Mẹ&Con - Từng bức ảnh chân thực, ý nghĩa về quá trình chuyển dạ của một bà mẹ trẻ thu hút sự chú ý của nhiều người xem. Sinh con ở tuổi 35 phải đối mặt với nhiều nguy hiểm Bộ ảnh khắc họa chân thật hình ảnh cơ thể người mẹ sau sinh Bộ ảnh về tình yêu vô điều kiện của người mẹ gây xúc động

Mới đây, nhiếp ảnh gia người Mỹ Kathy Rosario đã cho ra đời bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc một bà mẹ trẻ tự đón đưa con của mình chào đời dưới nước. Kathy tâm sự: “Không gì hạnh phúc hơn là được chứng kiến quá trình một đứa trẻ được sinh ra, nhất là khi chúng được chào đời ngay chính tại ngôi nhà của mình. Đó là một điều hết sức đặc biệt và ý nghĩa đối với bản thân tôi”.

Những bức ảnh về giây phút thiêng liêng nhất của tình mẫu tử được Kathy thực hiện tại nhà riêng của một người bạn thân. Bộ ảnh không chỉ cho thấy quá trình “vượt cạn” đau đớn của người phụ nữ mà còn cho thấy sức mạnh kỳ diệu của con người, hơn cả là tình mẫu tử thiêng liêng và thiên chức làm mẹ cao quý của người phụ nữ.

Những bức ảnh chân thực, ý nghĩa nhận được rất nhiều lượt like, comment, share trên nhiều diễn đàn cũng như trang cá nhân của nhiếp ảnh gia.

sinh con dưới nước

Giây phút căng thẳng của bà mẹ trẻ khi chuẩn bị lâm bồn

sinh con dưới nước1

hư giản trước khi vào cuộc

sinh con dưới nước2

Bà mẹ trẻ đã tự tay đón lấy đứa con bé bỏng chào đời ngay tại chính căn nhà của mình

sinh con dưới nước3

Tiếng khóc đầu tiên của bé

sinh con dưới nước4

Niềm vui sướng khi biết đó là một cô công chúa

sinh con dưới nước5

Hạnh phúa khi ôm con trong lòng

sinh con dưới nước6

Người mẹ thể hiện sự mệt mỏi sau khi đã vượt cạn thành công

sinh con dưới nước7

Hình ảnh thiêng liêng về những giọt sữa đầu đời dành cho con

Tags:

Bài viết liên quan

Các kiểu tóc đẹp cho bé

Mách mẹ các kiểu buộc tóc đẹp cho bé gái xinh xắn dễ làm

Mẹ và Con - “Cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì vậy việc chăm chút bề ngoài rất quan trọng. Nhưng việc chăm vẻ bề ngoài không chỉ dành cho các cô, các mẹ mà ngay cả các em nhỏ cũng nên “diện” một chút. Ngoài hàm răng, các mẹ cũng nên chú trọng đến tóc của bé, một mái tóc gọn gàng và đặc biệt sẽ giúp bé cảm nhận được sự quan tâm từ bố mẹ.