Mẹ&Con – Đừng ngại chia sẻ, thủ thỉ to nhỏ với người bạn đời về cách quan hệ tình dục lên đỉnh để đời sống “chăn gối” thêm phần trọn vẹn.

Hiểu biết một chút về “yêu” sẽ giúp vợ chồng bạn thêm phần khăng khít. Đó là điều mà hầu hết cặp vợ chồng nào cũng mong muốn. Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất về cách quan hệ tình dục lên đỉnh chính là màn dạo đầu. Chúng tạo nên sự hấp dẫn, là yếu tố kích thích tự nhiên cho cả hai dễ dàng “nhập cuộc”. Sau màn dạo đầu khó quên ấy, bạn và anh xã có thể áp dụng một trong những tư thế tuyệt vời dưới đây.

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng tư thế truyền thống

cách quan hệ tình dục lên đỉnh

Sở dĩ đây là tư thế đầu tiên mà Mẹ&Con muốn chia sẻ là vì dễ thực hiện và giúp cả hai dễ dàng “lên đỉnh” như ý muốn. Hãy cùng nhau trải nghiệm tư thế truyền thống bằng cách để anh xã “cầm trịch”, còn bạn thì hai chân khép lại. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Vậy thì hãy lưu lại và thả thính anh xã tối nay làm thử luôn nhé.

Tư thế “cưỡi ngựa xem hoa” 

Kết thúc màn dạo đầu đầy hưng phấn, vợ chồng bạn có thể áp dụng tư thế “cưỡi ngựa xem hoa”. Với tư thế này, bạn sẽ là người chủ động, còn anh xã chỉ việc “tận hưởng”. Theo đó, anh xã sẽ nằm ngửa, co hai chân theo hình chữ V, còn bạn sẽ là người chủ động hoàn toàn trong cuộc “yêu”.

Tư thế “vũ công balet”

Nếu đã quá quen với những nhịp điệu truyền thống, vợ chồng bạn cũng có thể thử cách quan hệ tình dục lên đỉnh theo tư thế mới lạ “vũ công balet”. Để thực hiện tư thế này, anh xã nên đứng tựa vào tường và dùng tay nâng một chân của bạn lên, chân còn lại làm trụ đứng vững chắc. Và đừng quên dành cho nhau những nụ hôn nồng cháy, ngọt ngào để tăng thêm phần kích thích nhé.

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh bằng miệng

tư thế quan hệ

Quan hệ tình dục bằng miệng, tại sao không? Đây là tư thế rất đáng để cả hai bạn cùng trải nghiệm và đưa nhau “lên đỉnh”. Để thực hiện được tư thế này, hai bạn nằm sấp, ngược chiều sao cho bộ phận sinh dục vừa tầm với. Dùng lưỡi “khám phá” vùng kín để cùng cảm nhận sự khăng khít, nồng nàn.

Tư thế “úp thìa”

Tư thế này khá là đơn giản mà không mất nhiều sức của đối phương. Bạn có thể nằm nghiêng trái hoặc nghiêng phải theo tư thế thoải mái nhất. Sau đó, anh xã sẽ xâm nhập từ phía sau khi “lâm trận”. Đừng quên nhắc nhẹ anh xã hôn nhẹ vào vùng cổ của bạn để tạo thêm sự hưng phấn nhé.

Tư thế “doggy”

Giúp cả hai cùng lên đỉnh là điều mà cặp vợ chồng nào cũng mong muốn trước khi vào cuộc “yêu”. Một trong những cách quan hệ khiến cả hai dễ dàng đạt cực khoái chính là quan hệ theo tư thế doggy. Để thực hiện tư thế này, bạn quỳ và úp mặt xuống giường và cong người lên. Trong khi đó, anh xã sẽ xâm nhập vào trong âm đạo từ phía sau. Sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai sẽ mang đến cảm giác hưng phấn nhất có thể.

Với người bạn đời của mình, khi vào cuộc “yêu”, bạn được phép “hư” một chút, nhõng nhẽo một chút. Đừng ngại sẻ chia những điều khó nói với anh xã, có như vậy cả hai mới thực sự hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Hy vọng với 6 cách quan hệ tình dục lên đỉnh mà Mẹ&Con chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn và anh xã thêm phần hạnh phúc trong đời sống “chăn gối”. 

Bài viết liên quan