của con? Thật tuyệt vời, đúng không nào!

Trường dạy nghề Việt Úc hiện đang có lớp học Hè mang tên SUPER SUMMER – SIÊU HÈ dành cho các bé. Chương trình học và chơi thông qua lớp làm bánh và lớp pha chế sẽ giúp các bé phát triển các kỹ năng mềm một cácg hiệu quả.

Chương trình SUPER SUMMER – SIÊU HÈ diễn ra trong 8 ngày với những chủ đề thú vị như:

• Nhà pha chế siêu ngầu
  • Bí quyết của bé
  • Ba ơi, con yêu ba
  • Bé yêu thiên nhiên
  • Khi mẹ vắng nhà
  • Trại hè kỳ thú
  • Em ơi, khoẻ nhanh đi, hè đang chờ!
  • Bạn thân ơi, ngạc nhiên chưa?

Ghi danh chương trình SUPER SUMMER – SIÊU HÈ tại https://daynghevietuc.com/lop-bep-thieu-nhi-super-summer-sieu.html

Địa chỉ: Trường dạy nghề Việt Úc – 402 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP.HCM

Hotline: (028) 7109 3333

Email: info@daynghevietuc.com