Mẹ&Con - Những ngày đầu làm mẹ là một sự pha trộn của muôn vạn nỗi niềm. Và bộ ảnh "Muôn màu cảm xúc" sẽ giúp mẹ nói thay rất nhiều điều...

Những ngày đầu làm mẹ là một sự pha trộn tuyệt vời của nhiều nỗi niềm khác nhau. Đó không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc mà còn là cảm giác của sự mệt mỏi và những nổi cáu gắt. “Muôn màu cảm xúc” là một bộ ảnh mô tả chân thật về những tháng ngày làm mẹ đầy thú vị của Jade Abey một người mẹ trẻ đến từ Na Uy. Hãy cùng Mẹ&Con có những phút giây giải trí với những khoảnh khắc đáng yêu này và nghiệm ra nhiều điều, bạn nhé.

Đối với các bà mẹ, việc dành thời gian cho bản thân sau khi có con là một điều cực kỳ xa xỉ. Hàng ngày phải bên cạnh con chăm bón, hết thay tã, giặt giũ, cho ăn rồi dỗ ngủ, mẹ chẳng khác nào những “super women” chính hiệu.

Mọi nơi đều là lãnh thổ của con và mẹ không thể nào cản trở điều đó

ảnh giải trí về chuỗi ngày làm mẹ

Không gian của chiếc giường rộng giờ đã bị thu bé lại bởi “chiến sĩ” thích lăn lộn. Mẹ không tài nào ngủ được với những bàn chân tí hon khi thì hất lên mặt, khi thì gác ngang bụng của những nhóc tì.

Khi mẹ ngủ là lúc con… vui chơi

Khi mẹ ngủ là lúc con... vui chơi

Kiệt sức vì nhiều đêm dài thức trắng trông con, mệt thì mệt đừ người, nhưng bé con lại rất dạt dào năng lượng. Những cô cậu dường như tìm thấy niềm vui của mình bằng cách “chọc phá” người mẹ đang ngủ của chúng. Mặc cho mẹ có khó chịu hay không, các baby vẫn rất vô tư leo trèo, bò trường như một thú giải trí.

Rời mắt khỏi con là điều không thể

Đây là một trong những lý do tại sao mẹ thường không có thời gian xem những chương trình giải trí yêu thích. Bởi  24/24 thời gian mẹ đều phải để mắt đến con. Chỉ cần một phút lơ là, các siêu quậy là được dịp thỏa sức tung hoành.

Rời mắt khỏi con là điều không thể

Mẹ có thể làm những điều vĩ đại mà không bao giờ tưởng tượng được

Chăm một đứa bé không hề dễ chút nào. Mẹ phải làm tất cả mọi việc cùng một lúc để rồi…thở không ra hơi.

khoảnh khắc bên con đều đáng để ghi nhớ

Cho dù có mệt mỏi, thì đối với mẹ tất cả những khoảnh khắc bên con đều đáng để ghi nhớ. Và chủ nhân của bộ ảnh đã thực hiện điều đó bằng cách vẽ lại mọi thứ từ những trải nghiệm hàng ngày của cô ấy.

Mẹ&Con tin chắc rằng người mẹ nào cũng trải qua những khoảnh khắc tương tự như thế này trên hành trình nuôi dạy bé. Nếu mẹ muốn bắt trọn những khoảnh khắc của bé nhà mình thì có thể tham khảo thêm tại đây nhé!

Bài viết liên quan

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall - điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn 2

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall – điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn

Mẹ và Con - Nhanh chóng nhưng dinh dưỡng vẫn phải đủ đầy và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng như tinh thần Samidang - luôn kiểm tra từng chiếc bánh nhỏ một trước khi đến tay khách hàng, đó là những gì Paris Baguette nói chung và cửa hàng flagship của chúng tôi đã, đang và luôn hướng đến.