Mẹ&Con - 'Và mẹ của bé cũng đang mơ, mơ về một cuộc sống đầy đủ hơn dành cho con mình, thế nhưng từng vòng quay của bánh xe cứ mải miết lăn, lăn mãi trên con đường dài...

Mới đây, facebooker Lỗ Mạnh Hùng đã chia sẻ một bức ảnh cảm động cùng lời dẫn khiến nhiều người dùng mạng không kìm được xúc động: “Hôm đi xem Mancity đá tập, đến đoạn Mễ Trì trước cửa The Garden thì mình bắt gặp cảnh tượng này. Trông em bé ngủ sau lưng mẹ mà lăn lóc tội lắm, không rõ bà mẹ có biết không nhưng mình không thấy có sợi dây hay cái gì bảo vệ bé cả. Nhưng thấy bé ngủ rất yên bình… Có lẽ bé đang mơ về một giấc ngủ trọn vẹn, có chăn ấm nệm êm… Và mẹ của bé cũng đang mơ, mơ về một cuộc sống đầy đủ hơn dành cho con mình, thế nhưng từng vòng quay của bánh xe cứ mải miết lăn, lăn mãi trên con đường dài… Từng nhịp quay đều của bánh xe cuốn trôi theo những giấc mơ của họ về với thực tại, để nó mãi chỉ là một giấc mơ, một giấc mơ không biết đến bao giờ chạm tới”.

Em bé đang ngủ ngon trên chiếc xe đạp

Nickname Antonio Nguyễn viết: “Em bé sẽ không ngã đâu và nó sẽ cứng cáp trên đường đời chông vênh”.

Trong hình, một em bé ngủ gật sau chiếc xe đạp cà tàng, lỉnh kỉnh đồ đạc của người mẹ – được phỏng đoán là làm nghề thu gom phế liệu ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng. Trong khi một số ý kiến cho rằng người mẹ để em bé ngủ gật trên xe mà không có địu, dây buộc khiến bé có thể bị ngã xuống đường bất cứ lúc nào thì phần đông dân mạng đều cảm thấy xúc động, thương cảm khi nhìn thấy hình ảnh trên. Một số người bình luận rằng từng gặp hai mẹ con, ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng người mẹ từ chối và không chia sẻ câu chuyện riêng của mình.

Một số hình ảnh khác về hai mẹ con được các thành viên mạng xã hội chia sẻ:

Em bé đang ngủ trên xe đạp

Em bé trên chiếc xe đạp

Tags:

Bài viết liên quan

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall - điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn 2

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall – điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn

Mẹ và Con - Nhanh chóng nhưng dinh dưỡng vẫn phải đủ đầy và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng như tinh thần Samidang - luôn kiểm tra từng chiếc bánh nhỏ một trước khi đến tay khách hàng, đó là những gì Paris Baguette nói chung và cửa hàng flagship của chúng tôi đã, đang và luôn hướng đến.