Mẹ và Con - Bạn có biết những biểu hiện thường gặp ở đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là gì không? Hãy cùng Mẹ và Con tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Trong cuộc “yêu”, đây được xem là thời điểm người đàn ông thể hiện sự nam tính nhất và cũng là thước đo sự chân thành của họ. Vậy khi “giao ban” người đàn ông sẽ biểu hiện tình cảm thật lòng của mình như thế nào? Những chia sẻ của Mẹ và Con dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Vì sao chị em muốn biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ làm gì?

Phụ nữ vốn nhạy cảm với mọi thứ, đặc biệt là những hành động của người đàn ông kể cả trong khi quan hệ. Chị em thường cho rằng, đây là thời điểm “đọc vị” một người đàn ông rõ nhất. 

Bên cạnh đó, ai cũng biết phụ nữ có tính đa nghi, luôn nghĩ rằng chuyện tình dục đối với nam giới sẽ dễ dàng hơn. Thậm chí, đàn ông có thể quan hệ với một người không vì tình cảm mà chỉ đơn giản là thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Chính vì vậy mà chị em cần biết được những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là gì. Biết được điều này, phụ nữ sẽ yên tâm hơn, không còn nghi ngờ gì nữa. Chính sự tin tưởng sẽ giúp mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt.

đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Những dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Nụ hôn trước và sau khi “lâm trận”

Nụ hôn luôn thể hiện cho tình yêu. Đây cũng được xem là biểu hiện rõ nhất thể hiện anh ấy yêu bạn thật lòng. Một nụ hôn say đắm ở màn dạo đầu cũng giúp cuộc yêu của cả hai đạt được khoái cảm và thể hiện sự tôn trọng cho nhau.

Thông thường sau khi lâm trận, cả hai sẽ rất ngại và không biết làm gì tiếp theo. Một người đàn ông tinh tế, biết quan tâm sẽ trao cho bạn một nụ hôn nhẹ để “phá vỡ” bầu không khí ngượng ngùng của cả hai.

Ánh nhìn trìu mến

Nếu trong lúc quan hệ, anh ấy thường nhìn bạn một cách nhẹ nhàng và trìu mến thì xin chúc mừng bạn. Vì đây chính là một biểu hiện chứng tỏ đàn ông yêu thật lòng . Đàn ông khác phụ nữ. Họ thường sẽ ít bộc lộ cảm xúc bằng đôi mắt. Chính vì vậy khi cả hai cùng hòa làm một, cảm xúc đang dâng trào, việc anh ấy luôn nhìn sâu vào ánh mắt của bạn có thể nói lên được những tâm tư tình cảm giấu kín rằng, anh ấy yêu bạn rất nhiều.

Nếu anh ấy chỉ nhìn và rèm cửa, tường hay bộ phận sinh dục của bạn… rất có thể chàng chỉ yêu bạn vì chuyện tình dục. Nhưng một số trường hợp có thể do chàng ngại nhìn bạn vì xấu hổ. Nhưng nếu diễn ra thường xuyên và anh ấy chỉ muốn nhanh chóng ân ái rồi bỏ đi thì tỷ lệ bạn gặp phải người đàn ông không yêu thật lòng là rất cao đấy.

Luôn đặt những câu hỏi khi quan hệ

Một biểu hiện đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là anh ấy luôn muốn biết những cảm xúc của bạn khi quan hệ. Do đó, bạn sẽ nhận được những câu hỏi như:

“Em cảm thấy như thế nào?”

“Anh có đang mạnh quá không?”

“Em có muốn anh điều chỉnh lại gì không?”

“Em có cảm thấy thoải mái với tư thế này không?

Và rất nhiều câu hỏi quan tâm khác, sau khi đã biết những suy nghĩ của bạn anh ấy sẽ thẳng thắn chia sẻ những nhu cầu của mình để cả hai cùng đạt được khoái cảm. Anh ấy thường sẽ đặt những câu hỏi:

“Anh thích tư thế … này hơn, em có thích?”

“Mình đổi tư thế nhé?”

Nếu bạn cảm thấy thỏa mãn, đừng quên dành tặng anh ấy những lời khen để người đàn ông của bạn thấy tự hào vì “kỹ năng” của họ nhé. Đối với những người đàn ông cuồng “chuyện ấy” thường chỉ nghĩ đến cảm xúc của cá nhân. Thậm chí, họ còn ép bạn làm hài lòng mình. Nếu như nhận thấy những dấu hiệu này, bạn nên chia sẻ nhẹ nhàng với anh ấy để cả hai hiểu nhau hơn.

tôn trọng khi quan hệ

Dừng “cuộc yêu” nếu bạn không thoải mái

Sau khi đặt ra hàng loạt câu hỏi nhằm hiểu được cảm giác của bạn, thì hành động sau đó chính là một trong những biểu hiện rõ nhất của việc đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ. Nếu sau câu hỏi “Em có thấy thoải mái không?” là câu trả lời “Hôm nay em không thoải mái” thì người đàn ông quý trọng bạn sẽ nhẹ nhàng dừng “cuộc yêu” lại chứ không chỉ vì cảm xúc nhất thời của bản thân mà tiếp tục quan hệ.

Đối với những anh chàng chỉ quan tâm đến chuyện tình dục thì khác hẳn, họ vẫn lơ câu trả lời của bạn và tiếp tục dù bạn có đang khó chịu. Nếu nhận thấy dấu hiệu này từ người đàn ông của mình, hãy nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ hiện có.

Chú trọng đến màn dạo đầu

Màn dạo đầu quyết định rất lớn đến chất lượng khi ân ái. Nó mang ý nghĩa là đánh thức sự ham muốn và kích thích các vùng nhạy cảm từ hai phía, đặc biệt là của phụ nữ. Chính vì vậy, một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn kéo dài màn dạo đầu để bạn cảm nhận rằng họ đang rất yêu quý bạn. Giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi bắt đầu “cuộc yêu”.

Đàn ông vô tâm, ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân họ sẽ chỉ nhanh chóng muốn nhanh đến “vùng cấm địa” của bạn nhằm đạt được những khoái cảm cho riêng họ.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ không quan tâm đến khuyết điểm của bạn

Dấu hiệu đơn giản nhất để đánh giá được mức độ thật lòng của đàn ông khi quan hệ nằm ở cách họ yêu thương cả những khuyết điểm của bạn. Hàng ngày, bạn có thể dễ dàng che các khuyết điểm của mình bằng những “bộ cánh” rực rỡ và sang trọng. Nhưng trong lúc quan hệ những khuyết điểm này sẽ khó che đi, nhưng bạn yên tâm nếu người đàn ông quý trọng bạn họ sẽ yêu thương bạn kể cả bạn đang tự ti về làn da hơi mụn, vòng 2 không được thon gọn

Bạn có thể vụng về kinh nghiệm “giường chiếu”, nên chưa biết cách để anh ấy cảm thấy thỏa mãn nhưng chàng vẫn sẵn sàng bỏ qua. Anh ấy yêu thương mọi thứ của bạn, vì đây là những điều đặc biệt mà chỉ bạn có.

Muốn cả hai cùng đạt khoái cảm

Tình dục là sự dung hòa cảm xúc của cả hai. Chính vì vậy, một người đàn ông quan tâm đến nửa kia của mình luôn muốn cả hai sẽ đạt khoái cảm cùng lúc. Còn đối với những người đàn ông không yêu thật lòng, họ chỉ mong muốn thỏa mãn một mình và mặc cho bạn có thăng hoa hay không. 

Anh ấy luôn vệ sinh sạch sẽ cơ thể

Nhập cuộc với cơ thể thơm tho, sạch sẽ cũng là một biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ. Đây là cách chứng tỏ cho anh ấy đang tôn trọng cảm xúc của bạn, điều này sẽ giúp cuộc yêu diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời, anh ấy không muốn mang đến các rắc rối vì bệnh phụ khoa cho bạn. 

Để thể hiện sự tôn trọng dành cho chàng, bạn cũng nên vệ sinh cơ thể thật kỹ trước và sau khi quan hệ nhé. 

Anh ấy luôn tôn trọng bạn

Thêm một dấu hiệu quan trọng để đánh giá đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ hay không. Đó chính là sự tôn trọng những quyết định của bạn. Anh ấy sẽ không tự ý thực hiện tư thế quan hệ mà bạn không thích, hay bắt buộc bạn làm những điều không thoải mái trong lúc “yêu”.

Hơn nữa một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ tôn trọng quyết định dùng những biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục. Nếu bạn muốn dùng bao cao su để tránh việc mang thai ngoài ý muốn, hay chỉ đơn giản là bảo vệ bản thân khỏi các bệnh lây qua đường tình dục, anh ấy vẫn sẽ tôn trọng và vui vẻ thực hiện theo.

lần đầu quan hệ

Trong trường hợp bạn đã có kế hoạch sinh con thì người đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ sẵn sàng “thả phanh. Thậm chí còn cùng bạn tìm hiểu về chu kỳ rụng trứng để tăng tỷ lệ mang thai.

Cần làm gì khi anh ấy không có những biểu hiện trên?

Khi bạn không tìm được những biểu hiện trên từ người đàn ông của mình cũng đừng quá lo lắng. Vì mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau, có người sẽ bộc lộ bằng lời nói cũng có người chỉ dùng hành động để thay lời yêu thương. Cũng có thể đây là lần đầu “yêu” nên đàn ông cũng có chút ngại ngùng và lúng túng không biết làm như thế nào cho đúng. Quan trọng nhất là bạn hãy cảm nhận cảm xúc của họ từ con tim và quyết định bằng lý trí.

Hy vọng với những thông tin trên đây của Mẹ và Con sẽ giúp bạn hiểu được những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ, từ đó bạn sẽ yên tâm vun đắp cho mối quan hệ cả hai thêm bền chặt.

Bài viết liên quan