Mẹ&Con – Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 luôn được các chị em háo hức đón chờ. Đây cũng là dịp để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ.

Trở về lịch sử, vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này quan trọng này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày truyền thống của tổ chức này. Và đây cũng là ngày kỷ niệm, tôn vinh phụ nữ Việt Nam nên được lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Hàng năm, để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 , ở khắp cả nước đều diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó phải kể đến những hoạt động như văn nghệ, thể dục thể thao, vinh danh những cá nhân phụ nữ xuất sắc… Năm nào cũng thế, ngày 20/10 luôn diễn ra trong một không khí vui tươi và nhận được sự hưởng ứng tham gia của tất cả mọi người.

Lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Những lời chúc mừng hay, ý nghĩa thì không thể thiếu trong ngày trọng đại này của chị em phụ nữ. Vì thế, Mẹ&Con gợi ý cho bạn những lời chúc hay nhất kèm theo thông điệp đầy yêu thương. Cùng “bỏ túi” để hôm sau dành tặng lời chúc cho mẹ, cho chị, cho em gái, bạn gái và những người phụ nữ thân yêu xung quanh bạn nhé.

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ

– Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để mãi bên cạnh con cháu. Con mong mẹ luôn nở nụ cười trên môi và hãnh diện vì đã sinh ra con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

– Con yêu mẹ rất nhiều. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn được mạnh khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và hi vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ của con.

–  Mẹ yêu ơi! Nhân này Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, vạn sự như ý và sức khỏe dồi dào. Con tự hào vì là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục.

– Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Con yêu mẹ rất nhiều!

– Không chỉ là trong ngày 20/10 mà tất cả 365 ngày, con đều mong mẹ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Con mong luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Chúng con yêu mẹ!

– Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn đến mẹ, người phụ nữ đảm đang tuyệt vời. Chúng con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Lời chúc 20/10 dành cho người yêu

– Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

– Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé!

– Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

– Cảm ơn em đã đến, mang theo cơn gió mát lành cho cuộc đời anh. Ngày 20/10, anh chúc người yêu anh luôn xinh đẹp, trẻ trung bất chấp thời gian.

– Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!

Thiệp mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Kèm theo những lời chúc ý nghĩa, bạn có thể gửi kèm cho người phụ nữ thân yêu của mình bằng những tấm thiệp đẹp mắt. Điều đó không chỉ làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ mà còn là dịp thể hiện sự yêu thương, quan tâm và chia sẻ từ bạn.

mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10

mừng ngày 20/10

ngày phụ nữ việt nam

Quà tặng 20/10 độc đáo

mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10
                    Bó hoa “độc đáo” này chắc chắn sẽ làm chị em “bất ngờ” trong ngày 20/10. (Ảnh: Infonet)

Bên cạnh những lời chúc hay tấm thiệp chúc mừng 20/10 thì những món quà cũng là điều không thể thiếu trong những ngày này. Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 20/10 là đường phố lại ngập tràn sắc hoa. Bạn có thể dành tặng cho người phụ nữ thân yêu bằng bó hoa tươi với màu sắc đẹp mắt. Một chiếc túi xách, một chiếc đồng hồ hay một thỏi son môi… cũng là những gợi ý khá hay. Dù là bạn chọn tặng quà gì đi nữa thì để mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hãy dành trọn thời gian bên cạnh những người phụ nữ thân yêu của cuộc đời bạn nhé.

Mẹ&Con kính chúc toàn thể các chị, các mẹ, các em ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp và bình an!

(Tổng hợp)

Bài viết liên quan