Mẹ&Con – Muốn sinh con trai ăn gì là điều mà các vợ chồng rất quan tâm. Hãy để Mẹ&Con mách bạn một vài bí quyết ăn uống dưới đây để “săn” con trai nhé! Những bức hình khiến ba mẹ nhìn là muốn sinh con trai ngay 7 dấu hiệu sinh con trai theo kinh nghiệm dân gian 7 dấu hiệu sinh con gái theo kinh nghiệm dân gian

Sinh con theo ý muốn cần đến nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có chế độ ăn uống. Muốn sinh con trai ăn gì là vấn đề không phải cặp vợ chồng nào cũng nắm rõ. Vì vậy, trong bài viết này, Mẹ&Con xin chia sẻ với bạn một số chế độ dinh dưỡng để tăng khả năng mang thai con trai.

Bạn có biết nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh được rằng, một chế độ dinh dưỡng phù hợp cũng sẽ giúp gia tăng số lượng cũng như chất lượng của các “chiến binh” mang nhiễm sắc Y (tinh trùng nam). Theo đó, các nhà khoa học nhận định rằng, “chiến binh” Y thường rất ưa thích môi trường kiềm và dễ chết trong môi trường axit. Ngược lại, “chiến binh” X (tinh trùng nữ) lại ưa thích môi trường axit và dễ “tử nạn” khi gặp môi trường kiềm. Lợi dụng điều này, bạn hãy hỗ trợ “chiến binh” Y về đích an toàn bằng cách thay đôi môi trường âm đạo thông qua thực phẩm ăn uống hàng ngày nhé! Dưới đây là một số thực phẩm bạn có thể tham khảo và thêm vào thực đơn ăn uống tăng khả năng sinh con trai của mình:

Chuối

qua-chuoi

Ảnh minh họa.

Muốn sinh con trai ăn gì?, đáp án tốt nhất dành cho bạn là không nên bỏ qua chuối. Chuối giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là kali – loại khoáng chất có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng nam. Do đó, nếu bạn đang muốn sinh con trai thì nên ăn khoảng 2 quả chuối mỗi ngày nhé.

Các loại nấm

nam

Ảnh minh họa.

Các khoáng chất và vitamin, đặc biệt là vitamin D, B và kali dồi dào trong nấm là những thành phần có lợi cho sự phát triển và tồn tại của tinh trùng nam. Vì vậy, nếu đang có mong muốn sinh bé trai, bạn nên thêm nấm vào chế độ dinh dưỡng của mình ngay từ bây giờ.

Hàu

hau

Ảnh minh họa.

Bên cạnh kali, vitamin D, B thì kẽm cũng được xem là một khoáng chất quan trọng để tăng cơ hội thụ thai bé trai. Kẽm thường có nhiều trong các thực phẩm như tôm hùm, cua, thịt bò, trứng gà, ngũ cốc… và nhiều nhất là trong hàu.

Gạo, khoai tây, ngô

con-trai

Ảnh minh họa.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, chế độ ăn uống giàu tinh bột trước khi mang thai cũng giúp các cặp đôi tăng cơ hội thụ thai con trai. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua thực phẩm giàu tinh bột cho thực đơn hàng ngày của mình nhé. Những loại thực phẩm giàu tinh bột được các chuyên gia khuyến khích bạn ăn nên là gạo, khoai tây, ngô…

Chế độ ăn uống trên đây nên được áp dụng ít nhất là một tháng trước khi bước vào thai kỳ nếu bạn muốn tăng cơ hội thụ thai con trai.

Mặc dù nhiều công trình nghiên cứu cho ra kết quả khả quan khi áp dụng chế độ ăn như trên, nhưng vấn đề này vẫn đang được các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu để đưa ra kết quả chính xác cuối cùng. Do đó, với chế độ ăn uống thiếu cân bằng này, bạn cần phải quay lại ngay với chế độ ăn uống bình thường và đầy đủ chất khi chắc chắn mình đã thụ thai nhé!

Chúc các bạn thành công và sinh được con trai theo ý muốn.