Mẹ và Con - Ngày 8/3 đã cận kề, bạn đừng quên gửi ngay những lời chúc mừng quốc tế phụ nữ đến những người phụ nữ bên cạnh mình nhé!

8/3 sẽ trọn vẹn và hạnh phúc hơn khi người phụ nữ nhận được những món quà cùng lời chúc ý nghĩa. Mẹ và Con sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc mừng quốc tế phụ nữ hay và ý nghĩa cho người phụ nữ thân yêu bên cạnh bạn.

Lời chúc mừng quốc tế phụ nữ cho mẹ

 1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.
 2. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.
 3. Mẹ! cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.
 4. Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.
 5. Con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc không chỉ riêng trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày của năm. Có như vậy, con mới được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời.
 6. Nhân dịp ngày 8/3, con nhớ đến một người phụ nữ là giáo viên và là người bạn đầu tiên của con, người sẽ luôn là mùa xuân cho cuộc đời con. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tới mẹ!
 7. Mẹ đã cho con rất nhiều điều. TÌNH YÊU từ tận đáy lòng và sự ẤM ÁP từ những cái ôm, MÓN QUÀ cuộc sống và còn là BẠN THÂN của con. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ yêu dấu của con.
 8. Gửi tới mẹ của chúng con, mẹ xứng đáng với tất cả niềm vui và hạnh phúc trên thế giới này vì mẹ đã hi sinh rất nhiều để giữ cho chúng con được hạnh phúc .. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mẹ kính yêu!
 9. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua… Con chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ, con yêu mẹ nhiều!

quốc tế phụ nữ

Lời chúc mừng quốc tế phụ nữ cho vợ

 1. Anh thật may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong chuyến đi cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
 2. Cảm ơn vì sự cảm thông, nhường nhịn, yêu thương, quan tâm, động lực và cảm hứng em đã truyền cho anh. Cảm ơn em đã chăm sóc gia đình của chúng ta. Chúc mừng ngày 8/3 vợ yêu.
 1. Không có lời nào đủ để diễn tả cảm xúc của anh dành cho em lúc này. Càng ngày anh càng yêu em hơn. Mọi khoảnh khắc bên em đều giống như giấc mơ. Anh yêu em vô cùng! Happy Women’s Day 2021!.
 2. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, chồng chúc vợ mãi xinh đẹp, vui tươi. Vợ chỉ cần yêu chồng thôi còn mọi thứ khác cứ để chồng lo nhé!
 3. Ngày 8/3 đến rồi, ngày của em, anh chúc em luôn hạnh phúc, nụ cười luôn thường trực trên môi và luôn thành đạt trong công việc. Yêu em vợ của anh!
 4. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt của cả vợ và chồng. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.
 5. Không có lời nào đủ để diễn tả cảm xúc của anh dành cho em lúc này. Càng ngày anh càng yêu em hơn. Mọi khoảnh khắc bên em đều giống như giấc mơ. Anh yêu em vô cùng! Happy Women’s Day 2022!
 6. Chúc vợ một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và mãi yêu bố con anh nhé. Gia đình ta sẽ luôn hạnh phúc, yêu em và con nhiều.
 7. Vợ à, những bông hoa làm nên vẻ đẹp của thế giới này. Còn nụ cười của em làm đẹp cho cuộc đời anh. Vì thế hãy luôn “nở hoa” và truyền hạnh phúc của em cho anh nhé! Happy Women’s Day.

mừng quốc tế phụ nữ

Lời chúc mừng quốc tế phụ nữ cho chị gái

 1. Chị gái yêu quý của em, em cảm ơn chị vì đã luôn đồng hành cùng em trên chặng đường đầy gian nan và vất vả. Chúc chị ngày 8/3 vui vẻ, người chị em yêu mến nhất!
 2. Chị gái yêu quý! Thật may mắn khi em có chị bên cạnh. Có chị đồng hành, chặng đường đời đầy gian nan và vất vả của em trở nên dễ dàng và đáng nhớ hơn rất nhiều. Chúc chị ngày 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và hãy nhớ là em luôn yêu chị nhé.
 3. Cám ơn chị yêu, người luôn sát cách, chia sẻ vui buồn cùng em, và luôn cho em lời khuyên, động viên em mỗi khi em gặp khó khăn. Em biết quãng thời gian vừa rồi không hề dễ dàng với chị. Nhưng dù có thế nào đi nữa thì hãy giữ vững niềm tin chị nhé. Chúc chị 8/3 vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc.
 4. Chị thương nhớ. Bấy lâu bên chị, em chưa một lần nói lời biết ơn chị, người luôn bên em, cùng em đi qua những tháng ngày hạnh phúc, gian khổ. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em chúc chị luôn trẻ trung, xinh đẹp, thành công trong mọi sự lựa chọn của mình. Em và gia đình luôn yêu chị.
 5. Gửi chị yêu của em! Chúc chị có một ngày quốc tế phụ nữ tươi tắn và hạnh phúc. Bước sang một giai đoạn mới sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Mọi điều dự định đều đúng theo ý nguyện bản thân. 
 6. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ em muốn cảm ơn chị về tất cả. Tình yêu thương, sự bao bọc của chị luôn theo em cả chặng đường đời. Mãi sau cùng chị vẫn là người chị gái thân thương nhất của em. 
 7. Một ngày mà tất cả đều hướng về một nửa thế giới như thế này. Em muốn gửi đến chị ngàn đóa hồng đỏ thắm. Chúc chị mãi khỏe khoắn, tươi tắn và rạng rỡ trong nắng hồng mỗi sớm mai. Yêu chị!
 8. Nhân ngày 8/3 em chúc chị: sức khỏe bền bỉ, công danh như ý, mặt luôn hoan hỷ, tiền vô bạc tỷ, tiền xuất tí ti, luôn cười hi hi. 
 9. Nhân dịp mùng 8/3 em chúc chị mạnh khỏe, xinh gái và tìm được nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều.

Lời chúc mừng quốc tế phụ nữ cho mẹ chồng

 1. Mẹ ơi! Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con xin chúc mẹ luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều quà mẹ nhé! Con và cả nhà luôn yêu mẹ!
 2. Con thật may mắn vì được làm con dâu của mẹ. Mẹ đã phải vất vả vì chúng con nhiều rồi. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ phải thật xinh đẹp và hạnh phúc mẹ nhé! Chúng con yêu mẹ!
 3. Mẹ ơi! Từ khi con được về nhà mình làm dâu, con cảm thấy vui lắm! Mẹ luôn yêu thương chúng con, những gì có thể làm được mẹ đều hy sinh cho con cháu. Mẹ là một người mẫu mực và luôn yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con cái vô điều kiện. Từ đáy lòng mình, con cũng không thể diễn tả hết lòng biết ơn đối với mẹ. Con chúc mẹ có một ngày 8/3 thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Mẹ mãi là người mẹ kính yêu trong lòng chúng con!
 4. Tạo hóa đã cho con có được một người chồng tuyệt vời, và một người mẹ thứ hai hoàn hảo. Mẹ luôn thương yêu chúng con, những gì có thể làm mẹ đều hy sinh cho con cháu, mẹ là một người mẫu mực và là người duy nhất trên đời này yêu thương và quan tâm, lo lắng cho con cháu vô điều kiện. Từ đáy lòng mình, con không thể diễn tả hết lòng biết ơn, kính trọng của con đối với mẹ… Con chúc mẹ có một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa bên con cháu, mẹ hãy luôn khỏe mạnh mẹ nhé.
 5. Con xin cảm ơn những sự hy sinh thầm lặng của mẹ với con cháu! Chúng con luôn biết ơn và trân trọng! Nhân ngày 8/3, con xin chúc mẹ có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con luôn coi mẹ như người mẹ đã sinh ra con vậy đó. Con gửi đến mẹ bó hoa hồng bằng tình cảm trong trái tim của vợ chồng con!
 6. Thật may mắn làm sao khi con có hai người mẹ tuyệt vời trong đời. Chúc mẹ một ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui!
 7. Con chúc mừng mẹ nhân ngày 8/3. Con biết có những lúc đã làm mẹ bận lòng, lo lắng cho con. Con luôn yêu mẹ, lo lắng cho mẹ. Mẹ yêu quý của con à! Mẹ hãy luôn khỏe mạnh và sống vui vầy bên con cháu nhé! I love Mom!
 8. Chúc mừng người phụ nữ quan trọng nhất trong gia đình chúng ta, chúng con chúc mẹ một ngày 8/3 luôn hạnh phúc tràn đầy bên cha và con cháu thân yêu. Chúc mừng mẹ – người phụ nữ xinh đẹp, đảm đảm và vô cùng tuyệt vời của chúng con.
 9. Mẹ không chỉ là một người mẹ chồng mà còn là người mẹ trong tim con. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ.

Trên đây là bài viết tổng hợp những lời chúc mừng quốc tế phụ nữ cho mẹ, vợ, chị gái, mẹ chồng mà Mẹ và Con muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một lời chúc hay và ý nghĩa để gửi đến người phụ nữ thân yêu của mình.

Tổng hợp

Bài viết liên quan